หนังสือคุ้มครองชั่วคราว (Cover Note) คืออะไร ก่อนทำประกันต้องรู้นะ ?

หนังสือคุ้มครองชั่วคราว (Cover Note) คืออะไร มีความสำคัญอย่างไรกับธุรกิจขนส่งสินค้าทางทะเล ซึ่งการนำเข้าส่งออกสินค้ามีความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดได้ตลอดเวลา ดังนั้นการทำประกันภัยขนส่งสินค้าทางทะเล จะทำให้ธุรกิจของคุณลดความเสี่ยงเหล่านี้ไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

163 total views, 1 views today

Read more

สลักหลังกรมธรรม์ คืออะไร สำคัญอย่างไรกับการทำประกันรถยนต์

ความหมายของคำว่า สลักหลังกรมธรรม์ ที่ผู้เอาประกันภัย ต้องรู้ก่อนซื้อความคุ้มครอง เนื่องจากว่าในบางครั้งมีการสลักหลังกรมธรรม์ผิด เมื่อเกิดเหตุขึ้นมาอาจไม่คุ้มครองก็เป็นได้

224 total views, 4 views today

Read more

ปีกรมธรรม์ คืออะไร เกี่ยวข้องอย่างไรกับความคุ้มครอง

ความหมายของคำว่า ปีกรมธรรม์ คืออะไร เงื่อนไขที่ต้องรู้ก่อนซื้อความคุ้มครอง ทั้งในด้านของประกันภัย และประกันชีวิต เพื่อเข้าใจถึงระยะเวลาคุ้มครอง และความเกี่ยวโยงกับการคิดค่าเบี้ยประกันภัย และทุนประกันภัย

281 total views, 3 views today

Read more

แนะนำประกันภัยแต่ละช่วงอายุ อายุเท่านี้ทำประกันภัยแบบไหนดี

แนะนำ ประกันภัยแต่ละช่วงอายุ อายุเท่านี้ ทำประกันแบบไหนดี ให้คุ้มค่ากับสุขภาพร่างกายและทรัพย์สินของเรา บอกเลยว่าในบทความนี้ส่งตรงจากผู้เชี่ยวชาญ ข้อมูลแน่นๆ ใครอ่านแล้วนำไปใช้คุ้มแน่นอน เพราะปัจจุบันความเสี่ยงเยอะขึ้นๆ เป็นความเสี่ยงที่เราไม่สามารถกำหนดได้ แต่จะทำอย่างไรให้สบายใจในการใช้ชีวิต มาดูกันเลย

466 total views, 1 views today

Read more

วิธีร้องเรียนบริษัทประกันภัย หากคุณไม่ได้รับความเป็นธรรม ทำอย่างไร

แนะนำผู้ที่ทำประกันภัยรถยนต์ และไม่ได้รับความเป็นธรรม ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ มาดู วิธีร้องเรียนบริษัทประกันภัย ทำอย่างไรให้ได้ผลอันรวดเร็ว ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรมากมาย เพียงแจ้งหลักฐานสำคัญ แปปเดียวดำเนินการให้ ทำอย่างไรมาดูกัน

805 total views, 4 views today

Read more

ประกันวินาศภัย คืออะไร มีกี่ประเภท มาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลย

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ ประกันวินาศภัย คืออะไร มีกี่ประเภท แต่ละประเภทมีความคุ้มครองแตกต่างกันอย่างไร สำคัญมากน้อยเพียงใดกับความเสี่ยงภัยในยุคปัจจุบัน เช่น ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอัคคีภัย เป็นต้น ทุกสิ่งอย่างล้วนมีความสำคัญหากไม่ทำประกัน ระวังจะเสียใจทีหลังนะ

2,467 total views, 7 views today

Read more

ตัวแทนประกันภัย ขายประกันอย่างไรให้ยอดปัง พร้อมวิธีสมัครตัวแทนขายประกันออนไลน์

แนะนำเทคนิคการขายประกันออนไลน์ กรณีที่เราเป็นตัวแทนประกันภัย วางแผนการขายอย่างไรให้ยอดปังๆ ให้ลูกค้าพึงพอใจและอยู่กับเราไปตลอด พร้อมแนะนำช่องทางการสมัครเป็นตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ รับรองว่าชีวิตเปลี่ยน เพียงแค่ขยันและทำตามนี้

1,231 total views, 1 views today

Read more

ชาวต่างชาติทำประกันได้ไหม อยู่เมืองไทยก็เสี่ยงนะรู้ยัง รีบอ่านก่อนเกิดเหตุ

แนะนำสำหรับชาวต่างชาติที่สนใจทำประกัน กับคำถามยอดฮิต “ชาวต่างชาติทำประกันได้ไหม” ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันสังคม และประกันประเภทอื่นๆ บอกเลยว่าใครมีเงื่อนเป็นชาวต่างชาติ รีบแชร์ให้อ่านเลย สิทธิประโยชน์มากมาย จงรักษาสิทธิ์ของตนเองให้ดี แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

6,982 total views, 15 views today

Read more

ประกันมะเร็ง เหมาะกับใคร พร้อมสิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำประกันโรคมะเร็ง !

ประกันมะเร็ง เหมาะกับใครบ้าง พร้อมแนะนำสิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มต้นทำประกันโรคมะเร็ง

663 total views, no views today

Read more

ประกันกลุ่ม คืออะไร ราคาสูงหรือไม่ แต่ละประเภทให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันกลุ่มแต่ละประเภทให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง ประกันภัยแบบกลุ่มคืออะไร บอกเลยว่าสามารถหาคำตอบกันได้ที่นี่ !

3,861 total views, 5 views today

Read more