ประกันการเดินทาง
ประเภทประกันภัยที่น่าสนใจ...ที่เราคัดสรรมาให้คุณ
MSIG-TravelEasy
เบี้ยเริ่มต้น
190 บาท

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งจากการบาดเจ็บและเจ็บป่วย สุงสุด
5,000,000 บาท

คุ้มครองความเสียหายของกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัวภายในกระเป๋า สูงสุด
60,000 บาท

รางวัลพิเศษสำหรับ โฮล-อิน-วัน สูงสุด
20,000 บาท

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
24 ชม. ทั่วโลก

MTI-HappyTrip
เบี้ยเริ่มต้น
165 บาท

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งจากการบาดเจ็บและเจ็บป่วย สุงสุด
5,000,000 บาท

คุ้มครองความเสียหายของกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัวภายในกระเป๋า สูงสุด
60,000 บาท

รางวัลพิเศษสำหรับ โฮล-อิน-วัน สูงสุด
0 บาท

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
24 ชม. ทั่วโลก

TA ปันสุข
เบี้ยเริ่มต้น
48 บาท

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งจากการบาดเจ็บและเจ็บป่วย สุงสุด
1,000,000 บาท

คุ้มครองความเสียหายของกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัวภายในกระเป๋า สูงสุด
15,000 บาท

รางวัลพิเศษสำหรับ โฮล-อิน-วัน สูงสุด
0 บาท

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
24 ชม. ภายในประเทศ

ประกันการเดินทาง
ประกันการเดินทาง คือ ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองในการเดินทาง หากผู้เอาประกันภัยประสบเหตุ และได้ รับการบาดเจ็บ หรือทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต โดยจะคุ้มครองถึงความเสี่ยหายทั้งร่ายกายและทรัพย์สิน เช่น ค่ารักษาพยาบาลกรณีบาดเจ็บ หรือค่าสินไหมกรณีเสียชีวิต
ยกตัวอย่างกรณี : นายอีซี่ เดินทางจากเซี่ยงรายไปกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 12 - 17 เมษายน เพื่อไปเล่นน้ำสงกรานต์ ในเมืองกรุง และได้ซื้อประกันภัยการเดินทางทั้งขาไปและขากลับ หากเกิดอุบัติเหตุในวันที่กล่าวไปข้างต้น นายอีซี่จะได้รับ ความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยนั่นเอง


ประกันการเดินทางมีกี่ประเภท ?
ประกันเดินทาง แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ แบบรายเที่ยวและแบบรายปี มีรายละเอียด ดังนี้


1. ประกันการเดินทางรายเที่ยว
เป็นประกันการเดินทางที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะวันที่กำหนด เช่น นายอีซี่ ที่ยกตัวอย่างไปข้างต้น เป็นการเดินทางแบบราย เที่ยวไป-กลับ

2. ประกันการเดินทางรายปี
เป็นประกันการเดินทางที่ให้ความคุ้มครองตลอดทั้งปีแบบ ไม่จำกัดเที่ยว แต่มีเงื่อนไข คือ การเดินทางในแต่ละครั้งห้าม เดินทางต่อเนื่องเกิน 90 วัน หรือประมาณ 3 เดือน
ความคุ้มครองของประกันการเดินทาง

สำหรับคนที่ต้องการ ทำประกันภัยการเดินทาง จะต้องทำความเข้าใจกับเงื่อนไขความคุ้มครองเสียก่อน โดยความคุ้มครองของแต่ละประเภทประกันภัยจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน แต่สำหรับประกันการเดินทางมี ความคุ้มครองและไม่คุ้มครอง ดังนี้

 1. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีบาดเจ็บ
 2. คุ้มครองค่าสินไหมกรณีเสียชีวิต
 3. คุ้มครองทรัพย์สินส่วนบุคคล เช่น กระเป๋าสัมภาระ , Notebook เป็นต้น
 4. คุ้มครองถึงการขอความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง(ขณะเดินทาง)
 5. คุ้มครองกรณีตกเครื่อง, ยกเลิกการเดินทาง หรือการดีเลย์ของสายการบิน
กรณีที่ประกันการเดินทาง ไม่คุ้มครองมีอะไรบ้าง ?

นอกจากความคุ้มครองที่กล่าวไปข้างต้น รู้หรือไม่ว่า บางกรณีเป็นข้อยกเว้นหรือ บริษัทประกันภัยจะไม่รับผิดชอบ หรือไม่อยู่ในเงื่อนไขความคุ้มครอง

 1. ผู้เอาประกันภัยถูกตรวจพบสารเสพติดและเมาสุรา
 2. ผู้เอาประกันภัย ทำร้ายร่างกาย หรือฆ่าตัวตาย
 3. ผู้เอาประกันภัยแท้งบุตร
 4. เหตุเกิดจากการจลาจล การชุมนุม สงคราม
 5. เหตุเกิดจากเชื้อเพลิงและกัมมันตภาพรังสี อาวุธนิวเคลียร์
 6. ผู้เอาประกันภัยเล่นหรือแข่งขันกีฬาอันตราย เช่น การแข่งสกีและการแข่งรถ
 7. ขณะโดยสารหรือขับขี่รถจักรยานยนต์ หรือเฮลิคอปเตอร์
 8. กรณีทำประกันการเดินทางในประเทศ แล้วเดินทางออกนอกประเทศ
ประโยชน์ของประกันการเดินทาง ที่ผู้เอาประกันภัยควรรู้

 1. ความคุ้มครองเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล การบาดเจ็บจากการเดินทาง แต่ไม่คุ้มครองกรณีโรคประจำตัว กำเริบ โดยบริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าสินไหมให้กับผู้เอาประกันภัย กรณีบาดเจ็บ สูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิต และจ่ายค่า ขนส่งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตกลับประเทศตามภูมิลำเนาอีกด้วย
 2. ความคุ้มครองเกี่ยวกับทรัพย์สิน หรือสัมภาระ ที่ขนไประหว่างเดินทาง
 3. กรณีถูกยกเลิกการเดินทาง เช่น การยกเลิกเที่ยวบิน บริษัทประกันภัยจะให้ความคุ้มครอง เช่น บิดา มารดา บุตร หรือคน ร่วมเดินทาง บาดเจ็บหรือเสียชีวิต
ประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี
แบบรายปี - รายเที่ยว อันไหนดีกว่ากัน ?

ประกันเดินทางต่างประเทศ
การเลือกซื้อ ประกันเดินทางต่างประทศ แบบรายปี แลรายเที่ยว ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องมาจากปัจจุบันการเดินทางเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำที่มนุษย์อย่างเราหลีก เลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน ไปธุระ ไปหาญาติสนิทมิตรสหาย ก็หนีไม่พ้นทางเดินทางกันทั้งนั้น เมื่อเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเดินทางได้ สิ่งที่จะตามมาคือความเสี่ยงภัยระหว่างเดินทาง แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ร้ายแรงแค่ไหน ดังนั้นการซื้อความคุ้มครองประกันการเดินทาง จึงเป็นสิ่งที่เราทุกคนไม่ควรละเลย พูดกันง่ายๆว่า "กันไว้ดีกว่าแก้ อย่าปล่อยให้เกิดก่อนแล้วค่อยคิดจะทำนะครับ" แต่ก่อนจะ ทำเรามาดูข้อมูลก่อนว่า ประกันการเดินทางต่างประเทศมีกี่ประภท แบบไหนบ้าง...มาดูกันเลย

ประกันเดินทางต่างประเภท มีกี่ประเภท ?
ประกันเดินทางต่างประเทศ มีให้เลือกซื้อความคุ้มครองอยู่ 2 แบบ คือ แบบรายปี และแบบรายเที่ยว สำหรับรายปี คือจะเดินทางกี่รอบก็ได้ ไม่จำกัดรอบในการเดินทาง แต่ต้อง ไม่เดินทางต่อเนื่องกันเกิน 90 วัน ส่วนประกันแบบรายเที่ยว คือคุ้มครองเที่ยวเดียว เช่น ไป-กลับ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ หากเดินทางอีกรอบต้องทำประกันใหม่อีกครั้ง ไม่อย่าง นั้นจะไม่อยู่ในความคุ้มครองของบริษัทประกันภัย

เดินทางไปต่างประเทศ เลือกบริษัทประกันภัยที่ไหนดี ?
สำหรับบริษัทประกันภัยที่รับประกันภัยการเดินทาง มีให้เลือกทำหลายบริษั ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยโดยตรง หรือโบรกเกอร์ประกันภัย ซึ่งทั้งสองรูปแบบจะมีข้อดีและข้อ เสียแตกต่างกัน คล้ายๆกับการทำประกันภัยรถยนต์ เหมือนกัน ก่อนที่ทำจะต้องเลือกให้ดีว่าบริษัทประกันภัยแห่งใดน่เชื่อถือ หรือโบรกเกอร์ประกันภัยแห่งใดบริการดี ให้ข้อ มูลหรือคำแนะนำปรึกษาที่ดี นอกจากที่เดินทางไปต่างประทศจะมีประกันเพื่อคุ้มครองกันแล้ว สำหรับที่เดินทางในประเทศก็สามารถซื้อความคุ้มครองสำหรับการเดินทางในประเทศโดยตรง ซึ่งมีความ สำคัญมาก นั่นก็คือ ประกันการเดินทางในประทศ พราะในประทศไทยไม่ว่าจะเดินทางช่องทางไหน ก็เห็นข่าวที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งในทุกช่องทาง จึงสมควรแล้วที่เราจะ เลือกทำก่อนเดินทางนั่นเอง ซึ่งบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการเลือกซื้อมากที่สุดในแต่ละปี ก็คือ MSIG, A/A, AIG, ไทยวิวัฒน์ เพราะเป็นบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ และเปรียบเทียบราคาได้ เบี้ยประกันภัยราคาถูกกว่าบริษัทอื่นๆ ประกันการเดินทาง เหมาะสำหรับผู้ที่จะดินทางในประทศและต่างประทศ โดยผู้เอาปรกันภัยจะต้องวางแผน ซื้อประกันเดินทาง ก่อนเดินทางโดยหาข้อมูลให้เรียบร้อยว่า บริษัทประกันภัยแห่งใดให้บริการและความคุ้มครองที่เราต้องการ หรือจะเปรียบเทียบราคาและซื้อประกันการเดินทาง ได้ที่เว็บไซต์ อีชื่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ หากต้องการปรึก ษาหรือขอคำแนะนำได้ที่ ติดต่อได้ที่ 02-801-9000 หากต้องการทำ ประกันเดินทางต่างประเทศ ขอแนะนำให้ดลองเปยบทียบราคาก่อนตัดสินใจ เพระในบางครั้งการเปรียบเทียบราคาหรือการเช็คเบี้ยจะช่วยให้ทำประกัน ภัยการเดินทางราคาถูกลงและได้รับความคุ้มครองมากขึ้น

...ดูแลด้วยใจ ประกันภัย ง่ายนิดเดียว...

มาตราฐานการรับรอง
อีซี่อินชัวร์ ได้รับการรับรองที่ทำให้คุณ เชื่อถือ และไว้วางใจ

ใบอนุญาตการเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ (Online)

ใบอนุญาตการเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ (Online)

DBD
GeoTrust
2C2P
รางวัลคุณภาพดีเด่น 5 ปีซ้อน
Alt Text!