ประกันสุขภาพ

Alternate Text
Alternate Text
กรอกวันเกิด

รายละเอียดผลประโยชน์ ประกันสุขภาพ
ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินทำประกันทุกครั้ง

ทำไม? เราต้องทำประกันภัยสุขภาพ

ด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเรามากกว่าในอดีตยอดผู้ป่วยจากโรคร้ายต่างๆ มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าชีวิตของคนราไม่มีอะไรที่แน่นอน ดังนั้น การเลือกซื้อประกันสุขภาพ ออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ฉลาดและสะดวกสบาย นอกจากนี้แผนประกันสุขภาพในปัจจุบันยังมีให้เลือก หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ประกันมะเร็ง และประกันคุ้มครองโรคร้าย อีกทั้งยังมีประกัน สุขภาพแบบคุ้มครองทันทีโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพอีกด้วย

ทำไมการเลือกทำประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกที่ฉลาด? นั่นก็เพราะว่าในกรณีที่เราเกิดป่วยขึ้นมาจริง ๆ ทาง บริษัทประกัน จะเข้ามาดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลแทนคุณ ดังนั้นเพื่อนๆ ทุกคนจึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย อีกต่อไป

ดีแค่ไหนหากคุณมีประกันสุขภาพ

 • ข้อดี
  เช้าวันหนึ่งเมื่อคุณทำงาน คุณก็เกิดอาการแน่นหน้าอก คุณหมอบอกว่าหลอดเลือดหัวใจตีบต้องรีบผ่าตัดและทำบายพาส สุดท้ายเสียค่าใช้จ่ายไป 950,000.- แต่โชคดีแค่ไหนที่คุณมีประกันสุขภาพ ทำให้ค่าใช้จ่ายของคุณเหลือเพียง 50,000.- เท่านั้น
 • ควรทำที่ไหน
  หลายคนมักถามว่าจะทำประกันสุขภาพที่ไหนดี เราอยากบอกว่าประกันกับที่ไหนก็ได้ เพราะกรมธรรม์ไม่ต่างกันมากนัก แต่ควรเลือกในแบบที่ เราจ่ายไหว ค่าเบี้ยไม่สูงแต่ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า แต่เราควรรู้ก่อนว่าเบื้องต้นนั้นเกือบทุกประกันสุขภาพของแต่ละแห่ง จะมีข้อตกลงที่คล้าย ๆ กัน
 • เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ จะดีแค่ไหนหากเรามีประกันสุขภาพและทำประกันไว้ให้กับคนที่เรารัก ยิ่งไปกว่านั้นในสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตกันมาก ประกอบกับสภาพแวดล้อมที่ปรับเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลาส่งผลทำให้โอกาสเสี่ยงต่างๆ มากมายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเราเองและด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่มีการพัฒนาด้านการรักษาอย่างก้าวหน้าส่งผลทำให้ค่าใช้จ่ายใน การรักษาแต่ละครั้งนั้นค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควรดังนั้นการ ทำประกันสุขภาพจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้าน การรักษาเป็นอย่างดี
 • ต้องบอกเลยว่า ถ้าหากวันหนึ่งเราเกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือ เจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝันและต้องเจอกับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่สูง ประโยชน์ของการทำประกันสุขภาพ อาจจะส่งผลต่อในเรื่องของการเงินที่เราวางแผนเอาไว้ในอนาคต บางครั้งเงินออม ที่เก็บไว้มาตลอดทั้งชีวิตอาจต้องหมดลงในการใช้รักษาตัวเองแบบนี้ก็คงจะเหนื่อยและลำบากเมื่อออกจากโรงพยาบาล การทำประกันสุขภาพจึงสามารถช่วยทดแทนค่าใช้จ่ายโดยไม่กระทบการเงินที่วางแผนเอาไว้ ไม่ต้องลำบากเมื่อต้องรักษาตัวอย่างยาวนาน

ซื้อประกันภัยกับ อีซี่ อินชัวร์ ดีอย่างไร

อีซี่ อินชัวร์ เราให้คุณคุ้มกว่าด้วยบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็น

 • ได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับผู้ทำประกัน
 • การให้บริการที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับลูกค้า ให้คำปรึกษาชัดเจน ไม่ต้องกลัวโดนเอาเปรียบ
 • บริการหลังการขาย 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
 • คุ้มครองง่ายๆ ผ่อนจ่ายสบายๆ
Alt Text!