ประกันภัยรถยนต์ของคุณ
เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์สะดวกรวดเร็วและมั่นใจได้กว่า 20 บริษัทชั้นนำ

ข้อมูลรถยนต์ของคุณ
กรอกข้อมูลของคุณเพื่อค้นหาประกัน

ระบุปีรถของคุณ

  • {{Year.TheYear}}

ระบุยี่ห้อรถของคุณ

  • {{Brand.TheBrand}}

ระบุรุ่นรถของคุณ

  • {{Modal.TheClass}}

ระบุรายละเอียดรถของคุณ

  • {{Detail.TheDesc}}

เบี้ยประกันภัยรถยนต์

เปรียบเทียบ ราคา ประกันภัยรถยนต์ ฟรี ลูกค้า สามารถ เช็คราคาประกันภัยชั้น 1,2, 2+,3+ ชั้น3 ผ่านทาง easyinsure.co.th ได้ง่ายๆ เพียงแค่กดเช็คราคาเบี้ยประกัน เลือกรุ่นรถที่ต้องการ แล้วกดคำนวณเบี้ยทันที

Promotion
สิทธิประประโยชน์จากเรา

เบี้ยประกันภัยรถยนต์

เปรียบเทียบ ราคา ประกันภัยรถยนต์ ฟรี

ลูกค้า สามารถ เช็คราคาประกันภัยชั้น 1, 2, 2+, 3+ ชั้น3 ผ่านทาง easyinsure.co.th ได้ง่ายๆ

เพียงแค่กด เช็คราคาเบี้ยประกัน เลือกรุ่นรถที่ต้องการ แล้วกดคำนวณเบี้ยทันที หรือโทรหาเรา 02-801-9000

ราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์

ทำไม? ต้อง คํานวณเบี้ยประกันรถยนต์

    แน่นอนหากว่าคุณกำลังคิดจะทำ ประกันภัยรถยนต์ สิ่งแรกที่เราควรจะต้องนึกถึงก็คือ การ เปรียบเทียบ ราคา ประกันภัยรถยนต์
ใช่แล้ว เราต้องเลือก ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ ชั้น 1, 2, 2+, 3+ ชั้น3 ให้เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด เพื่อว่าเราจะได้ จ่ายราคา เบี้ยประกัน ได้ถูกลง

    ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบ คำนวณเบี้ยประกัน ได้ด้วยตนเอง สะดวก รวดเร็ว เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเปรียบเทียบ “ เบี้ยประกันรถยนต์ ” ได้อย่างสบายๆ โดย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไป บริษัทประกันภัย ด้วยตนเอง เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ กับ อีซี่ อินชัวร์ คลิกเลย ฟรี!

เบี้ยประวัติดีคืออะไร

เบี้ยประวัติดี หมายถึง อัตราส่วนลด เบี้ยประกันภัยที่คุณจะได้ในปีถัดไป หากรถที่เอา ประกันภัย ของคุณไม่มีการเคลมเป็นฝ่ายผิด ส่วนลดเบี้ยประวัติดีนั้นเป็นสิ่งที่มีอยู่ทุกบริษัทประกันภัย โดยคุณไม่จำเป็นที่จะต้องต่อกับที่เดิมเสมอไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายละเอียดเงื่อนไขแพคเกจของ บริษัทประกันภัยต่างๆ

วิธีการลดค่าเบี้ยประกัน

ทุกคนคงอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับรถยนต์ที่คุณรัก แต่ด้วยค่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 ที่มีราคาสูง อีกทั้งด้วยเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้หลายคน มองหาวิธีที่จะทำให้สามารถจ่ายค่า เบี้ยประกันรถ ที่ถูกลง ในขณะที่ยังได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า ซึ่งจะช่วยทำให้เราประหยัดมากยิ่งขึ้น เพราะถึงอย่างไรการทำ ประกันภัยรถยนต์ ก็ยังถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถ ดังนั้นเราจะมาลองดูวิธีที่จะสามารถช่วยให้คุณลดค่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพื่อช่วยให้คุณสามารถประหยัด ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ได้มากขึ้น

ส่วนลดประวัติดี

เช่น หากในปีแรกของป้ายแดง ไม่มีการเคลมเลย เมื่อคุณ ทำประกันภัยรถยนต์ ต่อในปีที่ 2 คุณจะได้รับส่วนลดเบี้ยประวัติดีขั้นที่ 1 ที่ 20% และปีที่3 คุณจะได้รับส่วนลดเบี้ยประวัติดี ขั้นที่ 2 ที่ 30% ในขณะเดียวกัน หากปีต่อมาคุณมีการเคลมเป็นฝ่ายผิด ก็จะถูกลดเบี้ยประวัติดีเหลือเพียงแค่ 20% หรือก็คือถูกลดไป 1 ขั้นนั้นเอง

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับส่วนลดเบี้ยประวัติดี คือ การคิดค่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ นั้นเอง หลายคนอาจจะเข้าใจว่า ส่วนลดที่ได้ หมายถึง ลดจาก เบี้ยประกัน ไป 30% , 40% หรือ 50% ตามลำดับ หากจริงๆ แล้วการคำนวณส่วนลดเบี้ยประวัติดี จะทำในรูปแบบต่อไปนี้

ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์

วิธีลดค่าเบี้ยประกัน

    - ขั้นที่ 1 มีการขับรถดีปีแรกรับส่วนลดค่าเบี้ยไปเลย ปีที่ 1 = 20 %

    - ขั้นที่ 2 ขับรถดีอีก 2 ปีติดกัน ก็รับส่วนลดค่าเบี้ยไปเลย ปีที่ 2 +10% = 30 %

    - ขั้นที่ 3 ขับรถดี 3ปี ติดต่อกันเลย รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันไปอีก ปีที่ 3 +10% = 40 %

    - ขั้นที่ 4 ยังคงขับรถดีอีกถึง 4 ปีติดกันก็รับส่วนลดไปเลย ปีที่ 4 +10% = 50%

จากด้านบน หมายถึง ตัวอย่างเช่น หากปีแรกของการ ทำประกันภัยรถยนต์ คุณขับรถดีไม่มีการเคลมเป็นฝ่ายผิด ในปีที่ 2 ของการ ต่อประกันภัยรถยนต์ คุณจะได้รับส่วนลดของขั้นแรกที่ 20% ต่อมาในปีที่ 3 คุณยังคงสามารถรักษาประวัติดีไว้ได้ ทำให้ได้รับเพิ่มอีก 10% รวมเป็น 30% นั้นเอง โดยเราสามารถลด ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจได้อีก 2 วิธี คือ

1. การระบุชื่อผู้ขับขี่

โดยสามารถระบุได้สูงสุด 2 คน เท่านั้น ในการระบุชื่อผู้ขับขี่นั้นการคำนวณเบี้ยประกันภัย จะใช้ผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงสูงเป็นฐานในการคำนวณเบี้ยประกันภัย ซึ่งปัจจัยที่ใช้เป็นตัวกำหนดคืออายุของผู้ขับขี่ โดยจะแบ่งเป็น 4 ช่วง ดังนี้

ความแตกต่างระหว่างกรมธรรม์ระบุชื่อผู้ขับขี่ และกรมธรรม์ไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่
กรมธรรม์ระบุชื่อผู้ขับขี่
- มีค่าเสียหายส่วนแรกในกรณีเกิดเหตุเป็นฝ่ายผิดและผู้ขับขี่ไม่มีชื่ออยู่ในกรมธรรม์ ค่าเสียหายส่วนแรกที่ต้องรับผิดชอบ
- 2,000 บาทแรก ของความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
- 6,000 บาทแรก ของความเสียหายต่อรถยนต์คันเอาประกันภัยที่เกิดจากการชน การควํ่า
กรมธรรม์ไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่
- ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกในกรณีเกิดเหตุฝ่ายผิดและผู้ขับขี่ไม่มีชื่ออยู่ในกรมธรรม์
  • อายุเกิน 50 ปีขึ้นไป ส่วนลด 20%
  • อายุ 36-50 ปี ส่วนลด 15%
  • อายุ 25-35 ปี ส่วนลด 10%
  • อายุ18-24 ปี ส่วนลด 5%

2. การยอมรับค่าเสียหายส่วนแรก

หมายถึง การที่คุณยอมรับที่จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรกในกรณีที่เกิดเหตุและคุณเป็นฝ่ายผิด โดยจะระบุไว้เป็นข้อตกลงในกรมธรรม์ ที่มาของกฎนี้ คือ คปภ. (สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย) ต้องการให้เราไม่ประมาทและให้เราเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่รถให้ปลอดภัย

ค่า Deductible คือ

ความเสียหายที่ไม่เกิดจากการชนหรือควํ่า หรือ ชนแต่หาคู่กรณีไม่ได้ หรือ ไม่ได้ขับรถชนแต่คุณไม่สามารถระบุเหตุความเสียหายที่ชัดเจนพอที่จะให้ บริษัทประกันภัย ไปไล่เบี้ยหาต้นเหตุจนพบคนที่ต้องรับผิดชอบได้ คุณจะต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 1,000 บาท สำหรับความเสียหายต่อตัวรถยนต์

ค่า Excess คืออะไร

ความเสียหายส่วนแรกในกรณีทำผิดสัญญา หมายถึง เมื่อเกิดเหตุและคุณเป็นฝ่ายผิด นอกจากนี้คุณยังละเมิดข้อตกลงที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ เช่น การทำกรมธรรม์แบบระบุชื่อผู้ขับขี่ แต่ขณะเกิดเหตุผู้ขับขี่ไม่มีชื่ออยู่ในกรมธรรม์ หรือ ใช้รถผิดประเภทจากที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ เช่น ระบุว่าเป็นรถส่วนบุคคลเท่านั้น แต่กลับนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือรับ-ส่งผู้โดยสาร เป็นต้น

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์

การ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จะสามารถรู้ราคาทันทีทุก บริษัทประกันภัยรถยนต์ เลยไหม! ส่วนคำตอบก็คือ สามารถ รู้ได้ทันทีทุก บริษัทประกันภัย แน่นอนเพราะ บริษัทประกันภัยรถยนต์ เหล่านี้ มักจะมี แคมเปญออกมาเพื่อให้ คนใช้รถใช้ถนนอย่างพวกเรา ได้ เลือกซื้อกัน ดังนั้น การ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ถือว่า เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากทีเดียว เพราะเราสามารถ เลือกหา บริษัทประกันภัย ได้ด้วยตนเอง ซึ่งการ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ แต่ละที่ ก็ไม่เหมือนกัน บาง บริษัทประกันภัย อาจจะใช้งานค่อนข้างยาก บาง บริษัทประกันภัย ก็อาจจะใช้งานค่อนข้างที่จะง่าย..

โปรแกรม เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์

ลูกค้าสามารถ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ได้มากกว่า 20 แห่ง สามารถเลือกแคมเปญที่ถูกที่สุดของแต่ละ บริษัทประกันภัย ได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก แล้วคุณจะรู้เลยละว่าการ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ผ่านระบบ ประกันออนไลน์ มันง่ายกว่าที่คิด เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ฟรีตลอด 24 ชม.

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

    ต้องบอกก่อนเลยว่า ในโลกของความเป็นจริง “ประกันภัยรถยนต์” ถือว่าทำได้ง่ายมากขึ้น เพราะว่าสมัยนี้ ไม่ว่าคุณจะมองไปทางไหน ก็จะเจอ บริษัทประกันภัยรถยนต์ เต็มไปหมด แล้วเราจะรู้ได้ไงละว่า บริษัท ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ถ้าหากว่ายังไม่ทราบ ก็ไม่เป็นไรเพราะ ว่าวันนี้ทาง easyinsure.co.th จะมาแนะนำ ข้อมูลดีๆ ในการเลือก บริษัทประกันภัยรถยนต์

ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์

3 วิธีการเลือก บริษัทประกันภัยรถยนต์

    1. ดูฐานะทางการเงินของ บริษัทประกันที่เราจะทำ ว่าบริษัทประกันนั้นๆ มีเงินจดทะเบียนเท่าไร และ มีความชำนาญในด้านการบริหารงาน

    2. ผู้ขายต้องมีความรู้ เมื่อลูกค้าเกิดอุบัติเหตุ ก็จะพยามหาวิธี ทำให้ผู้เอาประกันภัย ได้รับประโยชน์สูงสุด

    3. ใจเขาใจเรา ใส่ใจลูกค้าอยู่เสมอ แน่นอน เมื่อลูกค้าเกิดอุบัติเหตุ ทางประกันภัย ต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือให้เร็วที่สุด ทันเหตุการณ์

เลือกประเภท ความคุ้มครอง ประกันภัยรถยนต์

เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ ได้หลายกรมธรรม์ ได้ดังนี้

ประกันภัยชั้น 1 ราคาถูก
คุ้มครองกรณี รถหาย ไฟไหม้ การชน (เคลมได้ทุกกรณี)

ประกันภัย2+ คุ้มครองการชนพาหนะทางบก

รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้และคู่กรณี
( เฉพาะ กรณี รถชนรถ เท่านั้น )

ประกัน 3+: คุ้มครองการชนกับพาหนะทางบกและคู่กรณี

( กรณี รถชนรถ เท่านั้น )

ประเภท 3: คุ้มครองคู่กรณีเท่านั้น

( ซ่อมรถคู่กรณี ไม่ซ่อมรถเรา )
อีซี่อินชัวร์ ให้คุณได้มากกว่า คำว่า ประกันภัย
รวดเร็วทันใจ ตรงตามความต้องการ ไม่ต้องเสียเวลานาน ทางอีซี่ อินชัวร์ มีแพคเกจประกันภัยรถใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย มากกว่า 20 แห่ง ของแถมเพียบผ่อนสบาย โดยสามารถ เปรียบเทียบ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ได้ในทันทีตลอด 24 ชม. เช็คประกันภัยรถยนต์ เลย มากกว่า 20 บริษัทประกันภัยรถยนต์
ชำระผ่าน บริษัทประกันภัยรถยนต์

ชำระด้วยตัวเองที่สำนักงานใหญ่
ชำระด้วยเงินสดบัตรเครดิต

ชำระผ่าน ประกันออนไลน์

ชำระผ่านอินเตอร์เน็ต
สมัครใช้บริการของธนาคาร

จ่ายประกันรถ เคาเตอร์เซอร์วิส

จ่ายเงินได้ที่เคาเตอร์เซอร์วิสทุกแห่ง
[7-Eleven,Max Value,Tops]

Alt Text!