ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ที่ไหนดี บริษัทไหนดี
Alternate Text

เช็คเบี้ยประกันภัยรภยนต์
สะดวกรวดเร็วและมั่นใจได้กว่า 20 บริษัทชั้นนำ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองครอบคลุม ราคาประหยัดที่ Easyinsure

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก สำหรับคนที่กำลังตามหาความคุ้มครองที่คุ้มค่า โดยให้ความคุ้มครองในกรณี
ซ่อมเขา + ช่อมเรา + รถสูญหาย + ไฟไหม้รถ + น้ำท่วมรถ ในราคาประหยัด

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ราคาถูก ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ประกันชั้น 1 ซ่อมห้าง ซ่อมอู่

ขั้นตอนการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
4 ขั้นตอนการทำประกันชั้น 1 ได้รับความคุ้มครองทันที

เลือกประกัน

เลือกประกัน
เลือกประเภทประกัน
ที่น่าสนใจ[ที่นี่]

กรอกรายละเอียด

กรอกรายละเอียด
กรอกข้อมูลที่จำเป็นใน
การทำประกันภัย

ชำระเงิน

ชำระเงิน
ทางเลือกในการชำระเงิน
ดูช่องทางการชำระเงินได้[ที่นี่]

รับกรมธรรม์

รับกรมธรรม์
รอรับกรมธรรม์ถึงมือคุณ

ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับอีซี่อินชัวร์ฯ ดีอย่างไร
สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเมื่อทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับเรา

Alternate Text

ค่าแท็กซี่
ระหว่างซ่อม

Alternate Text

บริการ
ปรึกษาทนาย

Alternate Text

นั่งอยู่เฉยๆ
ประกันก็มา

Alternate Text

ไม่มีบัตร
ก็ผ่อนได้

Alternate Text

การันตี
คืนเงิน 100%

Alternate Text

บริการให้คำปรึกษา
ตลอด 24 ชั่วโมง

Alternate Text

ฟรีรถใช้
ระหว่างซ่อม

Alternate Text

ผ่อนง่ายๆ
แบ่งจ่ายสบายๆ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองครอบคลุม

ทำไมต้องทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

เรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้เลย เพราะเมื่อไหร่ที่คุณสตาร์รถ สติจะต้องตามมาด้วยเสมอ เพราะหากคุณขาดสติในการขับรถ โอกาสเกิดอุบัติเหตุก็มีมากขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้คือ การทำประกันภัยรถยนต์ ที่จะให้ความคุ้มครองตัวคุณ รถของคุณ และบุคคลภายนอก รวมถึงช่วยเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งหนึ่งย่อมมีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร หากคุณไม่มีเงินสำรองติดไว้ อาจสร้างภาระหนี้สินให้กับคุณเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

การทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ก็มีให้เลือกหลายความคุ้มครอง โดยเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การคุ้มครองรถยนต์ที่เอาประกัน ตั้งแต่การถูกชน สูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม การคุ้มครองบุคคลภายนอก หรือการคุ้มครองคู่กรณี โดยประกันจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้กรณีเกิดอุบัติเหตุ การคุ้มครองตัวบุคคลในรถที่เอาประกัน จากอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล และ ค่าประกันผู้ขับขี่ ซึ่งรายละเอียดการคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ของบริษัทต่าง ๆ ผู้จะซื้อประกันรถยนต์ควรศึกษาและเปรียบเทียบเงื่อนไขให้ละเอียดก่อนการตัดสินใจ แต่ทั้งนี้เพื่อการคุ้มครองสูงสุดและได้ราคาเปรียบเทียบที่มาตรฐาน ให้อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์เป็นที่ปรึกษาให้กับท่านดีกว่า เพราะเราเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำที่มีบริษัทประกันให้เลือกและเปรียบเทียบราคาถึง 20 บริษัท ที่เป็นบริษัทประกันชั้นนำ เราอีซี่อินชัวร์พร้อมให้คำปรึกษาร่วมกับท่านและเลือกบริษัทประกันที่ดีที่สุดให้กับท่านเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุด

ประกัน ชั้น 1 คุ้มครองการชนแบบไม่มีคู่กรณี
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ราคาถูก

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคา

ถ้าจะพูดถึงการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ในบ้านเรานั้นมีบริษัทประกันภัยให้เลือกทำประกันภัยรถยนต์ที่ครบวงจรหลากหลายบริษัท ซึ่งในการตัดสินใจเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ สิ่งแรกเลยคือต้องเลือกบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงมีความมั่นคง มีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีคุณภาพที่จะสามารถช่วยเหลือผู้เอาประกันได้เวลาที่เกิดอุบัติเหตุได้อย่างดี และราคาเบี้ยเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญในการตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์เช่นกัน ซึ่งทุกบริษัทประกันต่างก็มีเงื่อนไขและความคุ้มครองที่ไม่แตกต่างกันมาก ทำให้ราคาเบี้ยมีความใกล้เคียงกัน แต่ถ้าจะให้เลือกบริษัทประกันภัยที่ราคาถูกที่สุดคุ้มค่ากับเบี้ยที่จ่ายไปนั้น เพื่อน ๆ สามารถขอข้อมูลและรายละเอียด บริษัทประกันภัยได้ที่ อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ ที่มีข้อมูลบริษัทประกันมากกว่า 20 บริษัท ไม่ว่าจะ วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย ธนชาติ ไทยวิวัฒน์ โตเกียวมารีน สินทรัพย์ประกันภัย หรือจะทำการ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก่อนได้ที่ช่องทางออนไลน์ เพราะอีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ ให้ความคุ้มครองสูงสุด และเงื่อนไขที่ดีที่สุดแก่ท่าน ในราคาเบี้ยที่คุ้มค่า และสามารถผ่อนได้ดอกเบี้ย 0% พร้อมส่งกรมธรรม์ถึงหน้าบ้านท่านให้ฟรี

สำหรับ ราคาประกันชั้น 1 รถกระบะ 4 ประตู ก็มีให้เลือกหลายเงื่อนไข หลายความคุ้มครอง โดยบริษัทประกันยอดนิยมอย่าง วิริยะ กรุงเทพ ไทยวิวัฒน์ สินทรัพย์ ธนชาติ ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ที่แต่ละบริษัทต่างนำเสนอความคุ้มครองที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นราคาเบี้ยซ่อมห้างในราคาหมื่นต้น ๆ แต่ได้การซ่อมห้างอะไหล่ของแท้ หรือ จะความช่วยเหลือฉุกเฉินอย่างเช่น รถให้ใช้ระหว่างซ่อม บริการช่วยเหลือเมื่อรถไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เอง บริการน้ำมันรถในราคาหนึ่งพันบาท แต่ทั้งนี้ราคาเบี้ยก็ย่อมแตกต่างกันไปตามยี่ห้อรถ ปีรถ และผู้ขับขี่ ซึ่งทั้งหมดนี้ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทได้ที่ อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ประกันภัย เพราะเรามีบริษัทประกันภัยให้เลือกมากกว่า 20 บริษัทประกัน ที่สามารถต่อรองและเปรียบเทียบราคาความคุ้มครองต่าง ๆ ได้ ในราคาที่ย่อมเยา และสามารถผ่อนได้อีกดอกเบี้ย 0% พร้อมส่งกรมธรรม์ฟรีถึงหน้าบ้าน
หมายเหตุ : ทั้งนี้เงื่อนไขจะเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อนชำระ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีราคาที่สูงกว่าประกันรถชั้นอื่น ๆ เพราะราคาเบี้ยทั่วไปจะอยู่ที่หลักหมื่นขึ้น ซึ่งก็ถือว่าสูงพอควรสำหรับผู้ที่มีรายได้จำกัด ทำให้เจ้าของรถหลายคนลำบากใจที่จะต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยการต่อ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ กับทาง อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ประกันภัย ที่มีสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการแบ่งชำระเบี้ยประกันได้ โดย แบ่งจ่าย 0% ผ่อนชำระได้นาน 10 เดือน พร้อมสิทธิประโยชน์ ของแถมมากมาย เช่น มีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม, ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง บริการปรึกษาด้านการทำประกันภัยรถยนต์ และด้านกฎหมายโดยผู้เชี่ยวชาญ, บริการส่งเอกสารถึงมือท่าน, ฟรีค่าแท็กซี่ระหว่างซ่อม หรือ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ และ การีนตีคืนเงิน 100% กรณีต้องการยกเลิกประกันภัย และทั้งหมดนี้มีเฉพาะใน อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ ประกันภัยเท่านั้น

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ผ่อนได้ 0 %
ประกันภัย ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ความคุ้มครองหลักของประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ
หรือประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 อ่านเพิ่มเติม

ความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ดังนี้

ความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์
 • การชนแบบไม่มีคู่กรณี : บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน เพื่อความเสียหายของตัวรถยนต์ รวมทั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น เครื่องตกแต่งรถยนต์ หรือสิ่งที่ติดอยู่กับตัวรถยนต์ตามระบุไว้ในกรมธรรม์ ที่มีสาเหตึจากการชน คว่ำ หรือความเสียหายแบบที่ไม่มีคู่กรณี
 • การชนกับยานพาหนะทางบก : บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ อุปกรณ์เครื่องตกแต่ง สิ่งที่ติดกับตัวรถยนต์ตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ อันมีสาเหตุจากการชนกับยานพาหนะทางบก
 • ความเสียหายต่อกระจกรถยนต์บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้สำหรับความเสียหายของกระจกรถยนต์ ด้วยการซ่อมแซมหรือจัดเปลี่ยนให้กลับคืนตามสภาพเดิม

ความคุ้มครองรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ

ความคุ้มครองรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ
 • รถยนต์สูญหาย หรือ ถูกโจรกรรม : บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ไม่ว่าจะอุปกรณ์เครื่องตกแต่ง สิ่งที่ติดอยู่กับตัวรถยนต์ตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ สูญหายเพราะถูกลักทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ชิงทรัพย์ ยักยอกทรัพย์ หรือความเสียหายการกระทำหรือพยายามกระทำความผิด
 • รถยนต์ไฟไหม้ : บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ต่อความเสียหายของรถยนต์ อุปกรณ์เครื่องตกแต่ง สิ่งที่ติดอยู่กับตัวรถยนต์ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ จากไฟไหม้ไม่ว่าจะเป็นการไหม้โดยตัวของมันเอง หรือ เป็นการไหม้ที่เป็นผลสืบเนื่องจากสาเหตุใด ๆ ก็ตาม
 • รถยนต์เสียหายจากภัยธรรมชาติ รวมถึงน้ำท่วม : บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ต่อความเสียหายของรถยนต์ อุปกรณ์เครื่องตกแต่ง สิ่งที่ติดอยู่กับตัวรถยนต์ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ จากภัยธรรมชาติ น้ำท่วม

ความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

ความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก
 • ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก : บริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าสินไหมทดแทน เพื่อความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก จากอุบัติเหตุที่เกิดจากรถยนต์ที่ใช้หรือสิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถยนต์นั้น
 • ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก : บริษัทประกันจะจ่ายค่าสินไหมทดแทน ต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก จากอุบัติเหตุอันเกิดจากรถยนต์ที่ใช้ สิ่งที่บรรทุกหรือติดตั้งในรถยนต์ ที่ผู้เอาประกันภัยจะต้องรับผิดตามกฎหมาย

ความคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย

ความคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย
 • ค่ารักษาพยาบาล : บริษัทประกันจะจ่ายค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ ค่าบริการอื่น ๆ ตามจ่ายจริง จากอุบัติเหตุในขณะที่คุณอยู่ในหรือกำลังขึ้นกำลังลงจากรถยนต์
 • การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล : บริษัทประกันจะจ่ายค่าประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้ แก่ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสาร กรณีเสียชีวิต สูญเสียมือ สายตา เท้า ถาวรสิ้นเชิง หรือทุพพลภาพ
 • การประกันตัวผู้ขับขี่ : บริษัทประกันจะจ่ายค่าประกันตัวให้ผู้เอาประกันภัย ผู้ขับขี่ที่ได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกัน กรณีที่รถยนต์ที่ทำประกันได้รับอุบัติเหตุ เหตุให้บุคคลดังกล่าวถูกควบคุมในคดีอาญา

ประกันชั้น 1 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

 • ประกันชั้น 1 คุ้มครองคู่กรณีเท่าไหร่ : คงไม่สามารถระบุวงเงินได้อย่างชัดเจน เพราะแต่ละแผนแต่ละบริษัทประกันภัยจะมีวงเงินความคุ้มครองไม่เท่ากัน แต่สามารถกล่าวได้ว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองคู่กรณีเมื่อทรัพย์สินอย่างรถยนต์ได้รับความเสียหายในวงเงินไม่เกิน 5 ล้านบาทต่อครั้ง และคุ้มครองคู่กรณีเมื่อได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาทต่อคน และไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง
 • คุ้มครองยางรถยนต์ไหม : สำหรับประกันชั้น 1 ที่ได้รับความเสียหาย ไม่ว่าจะฉีกขาด หรือ ระเบิด และความเสียหายอันเกิดขึ้นต่อส่วนอื่นของรถยนต์ที่เกิดจากอุบัติหตุ ทั้งนี้ไม่รวมยางอะไหล่ ยางสำรอง ยางใน เช่นกรณียางรถยนต์เสียหายอันเกิดจากการหักหลบรถบรรทุก ประกันจะช่วยจ่ายค่าซ่อมยางให้กับผู้เอาประกันไม่เกิน 50% ของราคายาง โดยจะซ่อมค่ายาง 10,000 บาท ประกันชั้น 1 ช่วย 5,000 บาท กรณียางรถยนต์ถูกใช้มานาน เสียหายหรือเสื่อมสภาพตามกาลเวลา บริษัทประกันจะไม่คุ้มครอง
 • คุ้มครองน้ําท่วมไหม : น้ำท่วมคือภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ จัดให้อยู่ในความคุ้มครองประเภทภัยธรรมชาติ ประกันชั้น 1 ชั้น 2+ และ 3+ ให้ความคุ้มครอง แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองก็ต่อเมื่อน้ำท่วมรถยนต์ที่เกิดจากความประมาทของเจ้าของรถยนต์เอง เช่น การขับรถไปบริเวณที่ประกาศเป็นพื้นที่อันตราย หรือ ลุยน้ำที่ขังสูง และ กรณีที่รถยนต์เกิดประสบภัยน้ำท่วมนอกเหนืออาณาเขตความคุ้มครอง ก็เป็นอีกกรณีที่บริษัทประกันภัยจะไม่ให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์ของคุณ
 • คุ้มครองรถหายไหม : ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองรถหาย รวมถึงประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2+ ที่จะมีการรับประกันในส่วนนี้ กรณีที่รถหาย หลังจากทำประกันภัย เจ้าของรถจะได้รับการชดเชยค่าเสียหาย ตามวงเงินที่ทำประกันเอาไว้
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ ซ่อมห้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมห้าง ซ่อมอู่ คืออะไร

เวลาเราจะทำประกันภัยรถยนต์ เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะ ซ่อมห้างซ่อมอู่ เพราะการ ซ่อมห้าง ( ศูนย์ซ่อมรถยนต์ในเครือ ) คือ รถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุต้องนำเข้าซ่อม จะได้รับการซ่อมที่ศูนย์บริการของรถยี่ห้อนั้น ๆ โดยทั่วไปประกันซ่อมห้างมีให้เลือกสำหรับรถใหม่อายุ 1-4 ปี อะไหล่ที่ใช้ในการซ่อมเป็นอะไหล่แท้จากศูนย์บริการ

ส่วนการซ่อมอู่ ( อู่ซ่อมรถยนต์ในเครือ ) คือ การซ่อมที่อู่ทั่วไปที่มีข้อตกลงไว้กับบริษัทประกัน ในกรณีที่เป็นรถใหม่อายุ 1-3 ปี โดยมาตรฐานบริษัทควรใช้อะไหล่ของแท้จากศูนย์ในการจัดซ่อม หากเป็นรถที่อายุมากอะไหล่ที่ใช้อาจเป็นมือสอง แต่เทียบเท่าอะไหล่แท้

ในการซ่อมห้างและซ่อมอู่ เราสามารถเลือกซ่อมห้าง ซึ่งการซ่อมห้างได้กี่ปี และถ้าซ่อมห้างโตโยต้าหละจะได้กี่ปี บริษัทประกันกำหนดไว้ คือได้หากรถของเรายังอยู่ภายใน 1-4 ปี แต่สำหรับรถที่อายุเกินแล้วก็จำเป็นต้องเลือกการซ่อมอู่ แต่ด้วยความกังวลว่า ซ่อมอู่ได้อะไหล่แท้ไหม ก็ต้องบอกว่า ไม่ต้องกลัวแต่อย่างใด เพราะปัจจุบันบริษัทประกันมีซ่อมอู่ในเครือ ที่ได้รับมาตรฐานการซ่อมไม่แพ้การซ่อมศูนย์เลย ทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจได้ อ่านเพิ่มเติม ซ่อมห้าง กับ ซ่อมอู่ ต่างกันอย่างไร

ข้อดีของการซ่อมศูนย์ (ซ่อมห้าง)

 • มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน แบ่งหน้าที่ทำงานกันอย่างชัดเจน เช่นช่างซ่อมช่วงล่าง, ช่างซ่อมเครื่องยนต์
 • ผลงานการซ่อมออกมาได้อย่างมีมาตรฐาน
 • มีอะไหล่แท้ไว้รองรับ พร้อมซ่อมได้ทันที
 • รับประกันงานซ่อม หากมีปัญหาในระยะเวลารับประกัน
 • ไว้วางใจได้ว่าจะได้อะไหล่แท้จากศูนย์

ข้อดีของการซ่อมอู่

 • มีอู่ให้เลือกมากมาย ทั้งอู่ใกล้บ้านหรืออู่ในเครือประกัน
 • ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ ถูกกว่า ซ่อมห้าง
 • ราคาค่าซ่อม สามารถต่อรองได้ง่ายกว่าศูนย์บริการ
 • ระยะเวลาในการซ่อมไม่นานเท่าซ่อมห้าง
 • ผลงานซ่อมอู่ ออกมาเทียบเท่าซ่อมห้างได้อย่างมีมาตรฐาน
 ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ที่ไหนดี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ในบ้านเรามีมากมายหลายบริษัทที่นำเสนอในผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายครบวงจร ทำให้เจ้าของรถยนต์ที่ต้องการจะ ต่อประกันชั้น 1 ตัดสินใจไม่ได้ว่า จะต่อประกันชั้น 1 ของอะไรดี ซึ่งเป็นปัญหาหนักอกหนักใจอย่างมาก เพราะกลัวว่าจะต่อประกันภัยรถยนต์กับบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน แต่วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยบริการการคัดสรรบริษัทประกันภัยและการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัยกว่า 20 บริษัทที่มีพร้อมให้ท่านได้เลือกตามความพอใจของท่านกับทาง บริษัท อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ ประกันภัย ที่ท่านสามารถเช็คเบี้ยประกันภัยออนไลน์ด้วยตัวของท่านเองที่ www.easyinsure.co.th เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ บนเว็บไซต์ ท่านก็จะได้ราคาเบี้ยประกันภัยเบื้องต้นเก็บไว้ในใจเพื่อการตัดสินใจทำประกันภัยได้เลยกับทาง อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ เรามีเจ้าหน้าที่บริการด้านการทำประกันรถยนต์ต้อนรับท่านอยู่ที่จะทำการทำประกันภัยรถยนต์ให้กับท่านด้วยความเรียบร้อย พร้อมกรมธรรม์ที่ส่งฟรีตรงถึงหน้าบ้านท่าน อ่านเพิ่มเติม

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดีสุด

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 บริษัทไหนดี

สำหรับปัญหาของเจ้าของรถยนต์มือใหม่หัดขับ ที่ก้าวสู่ปีที่ 2 มักจะมีคำถามว่าจะทำประกันหรือ ซื้อประกันชั้น 1 อันไหนดี ทำที่ไหนดีสุด เพราะด้วยความมือใหม่ในวงการรถยนต์จึงยังไม่มีข้อมูลที่เพียงพอในการตัดสินใจ เพราะแต่ละบริษัทประกันก็ต่างแข่งขันในผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ กันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช ทำให้เจ้าของรถมือใหม่ต่างสับสนกันไปตาม ๆ กัน ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อประกันชั้น 1 อันไหนดี ทำที่ไหนดีสุด วันนี้เราจึงได้นำข้อมูลของบริษัทประกันห้าอันดับต้น ๆ ของวงการประกันภัยรถยนต์มาฝากกัน

บริษัท สินมั่นคง ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ประกันชั้น 1 สินมั่งคง : สินมั่นคงเริ่มดำเนินธุรกิจในปี พ.ศ.2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่รบประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันอยู่ในห้าอันดับต้น ๆ ของบริษัทที่มีเบี้ยประกันภับรับสูงสุด สินมั่นคง มีสำนักงาน104 สาขากระจายทั่วประเทศ มีราคาประกันภัยชั้น 1 สำหรับคนกรุงในราคาพิเศษ หรือ ประกันภัยชั้น 1 ตามไมล์สำหรับรถใช้งานน้อย ขับน้อยก็จ่ายน้อย มีจุดเด่นของสินมั่นคงประกันภัย คือ มีประกันภัยรถยนต์ที่มีจุดแข็งที่บริการเคลมเร็ว ซ่อมเร็ว รับประกันถึงที่เกิดเหตุในเวลา 20 นาที รับประกันระยะเวลาการซ่อมสำหรับอู่ในเครือของสินมั่นคง มีแบบประกันครอบคลุม คือการประกันภัยทางรถยนต์ การประกันอัคคีภัย ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และบริการที่ครบวงจร “สินมั่นคงประกันภัยดีไหม”

บริษัท msig จํากัด (มหาชน)

ประกันชั้น 1 MSIG : เป็นบริษัทประกันวินาศภัยต่างชาติชั้นนำในประเทศไทย ที่พร้อมให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลาย เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยการขนส่งทางบก ทางอากาศ และ ทางทะเล มีช่องทางการตลาดที่หลากหลาย เช่นนายหน้าประกันภัยตัวแทนประกันภัย ธนาคารคู่ค้า มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานครและมีเครือข่ายสาขากว่า 20 สาขาให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ จุดเด่นของ MSIG ประกันภัยชั้น 1 Ultra Save ทุนประกันให้เลือกถึง 1-5 แสนบาท และอนุโลมไม่เก็บค่ารับผิดส่วนแรก กรณีรถชนรถและแจ้งคู่กรณีได้ “เอ็มเอสไอจีประกันภัยดีไหม”

บริษัท วิริยะประกันภัย จํากัด (มหาชน)

ประกัน ชั้น 1 วิริยะ : วิริยะประกันภัย เป็นองค์กรธุรกิจประกันภัยที่มีเครือข่ยใหญ่และเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในประเทศไทย กว่า 60 ปีบริษัทได้นำเสนอการบริการ รับประกันวินาศภัยที่ครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยอุดมการณ์ที่พัฒนาสร้างสรรค์การบริการให้ตอบสนองความต้องการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง วิริยะประกันภัยถือเป็นบริษัทครองส่วนแบ่งตลาดประกันวินาศภัยรวมทุกประเภทเป็นอับดับหนึ่ง โดยมียอดเบี้ยประกันอยู่ที่ 34,000 ล้านบาท จุดเด่นของวิริยะประกันภัยคือ มีแบบประกันภัยที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน ประกันภัยสำหรับธุรกิจและความรับผิด สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ได้รับความนิยมคือ ประกันภัยชั้น 1 พรีเมี่ยม ซ่อมห้าง และ ประกันภัยชั้น 1 ซ่อมอู่ในเครือวิริยะ “วิริยะประกันภัยดีไหม”

บริษัท ธนชาตประกันภัย จํากัด มหาชน

ประกัน ชั้น 1 ธนชาติ : ประกอบธุรกิจให้บริการประกันภัย โดยครอบคลุมถึงการบริการรับประกันวินาศภัย เช่น การประกันอัคคีภัย การประกันภัยรถยนต์ การประกันภัยทางทะเลและขนส่ง สำหรับประกันภัยชั้น 1 ของธนชาติ มีธนชาตประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 (ซ่อมศูนย์) ที่รับเฉพาะรถเก๋ง และรถกระบะใช้งานส่วนบุคคล ให้ความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุของผู้ขับขี่หรือโดยสาร คุ้มครองช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง รับเงินชดเชยรายได้และค่าเดินทาง รับประกันอุปกรณ์เสริม และ ธนชาติประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ซ่อมอู่ ที่รับเฉาพะรถเก๋งและรถกระบะใช้งานส่วนบุคคล ให้ความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุของผู้ขับขี่ ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง รับเงินชดเชยรายได้และค่าเดินทาง กรณีเกิดอุบัติเหตุในรถยนต์ และรับประกันอุปกรณ์เสริม “ธนชาตประกันภัยดีไหม”

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จํากัด มหาชน

ประกันชั้น 1 กรุงเทพ : กรุงเทพประกันภัยก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2490 ด้วยการบริหารงานของคุณชิน โสภณพานิช แต่เดิมมีสำนักงานอยู่ที่ถนนเสือป่า กรุงเทพฯ และ ปัจจุบันได้สร้างสำนักงานแห่งใหม่บนถนนสีลม และได้เข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนในปี พ.ศ.2536 กรุงเทพประกันภัยได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย เช่น บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่นอันดับ 1 สามปีต่อเนื่อง กรุงเทพประกันภัยมีจุดเด่นคือ มีแบบประกันที่ครอบคลุมทุกประเภท ประกันภัยรถยนตื ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันอัคคีภัย สำหรับประกันภัยชั้น 1 ชื่อโครงการ คุ้มครอง คุ้มค่า ราคาประหยัดกว่า ไม่ต้องตรวจสภาพรถ แบบมีดีดัก 5000 บาท และ ประกันชั้น 1 โครงการซ่อมอู่ อะไหล่แท้ หรือ Executive Care รวมถึงประกันชั้น 1 Gen X เจ โดยประกันชั้น 1 มีความคุ้มครองภัยก่อการร้าย มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน “กรุงเทพประกันภัยดีไหม”

ประกันชั้น 1 Low cost ราคาถูก ที่ไหนดี

ประกันชั้น 1 Low cost คืออะไร

ประกันชั้น 1 Low Cost คือประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ในราคาถูก ประหยัด และคุ้มค่า ที่เราต้องแลกด้วยการที่เราไม่สามารถเลือกซ่อมศูนย์ได้ โดยเราต้องซ่อมอู่ในเครือของบริษัทประกันนั่นเอง โดยสมัยนี้อู่มาตรฐานที่ไว้ใจได้ ทำงานได้ดีก็มีมากมายหลายอู่ ยิ่งเป็นอู่ในเครือแล้วก็หายห่วงได้ เพราะเค้ารับประกันงานซ่อมให้กับรถเราอยู่แล้ว และในส่วนของค่าเสียหายส่วนแรก Deductible นั้นเอง คือความเสียหายที่ไม่เกิดจากการชนหรือคว่ำ หรือชนแต่หาคู่กรณีไม่ได้ ไม่สามารถระบุความเสียหายที่ชัดเจนพอที่จะให้บริษัทประกันหาต้นเหตุพบคนที่ต้องรับผิดชอบได้ ซึ่งคือค่าใช้จ่ายที่เราต้องออกเองก่อนเมื่อมีการเคลมเกิดขึ้น และบริษัทประกันจะทำการจ่ายส่วนที่เกิน หากมูลค่าความเสียหายรวมเกินกว่าค่า Excess แต่การที่เราตกลงกับบริษัทประกันแล้วว่าจะมีค่าเสียหายส่วนแรกก็จะทำให้มูลค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ของเราได้ราคาประหยัดนั่นเอง ซึ้งก็ไม่ได้เป็นเรื่องไม่ดีอะไร เพราะประกันชั้น 1 ราคาประหยัดก็จะเหมาะกับคนที่ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ไม่เคยเคลม หรือใช้รถน้อยมากในแต่ละวัน

ส่วนลดประวัติดี

ส่วนลดประวัติดี ประกันรถยนต์ ชั้น 1

ที่สามารถนำมาขอลดราคาเบี้ยประกันได้อีก คือการคิดค่าเบี้ยประกันรถยนต์โดยมีวิธีการคิดคือ

 • ขั้นที่ 1 มีการขับรถดีปีแรกรับส่วนลดค่าเบี้ย 20%
 • ขั้นที่ 2 ขับรถดีอีกติดกัน 2 ปี รับส่วนลดเบี้ยไปอีกของปีที่ 2 +10% รวมเป็น 30%
 • และขั้นที่ 3 ขับรถดีติดกัน 3 ปี รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันปีที่ 3 +10% รวมเป็น 40%
 • และขั้นที่ 4 ขับรถดีอีกถึง 4 ปีติดกับ รับส่วนลดปีที่ 4+10% รวมเป็น 50%

การระบุชื่อผู้ขับ ทั้งนี้แบ่งเป็น 4 ช่วงอายุ

ระบุชื่อผู้ขับขี่ และอายุ
 • อายุเกิน 50 ปีขึ้นไป ส่วนลด 20%
 • อายุ 36-50 ปี ส่วนลด 15%
 • อายุ 25-35 ปี ส่วนลด 10%
 • อายุ 18-24 ปี ส่วนลด 5%

ทั้งหมดนี้มีแต่ข้อดีทั้งนั้น ซึ่งถือว่าเป็นการประหยัดเงินไปได้มากเลยไม่จำเป็นต้องจ่ายเบี้ยแพงแต่ก็ได้รับความคุ้มครองในราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ด้วย

ที่อีซี่อินชัวร์สามารถเปรียบเทียบราคา ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้มากกว่า 20 บริษัท ได้ทีเดียวพร้อมกันที่อีซี่อินชัวร์ได้เลย ทำให้ท่านได้รับความสะดวกสบายในการทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปแต่ละบริษัทประกัน เพียงท่านมาที่เดียว จบครบทุกข้อสงสัย สามารถต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้ทันที แถมเราอีซี่อินชัวร์ยังมีสิทธิประโยชน์มากมายให้กับทานด้วยบริการเสริม บริการฟรีให้เลือกใช้อย่างครบวงจร เช่น รถใช้ฟรีระหว่างซ่อม เคลมแคร์ ปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับเรื่องประกันรถยนต์ พร้อมประสานงานกับบริษัทประกันรถยนต์ในเวลาท่านเกิดอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงเรื่องการจ่ายเบี้ยประกันภัย ก็อำนวยความสะดวกให้กับท่านด้วยการแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ความสะดวกสบายเช่นนี้ที่มีที่นี่ที่เดียวคือ อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ประกันภัย

Alt Text!