Chat with us, powered by LiveChat

กรุงเทพประกันภัยดีไหม รีวิวจากประสบการณ์จริง ในปี 2563

กรุงเทพประกันภัยดีไหม

กรุงเทพประกันภัยดีไหม คือหนึ่งในสิบบริษัทประกันภัยที่ถูกถามมากที่สุด เพราะเป็นบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงติดอันดับหนึ่งในสิบของบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดนั้นเป็นอย่างไร วันนี้เราจะมาหาคำตอบจากสังคมออนไลน์ที่มีการรีวิวกัน

ประวัติบริษัทกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์และประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียง บริการด้วยความซื่อสัตย์และปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างเป็นธรรมตลอดระยะเวลาของการดำเนินงานมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี มีทุนจดทะเบียนระดับหลักพันล้านบาท เป็นบริษัทติดอันดับหนึ่งในสิบของบริษัทประกันภัยที่มีส่วนแบ่งการตลาดที่สูงเป็นอันดับห้า และรายได้สูงเป็นอันดับต้น ๆ

ด้วยความมั่นคงและเป็นบริษัทดีเด่นของกรุงเทพประกันภัย จึงได้รับรางวัลมากมายเป็นเครื่องการันตีว่าเป็นบริษัทที่มีคุณภาพ เช่น รางวัล Excellence of The Year for Leadership เป็นรางวัลแห่งความเป็นเลิศด้านธุรกิจประกันวินาศภัยอย่างต่อเนื่องถึง 5 ครั้งในปี 2556-2560, รางวัล Best Insurance Solutions Advisory Team-Thailand 2016 เป็นรางวัลที่มอบให้แก่สถาบันการเงินดีเด่นและมีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งด้านสถาบันการเงิน การธนาคาร บริษัทประกันภัย, รางวัล Best Application Innovation เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทฯ ที่ได้พัฒนาโครงการ BKI Telematics มาใช้กับการประกันภัยรถยนต์เพื่อสนับสนุนพฤติกรรมการขับขี่ที่ดีที่ก่อให้เกิดความปลอดภัยบนท้องถนน และรางวัลอีกมากมายกว่า 15 รางวัลที่กรุงเทพประกันภัยได้รับมาอย่างต่อเนื่อง

รู้หรือไม่ : กรุงเทพประกันภัย ในปี 2561 มีเบี้ยประกันภัยเป็นมูลค่า 6,880,900 ล้านบาท ส่วนแบ่งตลาด 5.04% อัตราส่วนเงินกองทุนอยู่ที่ 236.70% ซึ่งถือว่ามั่นคงมากๆเลยนะ

บริการบริษัทกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย มีบริการด้านสินค้าด้วยกันหลายประเภทได้แก่ ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า, ประกันสุขภาพ, ประกันภัยสำหรับทรัพย์สิน, ประกันภัยสำหรับการประกอบการและธุรกิจ, ประกันภัยทางทะเลและขนสง และประกันภัยวิศวกรรม

 • บริการด้านงานซ่อม Quick Repair คือบริการซ่อมสีด่วนอย่างมีคุณภาพ ภายใน 5 ชั่วโมง
 • บริการตั้งแต่ที่เกิดเหตุจนถึงอู่ซ่อมรถ ที่สามารถเลือกศูนย์ซ่อมตัวแทนจำหน่าย อู่ห้าง หรือ ศูนย์ซ่อมมาตรฐาน
 • บริการสินไหมทดแทนยานยนต์
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีบริการด้านการประสานงานกับลูกค้าพิเศษ ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยการใช้แอปพลิเคชั่น BKI iCare และ แอปพลิเคชั่น Journeys by BKI เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการประกันภัยในการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ข้อดีบริษัทกรุงเทพประกันภัย

 • เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและมีชื่อเสียงด้านการเงิน มีฐานลูกค้ามาก ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในบริการค่อนข้างมาก
 • เจ้าหน้าที่ประกันติดต่อง่าย ทำเรื่องเคลมง่าย เคลมเร็ว ไม่จุกจิก
 • มีบริการซ่อม Quick Repair ซ่อมสีด่วนเสร็จภายใน 5 ชั่วโมง
 • มีบริการเคลมสินไหมทดแทนที่เรียบง่ายรวดเร็ว
 • มีแอปพลิเคชั่น BKI ICare และJourneys by BKI บริการให้ลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารได้ง่ายและรวดเร็ว เรียกได้ว่ามีบริการหลังการขายดูแลลูกค้าดีเยี่ยม
 • อู่ซ่อมเคลมไว ได้คุณภาพ อะไหล่แท้
 • บริการฉุกเฉินไม่ว่าจะต้องการรถลาก ยางแตก หรือ น้ำมันหมด ที่กรุงเทพประกันภัยมีบริการ Roadside Assistance เรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันทำการ

เช็คเบี้ยกรุงเทพประกันภัย

ข้อด้อยบริษัทกรุงเทพประกันภัย

 • ราคาเบี้ยค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับบริษัทประกันอื่น ๆ
 • ไม่มีบริการโทรแจ้งเตือนต่อภาษีรถยนต์

กรุงเทพประกันภัยดีไหม pantip

กรุงเทพประกันภัยดีไหม
กรุงเทพประกันภัยดีไหม รีวิวจากประสบการณ์จริง

จากหัวข้อ : กรุงเทพประกันภัยมีชื่อเสียงเป็นอย่างไรบ้าง
คำตอบ : จากความคิดเห็นที่ 4-15 ต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า กรุงเทพประกันภัยดีที่สุด ประทับใจมาก บริการดีมาก เคลมง่าย ไม่จุกจิก และจะต่อกับกรุงเทพประกันภัยอีกในปีต่อไป

อ้างอิงจากกระทู้ https://pantip.com/topic/31332342

กรุงเทพประกันภัยดีไหม
กรุงเทพประกันภัยดีไหม pantip ความคิดเห็นของลูกค้า

จากหัวข้อ : ประกันรถยนต์ชั้น 1 ระหว่างกรุงเทพประกันภัย วิริยะประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย เจ้าไหนบริการดีที่สุด
คำตอบ : จากความคิดเห็นที่ 1 ตอบกรุงเทพ ความคิดเห็นที่ 3 ตอบรถทุกคันที่บ้านใช้กรุงเทพประกันภัย ความคิดเห็นที่ 8 ตอบกรุงเทพสิ สุดยอดแล้ว ความคิดเห็นที่ 13 ตอบทำประกันภัยชั้น 1 กรุงเทพ ซ่อมศูนย์มา 10 ปีแล้ว ยังไม่เจอที่ไม่ประทับใจเลย ความคิดเห็นที่ 14 ตอบว่า กรุงเทพครับ มาไว พนักงานพูดจาดีมาก

อ้างอิงจากกระทู้ https://pantip.com/topic/37244939

สรุปบริษัท กรุงเทพประกันภัยดีไหม ขอตอบว่าเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ครบครัน ครบวงจร ทั้งในเรื่องชื่อเสียง ความมั่นคง ฐานลูกค้า ส่วนแบ่งการตลาดที่ดีเสมอมาตลอดเวลา 70 กว่าปี มีบริการที่หลากหลายครบวงจร มาที่เดียวได้ทุกอย่างครบ อีกทั้งบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เคลมง่าย เคลมเร็ว ไม่จุกจิก และบริการด้านงานซ่อมที่ได้อะไหล่คุณภาพแท้ เทียบเท่าศูนย์มาตรฐานทั่วไป มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้าไว้วางใจได้ตลอดเวลาเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน และ นวัตกรรมที่ทันสมัยมีบริการด้านแอปพลิเคชั่นช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ ข้อมูลต่าง ๆ ผ่านช่องทางโทรศัพท์มือถือ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในด้านการบริการติดต่อสื่อสารที่ทันสมัย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ กรุงเทพประกันภัย ติดอันดับ 5 ของบริษัทประกันภัยดีเด่น

บริการให้คำปรึกษาด้านประกันภัย

 6,537 total views,  1 views today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *