Chat with us, powered by LiveChat

ประกันโควิด (Covid-19) ที่ไหนดี ไม่มีระยะรอคอย คุ้มครองทันที

ประกันโควิด ประกันโควิด ที่ไหนดี เมื่อความวุ่นวายของประเทศไทยยังไม่จบสิ้น เพราะไวรัส Covid-19 ยังไม่หมดไป ซึ่งเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อบริษัทประกันภัยหลายบริษัทประกาศรับประกันโควิค เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และพบว่ามีผู้สนใจทำประกันโควิด-19 เป็นจำนวนมาก โควิด-19 คืออะไร ไวรัสโควิด-19 คือ เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า “Covid-19” โดยมีที่มาที่ไป คือ

 952 total views,  22 views today

Read more

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ที่ไหนดี เทียบความคุ้มครองแต่ละบริษัทประกัน

รีวิวการเปรียบเทียบ 5 บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี เทียบจากความคุ้มครอง ราคา และเชื่อเสียงหรือความเชื่อมั่นในบริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง บอกเลยว่าใครที่กำลังคิดจะทำประกันชั้น 3 plus ต้องรีบอ่านนะ

 156 total views,  6 views today

Read more

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี เปรียบเทียบข้อมูลบริษัทประกันชั้นนำ

รีวิวการเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไหนดี กับการเปรียบเทียบข้อมูลด้านราคาและความคุ้มครองของแต่ละบริษัทประกันภัย ก่อนตัดสินใจเลือกทำประกันรถยนต์ บอกเลยว่างานนี้คุ้มกว่า เพียงอ่านไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น

 162 total views,  2 views today

Read more

ประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดี เลือกบริษัทที่ดีที่สุด เพื่อความคุ้มค่า

ประกันรถยนต์ชั้น 2 เป็นอีกประกันที่น่าสนใจนอกจากจะราคาไม่แพงมาก แต่ยังได้ความคุ้มครองพอ ๆ กับประกันชั้น 1 หรือ 2+ เลยก็ว่าได้ ว่าแต่เราจะหา ประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดี ที่เป็นบริษัทประกันที่น่าสนใจและให้บริการที่ดี เราลองมาอ่านจากบทความนี้กัน ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับประกันภัยชั้น 2 กันก่อนว่าเป็นประกันแบบใด และ

 154 total views,  4 views today

Read more

Update ! ปฎิทินวันหยุดประจำปี 2563 ในแต่ละเดือนมีวันไหนบ้าง

เริ่มต้นปีใหม่ส่งท้ายปี 2562 มีใครคิดจะลาพักร้อนแล้วบ้าง เชื่อว่าหลายคนคิดวางแผนลาพักร้อนประจำปีกันอยู่ ถ้าอย่างนั้นเรามาดู วันหยุดประจำปี 2563 กันดีกว่า ว่าในแต่ละเดือนมีวันหยุดใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็น วันหยุดราชการ หรือวันหยุดตามกฎหมายแรงงาน ถ้าอยากรู้แล้วมาดูกันเลย วันหยุดประจำปี 2563 สำหรับวันหยุดประจำปี 2563 หรือ 2020 ถือว่ามีวันหยุดเยอะมากๆ

 196 total views,  2 views today

Read more

สยามซิตี้ประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบข้อมูลจาก pantip ในปี 2563

สำหรับทางเลือกใหม่ของการประกันภัยรายย่อยอย่าง สยามซิตี้ประกันภัยนั้น เราจะสามารถไว้วางใจกับ สยามซิตี้ประกันภัยดีไหม อย่างไร เราคงต้องมาศึกษาถึงประวัติความเป็นมาของสยามซิตี้ประกันภัยกันต่อไป ซึ่งบทความนี้น่าจะพอมีคำตอบดี ๆ ให้กับท่านบ้าง สยามซิตี้ประกันภัยดีไหม สยามซิตี้ประกันภัย แต่ก่อนเดิมมีชื่อว่า บริษัท คลังสินค้าแม่น้ำประกันภัย จำกัด โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2491 มีสำนักงานอยู่ที่เขตสัมพันธ์วงศ์

 142 total views,  2 views today

Read more

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยดีไหม ข้อมูลจาก pantip ในปี 2563

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์กับ อลิอันซ์อยุธยาประกันภัย ลองอ่านบทความนี้ก่อนเพื่อจะได้ทราบว่า อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยดีไหม ว่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงหรือมีความมั่นคงอย่างไร ผลิตภัณฑ์และบริการเป็นอย่างไรกันก่อน เผื่อจะได้ตัดสินใจได้ว่าจะเลือกทำกับอลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัยดีไหม อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยดีไหม ภายใต้การบริหารงานของกลุ่มอลิอันซ์ที่ดำเนินกิจการมากว่า 128 ปี ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ให้ดำเนินการ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จำกัด

 324 total views,  8 views today

Read more

ต่อใบขับขี่ล่วงหน้า ได้กี่เดือนกี่วัน ใช้อะไรบ้าง ที่ไหนดี ในปี 2563

วิธีการต่อใบขับขี่ล่วงหน้า ขั้นตอนในการจัดเตรียมก่อนทำใบขับขี่ เช่น การจัดเตรียมเอกสาร ระยะเวลาต่อใบขับขี่ล่วงหน้าก่อนหมดอายุ การอบรมและสถานที่ ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับผู้สนใจต่อใบขับขี่แบบล่วงหน้า บทความเดียวครบทุกเรื่องมาดูได้เลย

 568 total views,  14 views today

Read more

ไอโออิกรุงเทพประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบข้อมูล ในปี 2563

รีวิวบริษัท ไอโออิกรุงเทพประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบข้อมูลบริษัท ประวัติความเป็นมา บริการหลังการขาย มีข้อดีและข้อด้อยอย่างไร พร้อมความคิดเห็นของลูกค้าที่แสดงความคิดเห็นใน pantip เพื่อช่วยในการตัดสินใจก่อนซื้อประกันภัยกับบริษัท ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย จำกัด

 252 total views,  10 views today

Read more

สหมงคลประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบข้อมูลก่อนตัดสินใจ ในปี 2563

รีวิวบริษัท สหมงคลประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อประกันกับบริษัท สหมงคลประกันภัย จำกัด มหาชน เช่น ข้อมูลบริษัท ข้อดีข้อเสียการให้บริการกับลูกค้า อู่ในเครือและงานเคลมประกัน พร้อมความคิดเห็นจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ โดยรวบรวมจากพันทิป (Pantip)

 260 total views,  6 views today

Read more