รถติดหล่ม โคลน ทราย ทำยังไงดี ใช้อุปกรณ์อะไรช่วยได้บ้าง

ปัญหารถติดหล่ม ที่ผู้ใช้รถใช้ถนนไม่รู้ว่า จะแก้ไขอย่างไร ใช้อุปกรณ์อะไรช่วยได้บ้าง เพราะในบางครั้งวิ่งบนถนนโคลนทราย ย่อมมีหลุมลึก และทำให้รถไม่สามารถไปต่อได้ ในช่วงเวลาฝนตกเป็นต้น ดังนั้นเรามาดูวิธีแก้ไขกันเลย

20 total views, 4 views today

Read more

5 แอพนำทางที่ดีที่สุด แบบใช้เน็ตและไม่ต้องใช้เน็ต ทั้งแบบ Android และ ios

แนะนำ 5 แอพนำทางที่ดีที่สุดในประเทศไทย มีอะไรบ้าง สำหรับคนที่กำลังหา GPS นำทาง แต่ไม่รู้จะใช้แอพไหนดี บทความนี้สามารถช่วยคุณได้แน่นอน ไปไหนก็ไม่หลงทาง เพราะมีการอัพเดทระบบนำทาง 24 ชั่วโมง ปลอดภัยหายห่วง เชื่อสิ!

32 total views, 7 views today

Read more

ผ้าคลุมรถยนต์แบบไหนดี กันความร้อนได้ กันน้ำได้ ไม่ทำให้รถเป็นรอย ในแบบที่คุณเลือกเองได้

ผ้าคลุมรถยนต์แบบไหนดี ยี่ห้อไหนดี เลือกให้ดีที่สุดเพื่อรถยนต์แสนรักของเรา เพราะในบางครั้งการเลือกวัสดุไม่ดี เพื่อลดค่าใช้จ่าย อาจทำให้สีของรถยนต์ของคุณซีดจาง หรือเสียหายได้ และการใช้งานแบบเราจะเลือกอย่างไรดีมาดูกันเลย

13 total views, 2 views today

Read more

กฎหมายห้ามนั่งท้ายกระบะ ผิดกฎหมายไหม ตำรวจจับปรับเท่าไหร่บ้างในปี 2562

ชี้แจงแล้ว ! กฎหมายห้ามนั่งท้ายกระบะ ใครฝ่าฝืนมีโทษปรับไม่เกิน 2,000 บาท รีบอ่านก่อนที่จะไม่รู้ตัว เพราะปัจจุบันมีคนแอบบรรทุกคนขึ้นทางด่วนบ้าง หรือในช่วงเทศกาลนั่งหลังกระบะกันไป มีความผิดนะรู้ยัง ?

30 total views, 7 views today

Read more

ใบขับขี่หมดอายุ ต้องต่ออายุภายในกี่วัน ปรับเท่าไหร่ ใช้เอกสารอะไรบ้าง

แนะนำช่องทางในการต่อใบขับขี่ เมื่อใบขับขี่หมดอายุ ควรทำอย่างไร กับขั้นตอนและเอกสารที่ต้องใช้ แบบเจาะลึก อ่านแล้วนำไปใช้ได้จริง ข้อมูลจริง อัพเดทแล้วในปี 2562

24 total views, 6 views today

Read more

10 สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ บนท้องถนนเกิดจากอะไรบ้างในปี 2562

10 สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ ที่ทำให้เกิดการสูญเสียมากที่สุดในประเทศไทย เกิดมาจากสาเหตุอะไรบ้าง แต่ละสาเหตุบอกเลยว่าหลายคนเคยพบเจอบ่อยครั้ง แต่ก็แก้ไขไม่ได้สักที เป็นเพราะเหตุใด แล้วจะมีวิธีป้องกันอย่างไรบ้าง

45 total views, no views today

Read more

ผ่อนรถไม่ไหว ผ่อนประกันภัยรถยนต์ไปด้วยช่วยได้เยอะ

เศรษฐกิจแบบนี้น่าเห็นใจ สำหรับผู้ที่ผ่อนรถอยู่ แล้วผ่อนรถไม่ไหว ซึ่งถึงเวลาที่ประกันรถหมดอายุพอดี ให้ อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ประกันภัย ช่วยดีกว่านะ เพียงผ่อนประกันรถยนต์กับเราวันนี้ 0% ไม่มีดอกเบี้ย นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ทำอย่างไรมาดูกันเลย

37 total views, no views today

Read more

วิธีดูแลรถสีขาว ทำอย่างไรไม่ให้หมองหรือทิ้งคราบเหลือง ในแบบที่คุณก็ทำเองได้

จะออกรถสีขาวทั้งทีต้องกลัวสีหมอง ซีดจาง หรือทิ้งคราบเหลืองเวลาจอดตากแดดตากฝนไปทำไม เพราะวันนี้อีซี่ฯ มีวิธีดีๆมาบอกเพื่อนๆ กับวิธีดูแลรถสีขาว ให้ขาวสดใส เงางามตาแตกกันเลยทีเดียว ทำอย่างไรไปดูได้เลย

48 total views, 2 views today

Read more

วิธีเคลมกระเป๋าเดินทาง กับบริษัทประกันภัยและสายการบิน เมื่อกระเป๋าเดินทางได้รับความเสียหาย

แนะนำ วิธีเคลมกระเป๋าเดินทาง สำหรับผู้เดินทางที่กระเป๋าเดินทางได้รับความเสียหาย กับสายการบินหรือบริษัทประกันภัย มีวิธีเคลมอย่างไร หากเคลมกับสายการบินแล้ว สามารถเคลมกับบริษัทประกันได้อีกไหม กับขั้นตอนง่ายๆที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

47 total views, no views today

Read more

ประกันรถยนต์รายวัน คืออะไร ดีกว่าแบบรายปีอย่างไร ที่ไหนดี

ประกันรถยนต์รายวัน ต่างกับประกันรถยนต์รายปีอย่างไร เปรียบเทียบความคุ้มครองและราคาเบี้ยประกันภัย แบบไหนที่จะทำให้เราคุ้มค่าในการทำประกันมากที่สุด และเหมาะสมกับเรามากที่สุด บอกเลยว่าหลายคนมองข้าม เพราะกลัวจะยุ่งยาก แต่ที่นี่เรียบง่ายแน่นอน

135 total views, 2 views today

Read more