Chat with us, powered by LiveChat

รู้จัก [ E-policy ] กรมธรรม์ 4.0 ตอบสนองความต้องการยุคสมัยนี้

E-policy นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยีด้านการประกันภัย E-Policy หรือกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ โดย E policy คือ บริการกรมธรรม์รูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล หรือ กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ การให้บริการกรมธรรม์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าในยุคดิจิตอล เพื่อการส่งมอบกรมธรรม์ในรูปแบบซอล์ฟไฟล์ ลดขั้นตอนการส่งมอบ ลดการใช้กระดาษ มีความปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะกรมธรรม์หายแต่อย่างใด ถ้าหากเพื่อน ๆ ไม่รู้จะต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

 274 total views,  2 views today

Read more

ทำพาสปอร์ตรถ ใช้เอกสารอะไรบ้าง และเดินทางไปประเทศไหนได้บ้าง 2563

เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้จัก และไม่รู้ว่ามันมีอยู่ด้วยหรอ ในเมื่อมีพาสปอร์ตของคน ก็ต้องมี พาสปอร์ตรถ ถูกไหมครับ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ชอบเดินทางด้วยการขับรถยนต์ส่วนตัว เพราะนอกจากจะได้ประสบการณ์ที่ต่างออกไป จากการเที่ยวด้วยทัวร์หรือรถสาธารณะ ได้ชมวิวทิวทัศน์ตลอดทั้งทาง เชื่อว่าหลายคนจะต้องติดใจและอยากจะไปอีกอย่างแน่นอน จะไปเมื่อไหร่ก็ได้ตามใจสไตล์ใครสไตล์มัน และสำหรับวันนี้ Easyinsure จะมาแนะนำขั้นตอนการทำ เอกสารที่ต้องเตรียม  เพื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ที่สนใจได้ไม่มากก็น้อยครับ

 1,408 total views,  2 views today

Read more

ใบขับขี่สากล และเอกสารที่ต้องใช้ สำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

อย่างที่รู้กันดีว่าการที่เราจะใช้รถใช้ถนนในการเดินทางนั้นต้องมีใบขับขี่เสียก่อน หากไม่มีใบขับขี่แล้วไปเจอคุณตำรวจก็อาจจะโดนจับได้ ถือว่าคุณทำผิดกฏหมาย และสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นก็ต้องใช้เหมือนกัน ใบขับขี่ระหว่างประเทศ หรือที่เรียกกันว่า ใบขับขี่สากล จึงเป็นหนึ่งไอเทมสำคัญของนักเดินทาง นักท่องเที่ยว ที่รักความอิสระ เดินทางตามใจตัวเอง ไม่ต้องไปยืนรอรถสาธาณะต่าง ๆ ให้เสียเวลา สำหรับวันนี้จะมาแนะนำขั้นตอนการทำและเอกสาร อยากจะบอกว่ามันง่ายนิดเดียว แค่ไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้ว ดังนั้นเลื่อนไปอ่านขั้นตอนต่าง ๆ ว่าทำที่ไหนได้บ้าง มีอายุการใช้งานเท่าไหร่

 906 total views,  4 views today

Read more

เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี และช่วงเวลาที่ควรหลีกเลี่ยง 2563

เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี อย่างแรกอยากให้เพื่อน ๆ สังเกตประเทศญี่ปุ่นสักเล็กน้อย เมื่อดูจากแผนที่โลกแล้วจะเห็นได้ชัดเจนว่าพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่นนั้น วางตัวอยู่ในลักษณะแนวตั้ง จึงส่งผลให้ในแต่ละพื้นที่ แต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นนั้น ค่อนข้างมีความแตกต่างกัน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ประเทศญี่ปุ่นมีถึงตั้ง 4 ฤดู สำหรับเพื่อน ๆ ที่วางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ก็อย่าลืมซื้อประกันเดินทางติดตัวไว้ด้วยหล่ะ ถึงจะเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสูงแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีอุบัติเหตุ อ่านบทความที่น่าสนใจ : ประกันการเดินทางญี่ปุ่น

 920 total views

Read more

7 ไอเท็มนักท่องเที่ยว ที่นักเดินทางอย่างเราควรพกติดตัว

สวัสดีครับเพื่อน ๆ หน้าร้อนนี้มีใครวางแผนไปเที่ยวบ้างไหมครับ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำ 7 ไอเท็มนักท่องเที่ยว สิ่งของสำคัญต่าง ๆ ที่ต้องใช้ในการเดินทาง สายเที่ยว สายลุย สายชิล ต้องอ่าน เพราะการที่เราออกเดินทางไปแล้ว แล้วดันมาลืมของสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ได้นี่มันน่าหงุดหงิดเอาไม่น้อยใช่ไหมล่ะครับ เพื่อเตือนความจำ

 1,126 total views,  2 views today

Read more

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ไม่ง้อไกด์ ไม่ง้อทัวร์ ลุยดินแดนอาทิตย์อุทัย และแหล่งท่องเที่ยวโดยรอบ

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ก่อนอื่นพาไปรู้จักญี่ปุ่นสักเล็กน้อย ประเทศ ญี่ปุ่น เป็นประเทศพัฒนาแล้ว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีระบบการคมนาคมที่สะดวกสบายและตรงต่อเวลาที่สุดในโลก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะมีป้ายบอกทางที่ชัดเจนมีหลากหลายภาษาเพื่อความสะดวกต่อนักท่องเที่ยว ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังศึกษาอยู่ว่าจะไป เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง หรือ ไปกับทัวร์ดี แบบไหนดีกว่ากันซึ่งก็มีข้อดี – ข้อเสีย ต่างกันออกไป เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง กับ ทัวร์ญี่ปุ่น ต่างกันอย่างไร

 1,114 total views,  4 views today

Read more

9 ที่พักแก่งกระจาน รีสอร์ทติดน้ำชิล ๆ ธรรมชาติที่ใกล้กรุงเทพ

ที่พักแก่งกระจาน สวัสดีครับเพื่อน ๆ หน้าร้อนนี้มีใครวางแผนจะไปพักผ่อนกันไหมครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ติดน้ำ ติดธรรมชาติ วันนี้ Easyinsure จะมาแนะนำ 9 รีสอร์ทติดริมน้ำ ที่พักแก่งกระจาน ที่สามารถเดินทางจากกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมาย เช่น เขื่อนแก่งกระจาน เขาพะเนินทุ่ง

 1,638 total views,  8 views today

Read more

Supermarket Online เสียตังง่าย ๆ แบบที่ไม่ต้องไปห้างให้เสียเวลา

หลังรัฐบาลประกาศใช้ พรก.ฉุกเฉิน ห้ามออกนอกเคหสถาน ก็เริ่มทำให้ผู้คนเริ่มต่างวิตกกันอีกครั้ง ว่าจะต้องตุนของไหม ไหนจะสถานณ์การไวรัสโคโรน่าที่ระบาดและดูจะรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ Easyinsure วันนี้ได้รวบรวมรายชื่อ supermarket online ที่สามารถเลือกช้อปปิ้งได้ 24 ชม. บริการส่งตรงถึงบ้าน สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปห้างสรรพสินค้า ตอบโจทย์ความต้องการของยุคสมัยนี้ หรืออาจจะเป็นเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ค่อยสะดวก ไม่มีรถใหญ่

 1,232 total views,  4 views today

Read more

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ แหล่งท่องเที่ยว หลังมาตรการปิดเมือง – ปิดประเทศ เป็นอย่างไรบ้าง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เนื่องด้วยสถานการณ์ของเจ้าไวรัสโคโรน่าที่แพร่ระบาดไปทั่วทั้งโลก จากตอนแรกอยู่ที่จีน ข้ามไปญี่ปุ่น,เกาหลี แล้วกลายเป็นยุโรปแทนที่เป็นศูนย์กลางการระบาดของเชื้อไวรัสนี้ ทำให้เกิดผลกระทบอย่างมากกับ ธุรกิจท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ สำหรับที่ประเทศไทยนั้นแต่ละจังหวัดก็มีมาตรการออกมาอย่างเช่น เมืองภูเก็ต ที่มีคำสั่ง Lockdown ประกาศปิดเมือง หรือที่ เชียงใหม่ ที่มีมีคำสั่งให้ปิดสถานประกอบการ สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ สั่งปิดสถานบริการทุกประเภท

 732 total views,  8 views today

Read more

Update ! ปฎิทินวันหยุดประจำปี 2563 ในแต่ละเดือนมีวันไหนบ้าง

เริ่มต้นปีใหม่ส่งท้ายปี 2562 มีใครคิดจะลาพักร้อนแล้วบ้าง เชื่อว่าหลายคนคิดวางแผนลาพักร้อนประจำปีกันอยู่ ถ้าอย่างนั้นเรามาดู วันหยุดประจำปี 2563 กันดีกว่า ว่าในแต่ละเดือนมีวันหยุดใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็น วันหยุดราชการ หรือวันหยุดตามกฎหมายแรงงาน ถ้าอยากรู้แล้วมาดูกันเลย วันหยุดประจำปี 2563 สำหรับวันหยุดประจำปี 2563 หรือ 2020 ถือว่ามีวันหยุดเยอะมากๆ

 1,138 total views,  2 views today

Read more