16 สิ่งของที่ห้ามนำขึ้นเครื่องบิน หรือโหลดใต้เครื่องมีอะไรบ้าง เช็คก่อนนะ!

สิ่งของที่ห้ามนำขึ้นเครื่องบิน หรือโหลดใต้เครื่อง 16 อย่าง สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ อย่าลืมตรวจสอบกระเป๋าสัมภาระของท่านให้ดี เพราะสิ่งของเหล่านี้หากท่านนำไปด้วย ก็จะถูกเจ้าหน้าที่ของสนามบินสั่งให้นำออก ยึดไว้ หรือทิ้งนั่นเอง

398 total views, 2 views today

Read more

วิธีเคลมกระเป๋าเดินทาง กับบริษัทประกันภัยและสายการบิน เมื่อกระเป๋าเดินทางได้รับความเสียหาย

แนะนำ วิธีเคลมกระเป๋าเดินทาง สำหรับผู้เดินทางที่กระเป๋าเดินทางได้รับความเสียหาย กับสายการบินหรือบริษัทประกันภัย มีวิธีเคลมอย่างไร หากเคลมกับสายการบินแล้ว สามารถเคลมกับบริษัทประกันได้อีกไหม กับขั้นตอนง่ายๆที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

767 total views, 6 views today

Read more

ประกันการเดินทางญี่ปุ่น แบบไหนดี ไม่ต้องสำรองจ่าย หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น

ประกันการเดินทางญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคนที่กำลังเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพราะประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่มีความเสี่ยงทางภัยธรรมชาติพอสมควร ดังนั้นใครที่คิดจะเดินทางไปญี่ปุ่น อย่าลืมทำประกันการเดินทางให้เรียบร้อย เสียเงินเพียงไม่กี่บาทแลกกับความคุ้มครองที่ครอบคลุม และคุ้มค่า เที่ยวหรือไปทำงานแบบสบายใจ รับรองว่าคุ้มไม่เชื่อลองอ่านดูนะ

458 total views, 3 views today

Read more

ประกันเดินทาง MSIG ดีไหม เงื่อนไขความคุ้มครองที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อประกัน

ประกันเดินทาง MSIG ดีไหม ทำไมหลายคนถึงพูดถึง เปรียบเทียบข้อมูลบริษัท ความคุ้มครอง และค่าเบี้ยประกันภัย ที่จะทำให้คุณทำประกันเดินทางในราคาที่ถูกที่สุด

2,137 total views, 4 views today

Read more

ประกันการเดินทางรายปี เดินทางหลายครั้งต่อปี ที่ไหนดีกว่ากัน ในปี 2019

ประกันการเดินทางรายปี สำหรับผู้สนใจทำประกันที่ต้องเดินทางบ่อยครั้ง เลือกที่ไหนดี พร้อมเปรียบเทียบข้อดี-ข้อด้อย และช่องทางทำประกัน

373 total views, 1 views today

Read more

แนะนำ ประกันการเดินทางญี่ปุ่น ที่ไหนดี ราคาถูก ในปี 2019

แนะนำวิธีการเลือกซื้อ ประกันการเดินทางญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันก่อนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เลือกบริษัทประกันภัยที่ไหนดี คุ้มครองอะไรบ้าง ในราคาที่ถูกที่สุด

338 total views, no views today

Read more

ประกันการเดินทางที่ไหนดี ระหว่างบริษัทประกันกับโบรกเกอร์ประกันภัย

เผยวิธีเลือกซื้อ ประกันการเดินทางที่ไหนดี ระหว่างบริษัทประกันภัย และโบรกเกอร์ประกันภัย เปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองว่าที่ไหนดีกว่ากัน แบบเจาะลึกกันไปเลย

493 total views, 1 views today

Read more

ประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี แบบรายปี – รายเที่ยว อันไหนดีกว่ากัน

เลือกซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศ ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมเทคนิคและการเลือกบริษัทประกันภัย ที่ราคาถูกที่สุด และได้รับความคุ้มครองมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังเดินทางออกนอกประเทศรีบคลิกอ่านทันทีก่อนเดินทาง

904 total views, 3 views today

Read more

ประกันการเดินทางในประเทศที่ไหนดี รายวัน รายปี รายเที่ยว แบบไหนดีกว่ากัน

ประกันการเดินทางในประเทศ เดินทางสุขใจ สบายใจทุกครั้งเมื่อเดินทาง กับเทคนิคการเลือกซื้อประกันการเดินทางที่คุณต้องรู้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่โดนใจจริงๆ เพราะจ่ายเพียงไม่กี่บาทเท่านั้นก็คุ้มครองตลอดวัน ตลอดเที่ยว และตลอดปีกันไปเลย

596 total views, 3 views today

Read more

ประกันการเดินทาง คืออะไร มีกี่ประเภท คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันการเดินทาง คืออะไร มีกี่ประเภท สำหรับคนที่ต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ไปท่องเที่ยว ไปทำงาน หรือกิจธุระต่างๆ ในประเทศหรือไปต่างประเทศ ก็ควรรู้ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ซื้อไว้ราคาถูก คุ้มครองคุ้มค่าแน่นอน

1,001 total views, 1 views today

Read more