วิธีเคลมกระเป๋าเดินทาง กับบริษัทประกันภัยและสายการบิน เมื่อกระเป๋าเดินทางได้รับความเสียหาย

แนะนำ วิธีเคลมกระเป๋าเดินทาง สำหรับผู้เดินทางที่กระเป๋าเดินทางได้รับความเสียหาย กับสายการบินหรือบริษัทประกันภัย มีวิธีเคลมอย่างไร หากเคลมกับสายการบินแล้ว สามารถเคลมกับบริษัทประกันได้อีกไหม กับขั้นตอนง่ายๆที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

238 total views, 2 views today

Read more

ประกันการเดินทางญี่ปุ่น แบบไหนดี ไม่ต้องสำรองจ่าย หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น

ประกันการเดินทางญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคนที่กำลังเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพราะประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่มีความเสี่ยงทางภัยธรรมชาติพอสมควร ดังนั้นใครที่คิดจะเดินทางไปญี่ปุ่น อย่าลืมทำประกันการเดินทางให้เรียบร้อย เสียเงินเพียงไม่กี่บาทแลกกับความคุ้มครองที่ครอบคลุม และคุ้มค่า เที่ยวหรือไปทำงานแบบสบายใจ รับรองว่าคุ้มไม่เชื่อลองอ่านดูนะ

175 total views, 1 views today

Read more

ประกันเดินทาง MSIG ดีไหม เงื่อนไขความคุ้มครองที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อประกัน

ประกันเดินทาง MSIG ดีไหม ทำไมหลายคนถึงพูดถึง เปรียบเทียบข้อมูลบริษัท ความคุ้มครอง และค่าเบี้ยประกันภัย ที่จะทำให้คุณทำประกันเดินทางในราคาที่ถูกที่สุด

1,369 total views, 1 views today

Read more

ประกันการเดินทางรายปี เดินทางหลายครั้งต่อปี ที่ไหนดีกว่ากัน ในปี 2019

ประกันการเดินทางรายปี สำหรับผู้สนใจทำประกันที่ต้องเดินทางบ่อยครั้ง เลือกที่ไหนดี พร้อมเปรียบเทียบข้อดี-ข้อด้อย และช่องทางทำประกัน

278 total views, no views today

Read more

แนะนำ ประกันการเดินทางญี่ปุ่น ที่ไหนดี ราคาถูก ในปี 2019

แนะนำวิธีการเลือกซื้อ ประกันการเดินทางญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันก่อนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เลือกบริษัทประกันภัยที่ไหนดี คุ้มครองอะไรบ้าง ในราคาที่ถูกที่สุด

243 total views, no views today

Read more

ประกันการเดินทางที่ไหนดี ระหว่างบริษัทประกันกับโบรกเกอร์ประกันภัย

เผยวิธีเลือกซื้อ ประกันการเดินทางที่ไหนดี ระหว่างบริษัทประกันภัย และโบรกเกอร์ประกันภัย เปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองว่าที่ไหนดีกว่ากัน แบบเจาะลึกกันไปเลย

364 total views, no views today

Read more

ประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี แบบรายปี – รายเที่ยว อันไหนดีกว่ากัน

เลือกซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศ ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมเทคนิคและการเลือกบริษัทประกันภัย ที่ราคาถูกที่สุด และได้รับความคุ้มครองมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังเดินทางออกนอกประเทศรีบคลิกอ่านทันทีก่อนเดินทาง

612 total views, no views today

Read more

ประกันการเดินทางในประเทศที่ไหนดี รายวัน รายปี รายเที่ยว แบบไหนดีกว่ากัน

ประกันการเดินทางในประเทศ เดินทางสุขใจ สบายใจทุกครั้งเมื่อเดินทาง กับเทคนิคการเลือกซื้อประกันการเดินทางที่คุณต้องรู้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่โดนใจจริงๆ เพราะจ่ายเพียงไม่กี่บาทเท่านั้นก็คุ้มครองตลอดวัน ตลอดเที่ยว และตลอดปีกันไปเลย

423 total views, 1 views today

Read more

ประกันการเดินทาง คืออะไร มีกี่ประเภท คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันการเดินทาง คืออะไร มีกี่ประเภท สำหรับคนที่ต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ไปท่องเที่ยว ไปทำงาน หรือกิจธุระต่างๆ ในประเทศหรือไปต่างประเทศ ก็ควรรู้ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ซื้อไว้ราคาถูก คุ้มครองคุ้มค่าแน่นอน

538 total views, 1 views today

Read more