Chat with us, powered by LiveChat

ฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม 2563 กับ ฤกษ์ดีประจำวันเกิดและวันกาลกิณีที่ห้ามออกรถ

ฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม 2563 ได้รับข่าวดี เลื่อนตำแหน่งใหม่ก็เตรียมฉลองถอยรถคันใหม่ในต้นปีหน้าดีกว่า สำหรับ ฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม 2563 นี้ จะเป็นอย่างไร เราต้องเช็คให้ละเอียดก่อนการออกรถป้ายแดงนะ เพราะการออกรถคันใหม่เป็นสิ่งมงคลแก่ชีวิต ออกรถในวันฤกษ์ยามที่ดีก็จะมีแต่นำเรื่องสิริมงคลมาให้ ค้าขายร่ำรวย การงานเจริญก้าวหน้า ชีวิตรุ่งเรือง คนในครอบครัวอยู่กันอย่างมีความสุข สิ่งสำคัญคือการมองหาฤกษ์ยามที่ดีในการออกรถคันใหม่ เพราะก่อนทำการมงคลใด ๆ ควรคำนึงถึงฤกษ์ยาม

8,133 total views, 45 views today

Read more

โดนใบสั่งจากกล้องตรวจจับความเร็ว จำเป็นต้องจ่ายหรือไม่

เมื่อไหร่ที่ โดนใบสั่งจากกล้องตรวจจับความเร็ว นั่นหมายถึง เราขับรถเร็วเกินที่กฎหมายกำหนด หรือ ขับรถผิดช่องทางการเดินรถ หรือทำผิดกฎหมายอย่างใดอย่างหนึ่ง เรามีหน้าที่ต้องไปชำระค่าปรับตามที่กฎหมายกำหนดไว้ให้เสร็จเรียบร้อยไป ไม่ควรค้างชำระหรือหลีกหนีไม่ไปชำระเด็ดขาด เพราะจะมีผลต่อการต่อภาษีรถประจำปีของคุณที่จะมีปัญหาตามมา

631 total views, 2 views today

Read more

แตรรถ เสียงดัง ๆ แปลก ๆ ผิดกฎหมายไหม โทษปรับเท่าไหร่

ข้อมูลการใช้งานแตรรถและโทษปรับการตกแต่งเสียงแตร เสียงดังๆ เสียงแปลกๆ ค่าปรับเท่าไหร่ พร้อมแนะนำการใช้เสียงแตรที่ถูกต้อง ทำอย่างไร

280 total views, no views today

Read more

หยุดนะ ! ล้างรถตอนจานเบรกร้อน อันตรายกว่าที่คุณคิดจะเกิดอะไรขึ้นมาดูกัน

หยุดพฤติกรรม ล้างรถตอนจานเบรกร้อน สิ่งหนึ่งที่จะทำให้จานเบรกมีอายุการใช้งานน้อยลง เพราะบางคนสังเกตเห็นว่าตอนล้างรถตอนจานเบรกร้อนจะมีควันขึ้นมา การล้าง ณ ตอนนั้นอันตรายกว่าที่คุณคิดนะ

252 total views, no views today

Read more

กระจกรถยนต์เป็นฝ้า เกิดจากสาเหตุใดพร้อมวิธีแก้ไขง่าย ๆ

แนะนำวิธีแก้ไขปัญหา กระจกรถยนต์เป็นฝ้า ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุขณะขับขี่ กับ 7 วิธีเบื้องต้น ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองแบบไม่ง้อช่าง ใครกำลังเจอปัญหานี้รีบอ่านเลย บอกเลยว่าง่ายกว่าที่คิดนะ

275 total views, no views today

Read more

ฤกษ์ออกรถเดือนธันวาคม เดือนธันวาคมออกรถวันไหนดี ในปี 2562

แนะนำ ฤกษ์ออกรถเดือนธันวาคม 2562 สำหรับคนที่กำลังออกรถใหม่ปลายปี เพื่อขับรถพาคนที่เรารักหรือพาครอบครัวไปเที่ยวปีใหม่นี้ ฤกษ์งามยามดี เสริมสิริมงคล ความเจริญก้าวหน้าของชีวิต ร่ำรวยเงินทอง ออกรถวันไหนดีมาดูกันเลย

11,672 total views, no views today

Read more

กล่อง ECU คืออะไร ทำไมสายซิ่งชอบใส่กัน พร้อมข้อดีและข้อเสีย

กล่อง ECU สาเหตุที่มีระบบไฟเครื่องยนต์แจ้งเตือนนั่นมาจาก กล่อง ECU แจ้งเตือนนั่นเอง สำหรับคุณผู้หญิงที่ขับรถเป็นประจำอาจจะตกใจเมื่อเจอระบบไฟเครื่องยนต์ หรือมีไฟ Engine แจ้งเตือน แน่นอนยิ่งถ้าเป็นมือใหม่หรือผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านเครื่องยนต์ย่อมต้องตกใจและไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไรแน่ 434 total views, 4 views today

434 total views, 4 views today

Read more

วิธีการดึงเบรกมือที่ถูกต้อง จำเป็นต้องกดปุ่มที่ปลายเบรกมือหรือไม่

วิธีการดึงเบรกมือที่ถูกต้อง ทำอย่างไร บทความนี้จะแนะนำเกี่ยวกับดึงเบรกมือและการปลดเบรกมือที่ถูกวิธี สำหรับผู้ขับขี่ที่สับสนว่าต้องกดปุ่มก่อนไหม ใช้งานได้เมื่อไหร่ สำคัญมากๆนะ เกิดเหตุฉุกเฉินเบรกมือนี่แหละ อาจจะช่วยชีวิตคุณก็ได้

436 total views, 1 views today

Read more

ตัวเลขบนยางรถยนต์ ความหมายของเลขบนยางรถ หมายถึงอะไรบ้าง

บทความนี้จะทำให้คุณรู้ถึงความหมายของ ตัวเลขบนยางรถยนต์ แต่ละเบอร์คืออะไร ใครที่ไม่เคยสังเกต ลองก้มดูที่ยางรถยนต์ของตนเองว่าเบอร์อะไร แล้วจดเอาไว้ จากนั้นมาอ่านบทความนี้ คุณจะรู้ความหมายอย่างแน่นอน

305 total views, no views today

Read more

ขับรถระวังวูบ กับ ประเภทของยาที่กินแล้วง่วง มีอะไรบ้าง

ประเภทของยาที่กินแล้วง่วง มีอะไรบ้าง ใครที่จำเป็นต้องขับรถแล้วกินยาก่อนขับเข้าไป ระวังจะทำให้เกิดอาการง่วง หรือหลับใน และเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุลำดับต้นๆของประเทศ สำคัญนะ ! เพราะอันตรายถึงชีวิต

219 total views, 1 views today

Read more