Chat with us, powered by LiveChat

ประกันโควิด (Covid-19) ที่ไหนดี ไม่มีระยะรอคอย คุ้มครองทันที

ประกันโควิด ประกันโควิด ที่ไหนดี เมื่อความวุ่นวายของประเทศไทยยังไม่จบสิ้น เพราะไวรัส Covid-19 ยังไม่หมดไป ซึ่งเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อบริษัทประกันภัยหลายบริษัทประกาศรับประกันโควิค เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และพบว่ามีผู้สนใจทำประกันโควิด-19 เป็นจำนวนมาก โควิด-19 คืออะไร ไวรัสโควิด-19 คือ เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า “Covid-19” โดยมีที่มาที่ไป คือ

 952 total views,  22 views today

Read more

COVID-19 คืออะไร เชื้อไวรัสที่อันตรายที่สุด พร้อมวิธีป้องกัน

วิกฤติระดับชาติในขณะนี้คงต้องยกให้กับ วิกฤติเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วทุกมุมโลก อย่างเช่นในประเทศจีน สิงคโปร์ เกาหลี ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา และอีกหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย ที่นับวันมียอดผู้ที่ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น และทางการแพทย์เองก็ยังไม่สามารถหาวิธีรักษาโรคระบาดนี้ได้เลย กลายเป็นภัยวิกฤตที่เป็นเรื่องใกล้ตัวที่น่ากลัวที่สุดที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังติดตามอยู่อย่างใกล้ชิด โดยในขณะนี้ มีเพียงวิธีการป้องกันด้วยตัวเองที่เห็นจะเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด กินร้อนช้อนกลาง หมั่นล้างมือน้ำสบู่ หรือ ล้างด้วยแอลกอฮอล์บ่อย

 430 total views,  2 views today

Read more

ฝุ่น PM 2.5 คืออะไร เกิดจากอะไร มาจากไหน วันนี้รู้คำตอบ

บทความแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับฝุ่น PM 2.5 ปัญหาฝุ่นควันในประเทศไทยที่ถือว่าเป็นวาระแห่งชาติ และส่งผลกระทบต่อสุขภาพของคนไทยอย่างชัดเจน ซึ่งถ้าใครไม่ศึกษาจะไม่รู้เลยว่า PM 2.5 คืออะไร มาจากไหน แต่บทความนี้จะตอบทุกคำถามเกี่ยวกับฝุ่นประเภทนี้ได้เป็นอย่างดี

 630 total views,  6 views today

Read more

ไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ แห่งเมืองอู่ฮั่น เกิดจากอะไร

มาทำความรู้จัก พร้อมรับมือ กับโรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ไวรัสที่น่ากลัวที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ เพราะโรคนี้สามารถแพร่ระบาดระหว่างคนสู่คนได้อย่างง่ายดาย หากคุณคือหนึ่งคนที่ไม่อยากติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ต้องอ่านบทความนี้ให้จบ แล้วคุณจะค้นพบวิธีป้องกันที่ถูกต้องที่สุด

 1,077 total views,  8 views today

Read more

ประกันโรคร้ายแรง คุ้มครองโรคอะไรบ้าง ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่

แนะนำสำหรับผู้สนใจทำ ประกันโรคร้ายแรง ที่ให้ความคุ้มครองทั้งหมด 43 โรคร้าย รีบซื้อประกันก่อนจะตรวจเจอโรคร้ายที่คุณไม่คาดคิด พร้อมกับการเลือกซื้อประกันสุขภาพ กับบริษัทประกันที่ไหนดี เปรียบเทียบราคาและความคุ้มครอง แบบไหนดีกว่าเราก็ซื้อ ความคุ้มค่าสำคัญ ดังนั้นอ่านก่อนตัดสินใจกันนะ

 1,453 total views,  2 views today

Read more

ประกันสุขภาพครอบครัวที่ไหนดี ทำประกันสุขภาพทั้งครอบครัวทีเดียว คุ้มค่ากว่าแน่นอน

อยากทำ ประกันสุขภาพครอบครัว ทำทีเดียวทั้งครอบครัวแบบไหนดี บริษัทไหนดี พร้อมแนะนำหลักในการทำประกันสุขภาพ ที่จะช่วยคุณตัดสินใจทำประกันได้ง่ายขึ้น

 3,914 total views,  18 views today

Read more

ประกันสุขภาพรายปีที่ไหนดี ใครจะซื้อประกันให้ครอบครัว รีบอ่านเลยจ้า

แนะนำการเลือกซื้อแผน ประกันสุขภาพรายปี ให้คุ้มค่าราคาถูกมากที่สุด สำหรับคนที่จะซื้อให้ครอบครัวรีบอ่านเลยจ้า ที่ไหนดีกว่ากันมาดูกันเลย

 3,744 total views,  2 views today

Read more

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ไหนดี ซื้อแผนประกันสุขภาพสำหรับอายุ 60-80 ปีขึ้นไปแบบไหนดี

แนะนำการเลือกซื้อแผน ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ไหนดี แบบไหนดี สำหรับผู้สูงอายุ 60 – 80 ปีขึ้นไป รับรองว่าคุ้มค่ากับความคุ้มครองแน่นอน ลูกๆควรอ่านหากต้องการซื้อประกันสุขภาพให้พ่อแม่

 44,321 total views,  74 views today

Read more

ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก OPD ที่ไหนดี คุ้มครองอะไรบ้าง ราคาถูก

แนะนำแผนประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก OPD ที่ไหนดี คุ้มครองอะไรบ้าง มาดูกันเลย รับรองว่าคุ้มค่ากับค่าเบี้ยที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

 3,781 total views,  4 views today

Read more

ซื้อประกันสุขภาพเด็ก ให้ลูกน้อย ลูกรัก เด็กแรกเกิด ที่ไหนดี คุ้มครองคุ้มค่า ราคาถูก

แนะนำ ประกันสุขภาพเด็ก ลูกน้อย ลูกรัก เด็กแรกเกิด ทำประกันให้ลูกแบบไหนดี เปรียบเทียบแผนประกันกว่า 30 บริษัทประกันภัย ที่ไหนดีกว่ากัน ที่นี่มีคำตอบสำหรับคุณ

 37,689 total views,  6 views today

Read more