Chat with us, powered by LiveChat

เปรียบเทียบแผน ประกัน Covid คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท เบี้ยถูกสุดเพียง 217 บาท

ประกัน Covid ตั้งแต่ต้นปี – ยันสิ้นปี วิกฤติโรคระบาดไวรัสโคโรน่า ยังคงน่ากลัว ในเมื่อการบริหารของรัฐบาลยังคงดูเหมือนควบคุมไม่ได้ ทำให้ประชาชนหลายคนเกิดสับสน กังวัลว่าต้องกักตุนไหม จะล็อคดาวน์กันอีกหรือเปล่าเป็นสิ่งที่อยู่กับผู้มีอำนาจ แต่สิ่งที่จะเข้ามาดูแลคุ้มครองทุก ๆ ท่านนั่นก็คือ ประกัน Covid สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่ได้ซื้อ หรือกำลังมองหาอยู่ แนะนำให้รีบทำเลยนะครับ

 318 total views

Read more

รู้จัก [ E-policy ] กรมธรรม์ 4.0 ตอบสนองความต้องการยุคสมัยนี้

E-policy นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยีด้านการประกันภัย E-Policy หรือกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ โดย E policy คือ บริการกรมธรรม์รูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัล หรือ กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ การให้บริการกรมธรรม์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าในยุคดิจิตอล เพื่อการส่งมอบกรมธรรม์ในรูปแบบซอล์ฟไฟล์ ลดขั้นตอนการส่งมอบ ลดการใช้กระดาษ มีความปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะกรมธรรม์หายแต่อย่างใด ถ้าหากเพื่อน ๆ ไม่รู้จะต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

 482 total views,  6 views today

Read more

โรคหนองใน รักษาหายขาดไหม แสดงอาการอะไรบ้างทั้งหญิง และชาย

อีกโรคหนึ่งที่ติดต่อกันจากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ถูกวิธี ทำให้การรับเชื้อได้โดยง่าย เรากำลังพูดถึง โรคหนองใน ที่หลังจากติดเชื้อแล้วจะมีระยะฟักตัวสั้น และแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เรามีสาระดี ๆ มาฝากกันเกี่ยวกับโรคหนองใน เพราะโรคนี้สามารถป้องกันและหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงได้หากรู้จักระมัดระวัง โรคหนองใน คือโรคอะไร คือโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือโรคติดเชื้อที่สามารถแพร่จากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งได้ จากการมีเพศสัมพันธ์ ที่เกิดจากเชื้อหนองในที่เป็นแบคทีเรียที่เจริญได้ดีในที่ชื้น และที่อบอุ่นของระบบอวัยวะสืบพันธุ์ ตั้งแต่ปากมดลูก มดลูก ปีกมดลูก

 1,286 total views,  4 views today

Read more

โรคเบาหวาน จะแสดงอาการอะไรบ้าง มีกี่ชนิด พร้อมการรักษาที่ถูกต้อง

ภัยเงียบที่มาจากการกินอาหารไขมันสูง และของหวานหรือรสจัดมากเกินไปและเป็นเวลานาน และปล่อยให้ร่างกายมีไขมันสูง ใช่แล้วเรากำลังหมายถึง โรคเบาหวาน ที่เป็นโรคฮิตของคนไทยเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปี และมีภาวะโรคอ้วนควบคู่ไปด้วย โรคเบาหวานคืออะไร คือโรคที่เกิดจากความผิดปกติของการทำงานฮอร์โมน อินสูลิน ( Insulin ) ไม่เพียงพอ เพราะโดยปกติแล้วร่างกายคนเราจำเป็นต้องมีอินสูลินเพื่อนำน้ำตาลในกระแสเลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย และในภาวะที่อินสูลินมีความผิดปกติ

 826 total views,  2 views today

Read more

โรคเก๊าท์ สาเหตุเกิดจากอะไร ห้ามกินอะไรบ้าง รักษาหายไหมมาดูกัน

เป็นโรคที่เกิดจากการมีกรดยูริกสะสมในร่างกายมากเกินไป จนตกตะกอนเป็นผลึกตามบริเวณข้อต่อต่าง ๆ และมักเกิดขึ้นกับเพศชายมากกว่า เรากำลังพูดถึง โรคเก๊าท์ ว่าแต่โรคเก๊าท์คือโรคอะไร สาเหตุของการเกิดโรค และมีโอกาสรักษาหายไหม เรามาติดตามกัน โรคเก๊าท์คือโรคอะไร คือโรคข้ออักเสบที่เกิดจากภาวะที่ร่างกายมีกรดยูริกสูงมากในเลือด และสะสมมาเป็นเวลานานเกือบ 10 ปีกว่าจะแสดงอาการข้ออักเสบ ปวดแดงร้อนที่ข้อ จนกระทั่งกรดยูริกตกตะกอนอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ถ้ากรดยูริกสะสมตามผิวหนังจะทำให้มีปุ่มนูนขึ้น

 994 total views

Read more

โรคงูสวัด เกิดจากอะไร อาการของโรค พร้อมขั้นตอนวิธีการรักษาและดูแลที่ถูกต้อง

โรคงูสวัดคือโรคอะไร โรคงูสวัด คือโรคที่ติดเชื้อไวรัส ที่มีสาเหตุเกิดจากเชื้อไวรัสชนิดเดียวกันกับเชื้อที่เป็นสาเหตุของโรคอีสุกอีใส หากเชื้อชนิดนี้เข้าสู่ร่างกายผู้ที่ไม่เคยได้รับเชื้อก็จะทำให้เป็นโรคอีสุกอีใส และเชื้อดังกล่าวจะหลบอยู่บริเวณปมประสาทของร่างกาย และเข้าโจมตีร่างกายอ่อนแอจนเกิดเป็นงูสวัด ถึงจะยังไม่เป็นโรคที่ถูกพูดถึงมากนักในบ้านเรา แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราต้องเฝ้าระวังและหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดโรคดังกล่าวได้ โรคงูสวัด เป็นโรคที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย แต่มักจะเกิดกับผู้สูงอายุ รวมถึงผู้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกัน โรคงูสวัดสามารถรักษาให้หายได้ หากได้รับการรักษาทัน จะช่วยลดความเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อน โรคงูสวัด เป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่งที่เกิดจากเชื้อไวรัสชนิดเดียวกันกับไวรัสที่ก่อให้เกิดอีสุกอีใส พบมากในผู้ใหญ่

 1,350 total views,  2 views today

Read more

โรคเอดส์ สาเหตุเกิดจากอะไร จะแสดงอาการอย่างไร ติดต่อได้กี่ทางมาดู

โรคเอดส์คืออะไร โรคเอดส์ คือ ภาวะป่วยระยะสุดท้ายของการติดเชื้อไวรัสเอชไอวี HIV ที่ไปทำลายเม็ดเลือดขาว ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันบกพร่องจนไม่สามารถต่อสู้กำจัดการติดเชื้อที่เข้าสู่ร่างกาย เกิดอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ นำไปสู่การเสียชีวิตได้ โดยเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตทั่วโลก และเป็นโรคที่คุกคามที่ร้ายแรงที่สุดคือ โรคเอชไอวีหรือ โรคเอดส์ โดยองค์การอนามัยโลกได้เปิดเผยข้อมูลพบว่ามีประชากรติดเชื้อเอชไอวีหรือโรคเอดส์จำนวน 36 ล้านคนทั่วโลก โรคเอดส์ถือว่าเป็นระยะสุดท้ายของการติดเชื้อไอชไอวี ซึ่งย่อมากจากคำว่า Human

 694 total views

Read more

โรคสะเก็ดเงิน เกิดจากสาเหตุอะไร รักษาเบื้องต้นได้ด้วยการทายา

โรคสะเก็ดเงินภาษาอังกฤษ ( Psoriasis ) โรคที่เกิดจากการทำงานของเม็ดเลือดขาวที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้ผิวหนังมีการแบ่งตัวเร็วขึ้น ไม่ใช่โรคติดต่อ ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่สามารถรักษาให้โรคสงบได้ เรากำลังพูดถึง โรคสะเก็ดเงิน ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับโรคสะเก็ดเงินให้มากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวเอง โรคสะเก็ดเงิน คือ เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่เกิดจากการแบ่งตัวที่ผิดปกติของเซลล์ผิวหนัง โดยการกระตุ้นสารเคมีในเซลล์เม็ดเลือดขาวที่เรียกกันว่า ลิมโฟโซต์ Lymphocytes ชนิดเซลล์ที T-Cell

 990 total views

Read more

โรคไต สาเหตุเกิดจากอะไร กินอาหารให้ถูกหลักเท่านี้ก็ปลอดภัย

โรคไต เป็นปัญหาหนึ่งที่มีจำนวนคนไทยเป็นโรคไตกันอย่างเพิ่มขึ้น โดยพบว่ามีการเกิดโรคไตเรื้อรังเป็นจำนวนหลักล้านคน นับว่ามีจำนวนผู้ป่วยโรคไตที่มากขึ้น ดังนั้นการดูแลสุขภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญและหากไม่อยากเป็นโรคไต เรามาเรียนรู้เกี่ยวกับโรคไต สาเหตุ อาการ วิธีการรักษามาฝากกัน โรคไต แต่ก่อนอื่นมารู้จักกับ ไต และหน้าที่ของไตกันก่อนโดยลักษณะของไตจะมี 2 ข้าง อยู่ด้านหลังใต้ชายโครง บริเวณบั้นเอว มีรูปร่างคล้ายถั่วเหลือง มีความยาวประมาณ 12

 972 total views

Read more

โรคเริม คือโรคผิวหนังที่รักษาได้ เกิดจากสาเหตุใด และมีอาการอะไรบ้าง

โรคเริมภาษาอังกฤษ ( Herpes ) เชื่อหรือไม่ครับว่าในช่วงหนึ่งของคนเราร้อยละ 80 อาจเคยได้รับเชื้อไวรัสเริม แต่ไม่ค่อยแสดงอาการโรคให้เห็น ทำให้ไม่รู้ว่าเป็นโรคเริมสามารถพบได้ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ โรคเริม เป็นโรคติดต่อชนิดหนึ่งที่ถึงแม้จะติดต่อกันได้ไม่ง่ายนัก แต่ก็สามารถติดต่อกันได้จึงต้องเฝ้าระวังเป็นอย่างดี สามารถรักษาให้หายได้โดยการรักษาโรคเริมจะรักษาผ่านการรับประทานยาต้านเชื้อไวรัส ยาแก้ปวด ต่าง ๆ และดูแลและป้องกันตัวเองอย่างเหมาะสม โรคเริมคืออะไร โรคเริมเป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่เกิดจากเชื้อไวรัส Herpes

 1,180 total views,  2 views today

Read more