Chat with us, powered by LiveChat

ฤกษ์ออกรถเดือนพฤศจิกายน 2562 ออกรถวันไหนดี เสริมความมั่งคั่งให้กับชีวิต

ใครที่กำลังมองหา ฤกษ์ออกรถเดือนพฤศจิกายน 2562 มาดูที่บทความนี้ได้เลย เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ออกรถวันไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

Read more

คู่กรณีเรียกค่าเสียหายเกินจริง แบบนี้ควรทำอย่างไร

แนะนำสำหรับคนที่ขับรถไปชนแล้ว คู่กรณีเรียกค่าเสียหายเกินจริง ควรทำอย่างไร เพื่อไม่ให้เสียเปรียบคู่กรณี บอกเลยว่าใครที่ไม่อ่าน ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับคุณ ทำตัวไม่ถูกกันเลยนะ !

Read more

4 เคล็ดลับดีๆการทำความสะอาดกระจกแบบง่ายๆ สไตล์ อีซี

สวัสดีครับเจอกันอีกแล้วนะครับเพื่อนๆ การทำความสะอาดกระจกหน้ารถอยู่เสมอ เป็นเรื่องที่จำเป็นต่อความปลอดภัยบนท้องถนน และเฉพาะสภาพอากาศที่แห้งและมีฝุ่นเยอะ การที่ขับรถอย่างรวดเร็วบนทางด่วน หรือ มอเตอร์เวย์ เป็นอุปสรรคต่อการมองเห็น ดังนั้นกระจกของคุณจะต้องสะอาดอยู่เสมอ ควรจะปราศจากสิ่งที่รบกวน วันนี้ผมมี 4 เคล็ดลับดีๆการทำความสะอาดกระจกแบบง่ายๆสไตล์ อีซี

Read more

ทางเลือกใหม่ของการทำประกันรถยนต์ กับประกันผ่อนได้ #อีซี่อินชัวร์

ปัจจุบันเศรษฐกิจตกสะเก็ดหลายคนชักหน้าไม่ถึงหลังมีรายจ่ายมากมายโดยเฉพาะคนมีรถ แต่วันเรามี ทางเลือกใหม่ของการทำ ประกันรถยนต์ กับ ประกันรถยนต์ผ่อนได้ที่ easyinsure.co.th

Read more

iPhone 6 ลดราคา เนื่องจาก iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เปิดตัว

อ่านไม่ผิดอย่างแน่นอนครับ  เนื่องจาก  iPhone 7  และ iPhone 7 Plus  เปิดตัว จึงทำให้ทาง บริษัท Apple ได้ปรับความจุ iPhone 6s และ 6 Plus ให้เหลือ 2

Read more

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง #สายย่อ ไม่ควรพลาดบอกเลย !

เคยไหม.. เข้าไปหาความรู้เกี่ยวกับ ประกันภัยรถยนต์ จาก อินเทอร์เน็ต แต่กลับไม่เคยได้อะไรกลับมาเลย ! เพราะว่าภาษาที่ใช้ส่วนใหญ่มักจะเป็นทางการ คนอย่างเรา ๆ อ่านไม่รู้เรื่องหรอกครับ  แต่ก็ไม่ได้ผิดอะไร ก็เราไม่ใช่ตัวแทน หรือว่า คนขายประกันนี่หน่า ดังนั้น เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่อง ประกันรถยนต์ให้มากขึ้นกันดีกว่า..   ประกันชั้น1 คุ้มครองอะไรบ้าง

Read more

นายหน้าประกันภัย คืออะไรกันแน่ Tips ประกันรถ by อีซี่

นายหน้าประกันภัย คืออะไร? เรามาทำความรู้จักกับคำว่า นายหน้า ก่อนว่าคืออะไร นายหน้า คือ บุคคลที่ชี้ช่องทางหรือจัดการให้บุคคลสองฝ่ายได้เข้าทำสัญญากัน เช่น สัญญาจำนองที่ดิน เป็นต้น ดังนั้นแล้ว นายหน้าประกันภัย คือ คนกลางระหว่าง ผู้เอาประกันภัย และ ผู้รับประกันภัย โดยนายหน้าประกันภัย หรือโบรกเกอร์ประกันภัย

Read more

เคลมแห้ง VS เคลมสด พร้อมกรณีตัวอย่างแบบง่าย ๆ

เคลมแห้ง VS เคลมสด รู้หรือไม่ ว่าการเคลมนั้น แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 1. เคลมแห้ง  2.เคลมสด แล้วอะไรคือ เคลมแห้ง เคลมสด ทั้ง 2 อย่างนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร เราจะมาทำตารางให้ดูกันง่ายๆ นะคะ

Read more

เพิ่มอุปกรณ์แต่งรถ X-BAR , Roll-Bar แบบนี้ ประกันรับผิดชอบไหม !

อุปกรณ์ตกแต่งกับการทำประกันภัย เมื่อมีโอกาสได้เป็นเจ้าของรถในฝันสักคัน คุณผู้ชายหลายๆคน หรือแม้กระทั่งคุณผู้หญิงบางท่าน คงไม่พลาดที่จะซื้ออุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ มาประดับรถทั้งเพื่อความปลอดภัย การใช้งานที่ดีขึ้น หรือแม้กระทั่งเพื่อความสวยงาม โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีอุปกรณ์ตกแต่งที่มากมาย หลากหลาย เช่น X-BAR , Roll-Bar , เคลือบแก้ว เป็นต้น ถึงแม้ว่าในกรมธรรม์ประกันภัยจะมีเขียนว่าให้ความคุ้มครองในส่วนอุปกรณ์ตกแต่ง แต่อุปกรณ์ตกแต่งหลายชิ้น บริษัทประกันภัยก็ไม่ให้ความคุ้มครอง

Read more

ทุนประกัน คืออะไรกันแน่ ย่อมาให้แล้วพร้อมยกตัวอย่าง

ทุนประกัน หมายถึงอะไร ทุนประกันภัย คืออะไร ทุนประกันภัยคือ ค่าสินไหมที่บริษัทประกันภัยจะต้องจ่ายให้กับ ผู้เอาประกันภัยในกรณีที่ทรัพย์สินชิ้นนั้นได้รับความเสียหายโดยสิ้นเชิง หรือเกิน 70% ดังนั้น ท่านที่เคยทำประกันภัย คงคุ้นเคยกันดีกับคำว่า “ทุนประกันภัย” กันเป็นอย่างดี หลายท่านคงเคยมีปัญหา และข้อสงสัยเกี่ยวกับทุนประกันภัยกันบ้าง โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ เช่นว่า ทำไมถึงได้ทุนแค่นี้ ,

Read more