Chat with us, powered by LiveChat

ขับรถตามรอยแม่การะเกดกันเถอะออเจ้า กับ 5 สถานที่ดัง ละครบุพเพสันนิวาส ในวันหยุด

ขับรถตามรอยแม่การะเกดกันเถอะออเจ้า กับ 5 สถานที่ดัง ละครบุพเพสันนิวาส ในวันหยุด บอกเลยห้ามพลาด

1,260 total views, no views today

Read more

บ้านไม้ริมน้ำ แปดริ้ว อาหารอร่อย บรรยากาศดี สายกิน ไม่ควรพลาด

เมืองน่าเที่ยวที่ใกล้กรุงเทพและเดินทางมาง่ายแห่งหนึ่งก็คือ จังหวัดฉะเชิงเทราซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออกซึ่งอยู่ติดกับกรุงเทพมหานคร นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้หลายทาง เช่น ทางหลวงหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) ทางด่วนบูรพาวิถี (บางนา-ตราด) หรือจะเป็นถนนสุวินทวงศ์จากมีนบุรีก็ได้

3,836 total views, 2 views today

Read more

ช่วง สนุกคิด พิชิตของ ร่วมสนุกกับกิจกรรม Line @ และลุ้นรับของรางวัลมากมาย

สสณ์ฎl เงื่อนไขกิจกรรม Line 1. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณา 1 รางวัล ต่อ 1 ท่านต่อกิจกรรม โดยพิจารณาจากการ Add Line@ เท่านั้น 2.ระยะเวลาประกาศผล ผู้โชคดี ทุกเดือน (ก.ค. – ก.ย.

4,704 total views, 4 views today

Read more

ช่วง สนุกคิด พิชิตของ ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถาม เล่นเกมส์ และลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ช่วง สนุกคิด พิชิตของ ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถาม เล่นเกมส์ และลุ้นรับของรางวัล ผ่าน หน้า Facebook และ Line@ (@easyinsure) ตั้งแต่ 3 กรกฏาคม – 30 กันยายน 2560 นี้คะ

5,975 total views, 2 views today

Read more

คอหนังตัวจริงห้ามพลาด ร่วมสนุกกับ อีซี่อินชัวร์ ลุ้นตั๋วหนัง & Gift Voucher ฟรีๆไปเลย

กติกาการร่วมสนุก 1.กด Like Fan Page : Facebook/EasyinsureBroker 2. กด Like & Share ภาพกิจกรรมนี้โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ 3. ให้ผู้ร่วมสนุกทายว่า ภาพนี้คือภาพยนตร์เรื่องใด (บอกชื่อเรื่องภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้) และ Comment คำตอบลงใน

8,058 total views, no views today

Read more

เอาแล้วไงจริงหรือไม่! กฎหมายคุ้มครอง คนจับโปเกมอน…

  ขอบคุณรูปภาพ silkspan  ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสฮิตกำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ สำหรับเกมส์ โปเกมอน โก ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตาว่าเมื่อจะเข้ามาในประเทศไทย และแน่นอนเมื่อเข้ามาแล้ว เกมส์นี้สามารถแทรกซึงเข้าเจาะลึก ทุกเพศ ทุกวัย  และในสถานการณ์ในตอนนี้ให้เอาท่านผู้นำมาฉุดก็ไม่อยู่ ประเด็นหลักในตอนนี้ก็คือ การออกเดินตามหาตัวมอนสเตอร์ หากผู้เล่นที่เดินไม่ระมัดระวังอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ดังที่ปรากฎในข่าวตามสื่อ ต่าง ๆ แล้วแบบนี้กฎหมายคุ้มครองคนขับ หรือคนเล่นเกมส์โปเกมอนกันแน่….

3,341 total views, no views today

Read more

๙ มิถุนายน ๒๕๕๙ ใต้ร่มพระบารมี ๗๐ ปี แห่งการครองราชย์

 ทีฆายุโก โหตุ มหาราช ทรงพระเจริญ เถลิง ถวัลยราชสมบัติ ครบ ๗๐ ปี อีกหนึ่งประวัติศาสตร์ไทยที่ตั้งจารึกไว้  ท่ามกลางความปลื้มปีติยินดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของปวงชนชาวไทย ที่อยู่ภายใต้ร่มพระบารมีขององค์พระประมุขแห่งราชวงศ์จักรี ในโอกาสมหามงคลพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559

7,309 total views, no views today

Read more

ยอดวิวพุ่งกระจุยกระจาย เมื่อ 2 หนุ่มออสซี่ ไล่ล่าปูยักษ์ก้ามโต ด้วยมือเปล่า !

ยอดวิวพุ่งกระจุยกระจาย มากกว่า 6 ล้านวิว ! เมื่อหนุ่มออสซี่ ไล่ล่าจับปูด้วยมือเปล่า เพื่อนำมาเป็นอาหารซีฟู้ด โอ้พระเจ้า ทั้งใหญ่ ทั้งแน่น ไม่ดูพลาดแน่ ๆ คลิปนี้โพสต์โดย TarraDarraBros ประเภท : ทั่วไป ที่มา : youtube.com

2,262 total views, 2 views today

Read more

ผู้คนในโลกโซเซียล ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ ซึ้งความตายของกอริลล่าไม่เป็นธรรม !!

                      ณ สวนสัตว์ซินซินแนติ รัฐโอไฮโอ สหรัฐ ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อหนุ่มน้อยวัย 4 ขวบเกิดพลัดตกลงไปในกรงกอลิล่า ซึ่งในขณะที่นักท่องเที่ยวต่างพากันแตกตื่นด้วยความตกใจได้มีกอลิล่าตัวหนึ่งเดินเข้ามาใกล้และยื่นมือช่วยเหลือเด็กน้อยรายนี้ แต่ว่ามันกลับถูกเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ยิงตายเนื่องจากเจ้าหน้าที่กลัวว่ามันอาจทำร้ายเด็กได้

2,267 total views, no views today

Read more

แม่จ๋าหนูคิดถึงแม่จังเลย !! แม่แมวลูกอ่อนถูกวางยา 14 วัน สู้กับความตาย สุดท้ายได้กลับมาหาลูกแล้ว

แม่ก็คือแม่ สงสารจังแม่แมวเจ็บหนักจากการถูกวางยา มีผู้ใจพาไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่รอดเอากลับไปรักษาแม่แมวนอนจนลุกไม่ได้เลยทำได้แค่ป้อนน้ำและอาหารเปียก พอประทังชีวิตให้พยายามอยู่รอด และคิดว่าไม่ต้องห่วงลูกแกนะเดี๋ยวฉันจะดูแลมันเอง แม่แมวร้องเบาๆ อย่างนั้นทั้งวัน เพราะคิดถึงลูก กลัวลูกจะหิวเพระแม่แมวตัวนี้เป็นแม่แมวอ่อน   แต่ผ่านไป 2 อาทิตย์ ต่อมา ปราฎิหารย์มีจริง แม่แมวค่อยๆดีขึ้น สามารถลุกขึ้นมากินข้าวได้ เหมือนความรักของแม่มันคงไม่อยากตายทั้งๆที่มีภาระ คนเป็นพ่อเป็นแม่น่าจะเข้าใจความรู้สึก พอพาหมอไปอีกครั้งหมอแทบยังไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้

3,288 total views, no views today

Read more