ขับรถตามรอยแม่การะเกดกันเถอะออเจ้า กับ 5 สถานที่ดัง ละครบุพเพสันนิวาส ในวันหยุด

ขับรถตามรอยแม่การะเกดกันเถอะออเจ้า กับ 5 สถานที่ดัง ละครบุพเพสันนิวาส ในวันหยุด บอกเลยห้ามพลาด

1,174 total views, 1 views today

Read more

บ้านไม้ริมน้ำ แปดริ้ว อาหารอร่อย บรรยากาศดี สายกิน ไม่ควรพลาด

เมืองน่าเที่ยวที่ใกล้กรุงเทพและเดินทางมาง่ายแห่งหนึ่งก็คือ จังหวัดฉะเชิงเทราซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออกซึ่งอยู่ติดกับกรุงเทพมหานคร นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้หลายทาง เช่น ทางหลวงหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) ทางด่วนบูรพาวิถี (บางนา-ตราด) หรือจะเป็นถนนสุวินทวงศ์จากมีนบุรีก็ได้

3,680 total views, 1 views today

Read more

ช่วง สนุกคิด พิชิตของ ร่วมสนุกกับกิจกรรม Line @ และลุ้นรับของรางวัลมากมาย

สสณ์ฎl เงื่อนไขกิจกรรม Line 1. ขอสงวนสิทธิ์พิจารณา 1 รางวัล ต่อ 1 ท่านต่อกิจกรรม โดยพิจารณาจากการ Add Line@ เท่านั้น 2.ระยะเวลาประกาศผล ผู้โชคดี ทุกเดือน (ก.ค. – ก.ย.

4,484 total views, no views today

Read more

ช่วง สนุกคิด พิชิตของ ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถาม เล่นเกมส์ และลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ช่วง สนุกคิด พิชิตของ ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถาม เล่นเกมส์ และลุ้นรับของรางวัล ผ่าน หน้า Facebook และ Line@ (@easyinsure) ตั้งแต่ 3 กรกฏาคม – 30 กันยายน 2560 นี้คะ

5,511 total views, 9 views today

Read more

คอหนังตัวจริงห้ามพลาด ร่วมสนุกกับ อีซี่อินชัวร์ ลุ้นตั๋วหนัง & Gift Voucher ฟรีๆไปเลย

กติกาการร่วมสนุก 1.กด Like Fan Page : Facebook/EasyinsureBroker 2. กด Like & Share ภาพกิจกรรมนี้โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ 3. ให้ผู้ร่วมสนุกทายว่า ภาพนี้คือภาพยนตร์เรื่องใด (บอกชื่อเรื่องภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษก็ได้) และ Comment คำตอบลงใน

7,822 total views, 2 views today

Read more

เอาแล้วไงจริงหรือไม่! กฎหมายคุ้มครอง คนจับโปเกมอน…

  ขอบคุณรูปภาพ silkspan  ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสฮิตกำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ สำหรับเกมส์ โปเกมอน โก ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตาว่าเมื่อจะเข้ามาในประเทศไทย และแน่นอนเมื่อเข้ามาแล้ว เกมส์นี้สามารถแทรกซึงเข้าเจาะลึก ทุกเพศ ทุกวัย  และในสถานการณ์ในตอนนี้ให้เอาท่านผู้นำมาฉุดก็ไม่อยู่ ประเด็นหลักในตอนนี้ก็คือ การออกเดินตามหาตัวมอนสเตอร์ หากผู้เล่นที่เดินไม่ระมัดระวังอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ดังที่ปรากฎในข่าวตามสื่อ ต่าง ๆ แล้วแบบนี้กฎหมายคุ้มครองคนขับ หรือคนเล่นเกมส์โปเกมอนกันแน่….

3,263 total views, no views today

Read more

๙ มิถุนายน ๒๕๕๙ ใต้ร่มพระบารมี ๗๐ ปี แห่งการครองราชย์

 ทีฆายุโก โหตุ มหาราช ทรงพระเจริญ เถลิง ถวัลยราชสมบัติ ครบ ๗๐ ปี อีกหนึ่งประวัติศาสตร์ไทยที่ตั้งจารึกไว้  ท่ามกลางความปลื้มปีติยินดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของปวงชนชาวไทย ที่อยู่ภายใต้ร่มพระบารมีขององค์พระประมุขแห่งราชวงศ์จักรี ในโอกาสมหามงคลพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559

7,194 total views, no views today

Read more

ยอดวิวพุ่งกระจุยกระจาย เมื่อ 2 หนุ่มออสซี่ ไล่ล่าปูยักษ์ก้ามโต ด้วยมือเปล่า !

ยอดวิวพุ่งกระจุยกระจาย มากกว่า 6 ล้านวิว ! เมื่อหนุ่มออสซี่ ไล่ล่าจับปูด้วยมือเปล่า เพื่อนำมาเป็นอาหารซีฟู้ด โอ้พระเจ้า ทั้งใหญ่ ทั้งแน่น ไม่ดูพลาดแน่ ๆ คลิปนี้โพสต์โดย TarraDarraBros ประเภท : ทั่วไป ที่มา : youtube.com

2,196 total views, no views today

Read more

ผู้คนในโลกโซเซียล ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ ซึ้งความตายของกอริลล่าไม่เป็นธรรม !!

                      ณ สวนสัตว์ซินซินแนติ รัฐโอไฮโอ สหรัฐ ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อหนุ่มน้อยวัย 4 ขวบเกิดพลัดตกลงไปในกรงกอลิล่า ซึ่งในขณะที่นักท่องเที่ยวต่างพากันแตกตื่นด้วยความตกใจได้มีกอลิล่าตัวหนึ่งเดินเข้ามาใกล้และยื่นมือช่วยเหลือเด็กน้อยรายนี้ แต่ว่ามันกลับถูกเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ยิงตายเนื่องจากเจ้าหน้าที่กลัวว่ามันอาจทำร้ายเด็กได้

2,180 total views, no views today

Read more

แม่จ๋าหนูคิดถึงแม่จังเลย !! แม่แมวลูกอ่อนถูกวางยา 14 วัน สู้กับความตาย สุดท้ายได้กลับมาหาลูกแล้ว

แม่ก็คือแม่ สงสารจังแม่แมวเจ็บหนักจากการถูกวางยา มีผู้ใจพาไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่รอดเอากลับไปรักษาแม่แมวนอนจนลุกไม่ได้เลยทำได้แค่ป้อนน้ำและอาหารเปียก พอประทังชีวิตให้พยายามอยู่รอด และคิดว่าไม่ต้องห่วงลูกแกนะเดี๋ยวฉันจะดูแลมันเอง แม่แมวร้องเบาๆ อย่างนั้นทั้งวัน เพราะคิดถึงลูก กลัวลูกจะหิวเพระแม่แมวตัวนี้เป็นแม่แมวอ่อน   แต่ผ่านไป 2 อาทิตย์ ต่อมา ปราฎิหารย์มีจริง แม่แมวค่อยๆดีขึ้น สามารถลุกขึ้นมากินข้าวได้ เหมือนความรักของแม่มันคงไม่อยากตายทั้งๆที่มีภาระ คนเป็นพ่อเป็นแม่น่าจะเข้าใจความรู้สึก พอพาหมอไปอีกครั้งหมอแทบยังไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้

3,150 total views, no views today

Read more