Chat with us, powered by LiveChat

รถชนหนัก ซ่อมไม่คุ้มควรทำอย่างไร บริษัทประกันชดใช้อะไรบ้าง

กรณีขับรถชนหนัก ซ่อมไม่คุ้มควรทำอย่างไร บริษัทประกันชดใช้อะไรบ้าง เรื่องน่ารู้ก่อนทำประกัน เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับเราขึ้นมา เราจะได้ไม่เครียด และหาวิธีแก้ไขต่อรองกับบริษัทประกันภัยได้อย่างดี

55 total views, 1 views today

Read more

เทคนิคการเจรจากับคู่กรณีเมื่อเราเป็นฝ่ายถูก แต่คู่กรณีไม่ยอมรับผิด อย่าพึ่งหัวร้อนล่ะ !

แนะนำเทคนิคการเจรจากับคู่กรณีเมื่อเราเป็นฝ่ายถูก แต่คู่กรณีไม่ยอมรับผิด ทำอย่างไรดี มีวิธีเจรจาอย่างไรให้คู่กรณีรู้ว่าตนเองกระทำผิด เป็นฝ่ายผิดต้องรับผิดชอบ หาหลักฐานอะไรได้บ้าง อ่านก่อนจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าบทความนี้ช่วยได้เยอะ

69 total views, 2 views today

Read more

รถจักรยานยนต์เกี่ยวกระจกข้าง เคลมประกันได้ไหม ได้รับความเสียหายทำอย่างไรบ้าง

รถจักรยานยนต์เกี่ยวกระจกข้าง เคลมประกันได้ไหม จำป้ายทะเบียนไม่ได้ ต้องเสียค่า Excess หรือไม่ กรณีแบบนี้ห้ามหัวร้อนนะ บอกเลยว่าเรามีวิธีแก้ไขง่ายๆ

109 total views, no views today

Read more

นามสกุลเดียวกันถอยรถชนกันเองเคลมได้ไหม เสียค่าเสียหายส่วนแรกหรือไม่

นามสกุลเดียวกันถอยรถชนกันเองเคลมได้ไหม ในกรณีขับรถชนรถคนในครอบครัว แล้วแจ้งเคลมประกัน จะสามารถซ่อมรถของเราหรือไม่ หรือว่าเราต้องซ่อมเอง ถ้าซ่อมได้ต้องเสียค่าเสียหายส่วนแรกหรือไม่ ดังนั้นต้องดูว่าเราเจตนาชนหรือไม่ ถ้าตั้งใจขับชนเพื่อซ่อมรถบอกเลยว่างานนี้ไม่คุ้ม ถ้าบริษัทประกันจับได้มีสิทธิ์ยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยทันที

131 total views, no views today

Read more

หมั่นไส้คันหน้า ตั้งใจขับรถชนท้าย เคลมประกันได้ไหม ทำอย่างไรบ้างเมื่อเราเป็นฝ่ายผิด

ขับรถชนท้าย เคลมประกันได้ไหม หมั่นใส้คันหน้าขับรถอะไรไม่รู้ เลยตั้งใจขับเสยท้ายแล้วแจ้งเคลมประกัน ประกันจ่ายไหม ซึ่งมีอยู่สองกรณีคือ ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ แต่ถ้าบริษัทประกันจับได้ว่าตั้งใจอาจไม่คุ้มครองก็ได้นะ ถ้าแบบนั้นไปดูเงื่อนไขกันเลย

177 total views, 8 views today

Read more

มีใบขับขี่ กับ ไม่มีใบขับขี่ เป็นฝ่ายผิด เคลมประกันได้ไหม ต่างกันอย่างไร

มีใบขับขี่ กับ ไม่มีใบขับขี่ เป็นฝ่ายผิด เคลมประกันได้ไหม ต้องทำอย่างไรบ้าง เพราะในบางกรณีขาดเราไม่มีใบขับขี่ บริษัทประกันอาจจะไม่คุ้มครองเราก็ได้ อีกอย่างการไม่มีใบขับขี่ หรือมีแล้วไม่พกมาด้วย มีความผิดตามกฎหมายนะ ดังนั้นหาให้เจอ ไม่เจอไปทำใหม่ ใช้เวลาไม่นานแน่นอนจ้า

204 total views, 1 views today

Read more

ขั้นตอนการ ทำประกันรถยนต์ออนไลน์ ง่าย ๆ ด้วยตนเอง สะดวกรวดเร็ว ราคาถูก ๆ

แนะนำการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ เปลี่ยนโลกธุรกิจประกันภัยสู่ความสะดวกสบายของลูกค้า ด้วยการเช็คเบี้ยประกันภัยด้วยตนเองง่ายๆ เพียงไม่กี่นาที รู้ค่าเบี้ยทันที เผยข้อดีและขั้นตอนการทำ ฉบับที่คุณจะลืมการโทรหาเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยอีกต่อไป

148 total views, no views today

Read more

อยากได้ ส่วนลดประวัติดี ก่อนต่อประกันรถยนต์ปีถัดไป ต้องทำอย่างไร

อยากได้ ส่วนลดประวัติดี เพื่อนำไปลดค่าเบี้ยประกันภัยในการ ต่อประกันรถยนต์ในปีถัดไป ต้องทำอย่างไรบ้าง และเงื่อนไขในการเป็นผู้ขับขี่ประวัติดีในปีที่ 1, 2, 3 และ 4 มีส่วนลดเท่าไหร่บ้าง บอกเลยว่าลดสูงสุด 50% ใครไม่รู้ หรือแจ้งเคลมบ่อยๆ ถือว่าคุณพลาดมากๆ !

160 total views, no views today

Read more

ติดตั้งโครงเหล็กหลังคาเพิ่ม ประกันคุ้มครองไหม ต้องแจ้งบริษัทประกันหรือไม่

ติดตั้งโครงเหล็กหลังคาเพิ่ม ประกันคุ้มครองไหม มีขั้นตอนแจ้งเคลมอย่างไร หากเกิดอุบัติเหตุแล้วหลังคาโครงเหล็กเสียหาย ต้องจ่ายค่าซ่อมบำรุงเองหรือประกันจ่ายให้ สำคัญนะบอกเลย ยิ่งถ้าธุรกิจที่ต้องใช้รถเป็นประจำ หากเกิดปัญหานี้ขึ้นเคลียยากนะ !

197 total views, 2 views today

Read more

หลับในชนต้นไม้ เคลมได้ไหม มีขั้นตอนการแจ้งเคลมอย่างไร

หลับในชนต้นไม้ เคลมได้ไหม ทำอย่างไรบ้าง กับขั้นตอนการแจ้งเคลมประกัน และข้อมูลการขับรถชนของหลวงเสียหาย เราต้องจ่ายเองไหม หรือประกันจัดการให้ทุกอย่าง

191 total views, 1 views today

Read more