ร่มกันแดดรถยนต์

ร่มกันแดดรถยนต์ คืออะไร ช่วยลดความร้อนได้จริงหรือไม่ ?

ร่มกันแดดรถยนต์

เป็นที่รู้กันดี.. ว่าการจอดรถตากแดดจะส่งผลเสียต่อรถยนต์ ทั้งระบบห้องโดยสาร ระบบแอร์ สีของรถยนต์ ฯลฯ ทำให้หลายคนเลือกที่จอดรถในที่ร่มมากกว่ากลางแจ้ง แต่บ่อยครั้งเราก็เลี่ยงไม่ได้เพราะบางสถานที่ที่เราไปไม่มีที่ร่มแม้แต่น้อย สมัยนี้เลยมีอุปกรณ์สุดเจ๋งที่มีชื่อว่า ร่มกันแดดรถยนต์ จะเจ๋งแค่ไหนเดี๋ยวตามไปดูกันเลยค่ะ

ร่มกันแดดรถยนต์ คืออะไร ?

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น ร่มกันแดดรถยนต์ แต่คุณสมบัติพิเศษไม่ใช่แค่กันแดดเท่านั้น ยังสามารถกันขี้นก กันกิ่งไม้ กันน้ำฝนได้ในระดับหนึ่ง แถมยังสามารถใช้เป็นร่มเอนกประสงค์ได้อีก อย่างเช่น การไปแคมป์ปิ้ง ไปตกปลา ฯลฯ

การใช้ร่มกันแดดรถยนต์เค้ามีผลวิจัยมาแล้วว่าช่วยลดความร้อนภายในห้องโดยสารได้จริง ถ้าถามว่าร่มกันแดดรถยนต์ดีไหม ส่วนตัวคิดว่า.. การที่ใช้ร่มกันแดดรถยนต์ย่อมส่งผลดีกว่าการไม่ได้ป้องกันอะไรเลยแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม : 6 วิธีดูแลรถยนต์เมื่อต้องจอดรถกลางแดดจัด!

ร่มกันแดดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

1. ร่มกันแดดรถยนต์ Lanmodo

Lanmodo เป็นแบรนด์ร่มกันแดดรถยนต์จากสหรัฐอเมริกา (USA) แถมยังเป็นผู้คิดค้น ออกแบบ พัฒนา และผลิตร่มกันแดดรถยนต์เจ้าแรกของโลก ! ต่อมาได้ทำการขยายตลาดในประเทศไทยใช้ชื่อว่า Lanmodo Thailand และยังเป็นเจ้าของสิทธิบัตร เทคโนโลยีร่มรถอย่างถูกต้องอีกด้วย

ด้วยคุณภาพของร่มกันแดดรถยนต์ Lanmodo ที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ทำให้มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในไทย และทั่วโลก

โครงสร้างของร่มกันแดดรถยนต์ Lanmodo นั้นมีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน เป็นโครงสร้าง 4 แกนรูปตัว X และมีการออกแบบของผ้าใบ 2 เลเยอร์

สามารถลดอุณหภูมิภายในรถยนต์ได้ถึง 36 องศา มีขนาดพกพาสะดวก ใช้งานง่ายภายใน 30 วินาที ทนลม ทนฝน ที่สำคัญสามารถป้องกันคนที่จะมาขโมยร่มกันแดดรถยนต์ได้ด้วยสายนิรภัยแบบสลิง

จุดเด่นของร่มกันแดดรถยนต์ Lanmodo เค้ามีบริการส่งฟรี ภายใน 3 ชม. เฉพาะในสาขากรุงเทพ ฯ สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดถ้าอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียด ได้ที่นี่

2. ร่มกันแดดรถยนต์ Frostech

ร่มกันแดดรถยนต์แบรนด์นี้ได้สั่งผลิต และนำเข้าจากประเทศจีนโดยตรง จุดเด่นของร่มกันแดดรถยนต์ Frostech เค้ามีการบริการหลังการขายทั้งแบบ Online และ Offline รับประกันสินค้า 1 ปี แถมร่มกันแดดรถยนต์ก็สามารถใช้งานได้หลากหลาย

ทั้งการแคมป์ปิ้ง ไปปิกนิก ไปตกปลา ฯลฯ มีร่มกันแดดรถยนต์ให้เลือกทั้งแบบ Automatic , Manual , Semi-Auto พกพาง่าย กางสะดวกแค่ 30 วินาทีเท่านั้น มีระบบป้องกันหัวขโมยอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่

นอกจากนี้ยังมี ร่มกันแดดรถยนต์ ของแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ยกตัวอย่างแล้วจะไม่ดี สนใจร่มกันแดดรถยนต์แบรนด์ไหนก็เลือกได้ตามสบาย

ราคาร่มกันแดดรถยนต์

โดยทั่วไปแล้วราคาร่มกันแดดรถยนต์จะเริ่มต้นที่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น ราคาจถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับแบบ การดีไซน์ รวมถึงความสะดวกในการใช้งาน

ยกตัวอย่างง่าย ๆ ถ้าเป็น ร่มกันแดดรถยนต์ ระบบออโต้ก็จะราคาสูงหน่อย แต่หากเป็นการใช้งานระบบอัตโนมือ (ใช้มือกางเอง) ราคาก็ถูกลงเช่นกัน

ซื้อร่มกันแดดรถยนต์ได้ที่ไหน ?

สมัยนี้เค้ามีขายร่มกันแดดรถยนต์กันให้แซ่ด ทั้งมือ 1 ร่มกันแดดรถยนต์มือสอง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของร่มกันแดดรถยนต์แบรนด์นั้น ๆ ได้ หรือจะไปหาซื้อร่มกันแดดรถยนต์ใน Lazada , Shopee ก็ได้

ส่วนใครที่มองหาร่มกันแดดรถยนต์มือสองขอแนะนำว่าให้ Search Google เลย เป็นวิธีที่สะดวกที่สุด

ถ้าอยากอ่านรีวิว ร่มกันแดดรถยนต์ แนะนำว่าให้ Search Google ว่า ร่มกันแดดรถยนต์ pantip ไปเลย จะมีรีวิวจากผู้ใช้จริงว่ายี่ห้อไหนดี ไม่ดี ใช้แล้วปั๊วหรือโป๊ะ ก็หาดูได้จากที่นี่แหละค่ะ..


ขอบคุณคลิปจาก Lanmodo Thailand , Happynest

Loading

4 thoughts on “ร่มกันแดดรถยนต์ คืออะไร ช่วยลดความร้อนได้จริงหรือไม่ ?

  1. หมิว says:

    ของร่มรถยนต์ Lanmodo ดีจริงครับ Confirm อีกเสียงไม่ผิดหวังเลยที่เลือกแบรนด์นี้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *