บริษัทประกันชีวิต

10 บริษัทประกันชีวิต ประกันชีวิตบริษัทไหนดี ที่ไหนดีกว่ากัน ราคาถูก คุ้มครองคุ้มค่า

บริษัทประกันชีวิต

การประกันชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญ เป็นการการันตี หรือ หลักประกัน ของชีวิตว่า บริษัทประกันชีวิต จะดูแลและให้ความคุ้มครองเรา เป็นเสมือนผู้ช่วยทางการเงินในการเก็บเงินออมและเป็นค่ารักษาพยาบาลให้กับเราไปตลอดอายุประกันภัย ฉะนั้นแล้วถ้าเราเลือกที่จะทำประกัน เราจะมีวิธีเลือกบริษัทประกันอย่างไร เรามาดูกันว่า 10 อันดับ บริษัทประกันชีวิตของบ้านเรานั้นมีที่ไหนบ้าง

ประกันชีวิตบริษัทไหนดี

1. บริษัทเอไอเอประกันชีวิต (AIA)

AIA ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเป็น บริษัทประกันชีวิต อันดับ 1 ในประเทศ ไทย โดยมีความตั้งใจที่จะสร้างความมั่นคงและข้อเสนอทางการคุ้มครองให้กับลูกค้าบุคคล และองค์กรอย่างยั่งยืน โดยผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งประกันสุขภาพ ทั้งยังมีการให้คำปรึกษาในการ บริการการเงิน ในวัย เกษียณ มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ

2. บริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต (Allianz Ayudhya)

Allianz Ayudhya ประกันชีวิต เป็นบริษัทบริหารทางการเงินที่ก่อตั้งที่ประเทศเยอรมนี โดยมีผลิตภัณฑ์ ประกันอสังหาริมทรัพย์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต แล้วประกันสุขภาพที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า รายย่อย รวมถึงลูกค้ากลุ่มบริษัท นอกเหนือจากการได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทประกัน อสังหาริมทรัพย์ อุบัติเหตุชั้นนำทั่วโลกแล้ว ยังติดอันดับ 1 ใน 5 อันดับธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพชั้นนำอีกด้วย

3. บริษัทเอไอจีประกันชีวิต (AIG)

AIG ประกันชีวิต คือบริษัทประกันชีวิตที่ใส่ใจลูกค้าตั้งแต่ระดับพื้นฐานกรมธรรม์ประกันภัยมีความมุ่งมั่น ที่จะส่งสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอรวมถึงมีความเข้มแข็งทางการเงินในระดับสากลและมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับผ่านทางรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยยอดเยี่ยมของประเทศไทยประจำปี 2551 และ 2552 2 ปีซ้อนจัดโดยนิตยสาร Euro Money และรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนาการบริหารงาน ดีเด่นอันดับ 2 ประจำปี 2551

4. บริษัทกรุงเทพประกันชีวิต (Bangkok Life)

กรุงเทพประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่เปิดการบริการมาตั้งแต่ปี 2494 โดยทางบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นคง ทางการเงินให้กับประชาชนในทุกกลุ่มด้วยการปกป้องคุณค่าชีวิตและให้คำแนะนำในการวางแผนทางด้านการเงินและการบริการผ่านตัวแทนที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีและมีคุณภาพได้รับรางวัล รางวัลองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงสุด ในกลุ่มธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิตปี 2559 อีกด้วย

5. บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต (Muang Thai Life)

เมืองไทยประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตและประกันสุขภาพ ที่มีความมั่นคงอันดับ 1 พร้อมกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและด้านบริการมุ่งมั่นเพื่อเป็นคู่คิดที่ลูกค้าวางใจและตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทางสาขาและสำนักงานตัวแทนทั่วประเทศไทยกว่า 210 สาขาเพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมและยังมีแผนการร่วมมือกับบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงินอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาองค์กร

6. บริษัทไทยประกันชีวิต (Thai Life)

ไทยประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกของคนไทยที่มั่นคง มาอย่างยาวนานมุ่งมั่น ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์ในด้านประกันโดยครอบคลุมทั้งประกันภัย ประกันชีวิตและประกันสุขภาพบริการส่งเสริมการออมทรัพย์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากกว่า 200 แบบ แบบบริษัทกรมธรรม์เปรียบเสมือนการให้ทรัพย์สินจากรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันมีสาขาที่ พร้อมให้บริการกว่า 300 แห่งทั่วทุกภูมิภาค

7. บริษัทพรูเด็นเชียลประกันชีวิต (Prudential)

พรูเด็นเชียลประกันชีวิต คือบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในภูมิภาคเอเชียซึ่งตอบสนองความต้องการทางด้าน การออมการลงทุนและการคุ้มครองของลูกค้าที่อยู่บนพื้นฐานความซื่อสัตย์และจริงใจ ไม่ว่าจะเป็น การทำประกันเพื่อการออม เพื่อการศึกษาบุตร เพื่อความคุ้มครอง เพื่อเกษียณอายุ เพื่อการลงทุน และสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพและอุบัติเหตุก็สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

8. บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต (Krungthai Axa)

กรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทยทุนระหว่างบมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่รัฐบาลไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และกลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่จึงทำให้กลายเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าและความมั่นคงทางการเงินเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในบริษัท

9. บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต (Ocean Life Insurance)

ไทยสมุทรประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่พร้อมจะเติบโตอย่างยั่งยืนไป กับลูกค้ามุ่งมั่นสร้างหลักประกันทางการเงินให้กับครอบครัวเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองที่อบอุ่นด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงชีวิตพร้อมบริการที่ยึดลูกค้าและตัวแทนเป็นศูนย์กลางและมีการเปิดให้ลูกค้าซื้อประกันแบบออนไลน์

10. บริษัท อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด (Easy Insure Broker)

อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ ประกอบธุรกิจเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยสำนักงาน คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย คปภ. เลขที่ ว.00006/2548 มีทุนจดทะเบียนเป็นเงินจำนวน 40 ล้านบาท โดยในยุคเริ่มแรกขององค์กร อีซี่ ได้รับการกล่าว ขานว่าเป็น โบรกเกอร์ ประกันภัยรถยนต์ผ่อนได้แห่งแรกของเมืองไทย

บริษัทเล็งเห็นความสำคัญ ของประกันภัยพร้อมทั้งส่งเสริมให้สังคมไทยเข้าถึงประกันภัยได้ง่ายทางบริษัทจึงได้เริ่มโฆษณาออกทางสื่อต่างๆ โทรศัพท์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์อินเตอร์เน็ต Social Network ต่าง ๆจนทำให้เราเป็นโบรกเกอร์ ประกันภัยแห่งแรกที่ใช้สื่อโฆษณาในสังคมได้รู้ถึงประโยชน์และตระหนักถึงความจำเป็นในการทำประกันภัยจนทำให้เราได้รับการคัดเลือกให้เป็นบริษัทนายหน้าวินาศภัยประเภทนิติบุคคลคุณภาพดีเด่นมอบโดยคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมประกอบการธุรกิจประกันภัย คปภ .ถึง 5 ปีซ้อน

เป็นบริษัทเดียว ที่ทำงานด้วยความตั้งใจสนใจในการให้บริการจนเป็นที่มาของสโลแกนที่ว่า “ดูแลด้วยใจประกันภัย ง่ายนิดเดียว ” โดยทางบริษัทมีบริการประกันภัยต่าง ๆไว้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ของลูกค้า เช็คประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอัคคีภัย ประกันสุขภาพ ประกันภัยการขนส่ง รวมถึง ประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ

เมื่อทราบ 9 อันดับ บริษัทประกันชีวิต ที่คนไทยไว้วางใจมากที่สุดแล้ว เพื่อน ๆ ที่ยังไม่ทำประกัน ลองพิจารณา บริษัทประกันชีวิต ทั้ง 9 อันดับและ อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ประกันภัย นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจดู เพราะสิ่งที่เราคัดสรรมานี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับวงการประกันภัย

Loading

One thought on “10 บริษัทประกันชีวิต ประกันชีวิตบริษัทไหนดี ที่ไหนดีกว่ากัน ราคาถูก คุ้มครองคุ้มค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *