ประกันสุขภาพครอบครัว

ประกันสุขภาพครอบครัวที่ไหนดี ทำประกันสุขภาพทั้งครอบครัวทีเดียว คุ้มค่ากว่าแน่นอน

ประกันสุขภาพครอบครัว

เชื่อแน่ว่า เราทุกคนต่างมีวิธีการดูแลสุขภาพคนในครองครัวที่แตกต่างกัน การเลือกทำ ประกันสุขภาพครอบครัว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้คนในครอบครัวได้มีหลักประกัน อันอย่างมั่นคงในการดำรง ชีวิตอยู่อย่างมีความสุข

เพราะเราเชื่อแน่ว่าการดูแลสุขภาพนอกจากจะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์การออกกำลังกาย นอนพักผ่อนอย่าเพียงพอ หรือเลือกทานอาหารเสริม เพื่อเสริมสร้างสิ่งต่างๆ ที่ร่างกายขาดไป แต่หากเราดูแลสุขภาพเป็นอย่างดีแล้ว โรคร้ายต่าง ๆ ก็ยังสามารถเกิดขึ้น กับเราได้ทุกเมื่อ เพราะฉะนั้นการเลือกทำ ประกันสุขภาพ เพื่อลดความเสี่ยงต่าง ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อเป็นการคุ้มครองเราต้องเผชิญกับโรคร้ายโดยเราจะได้รับความคุ้มครอง จากบริษัทซื้อแล้วกันเรื่องการรักษาค่าชดเชยต่างๆเป็นต้น

ดังนั้นในการเลือกทำประกันสุขภาพจะดีกว่าหรือไม่ถ้าเราสามารถคุ้มครองดูแลคนที่เรารักด้วยการซื้อประกันสุขภาพทั้งครอบครัว เพื่อเป็นเครื่องการันตีว่า เราจะสามารถดูแลครอบครัว ให้หลีกหนีจาก ความเสี่ยงโรคต่าง ๆ หากเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อเป็นการป้องกันและ ไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง หากมีการสูญเสียเกิดขึ้น เพราะเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญ หากมีการเลือกทำประกันสุขภาพ ไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้คนที่เรารักอุ่นใจได้เสมอ

ประกันสุขภาพครอบครัวคืออะไร

ประกันสุขภาพครอบครัว คือ ประกันที่ทำให้กับคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บป่วย หรือ โรคร้ายหรือหากมีการนอนโรงพยาบาลสามารถเบิกค่ารักษาได้ไม่ว่า จะเป็นผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก ค่ารักษาโรงพยาบาลในเครือได้ถึงขนาดที่ระบุไว้ในกรมธรรม์หากมี การระบุ ไว้ใน กรมธรรม์ก็สามารถ เบิกและได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกัน เราควรมีการ วางแผนล่วงหน้า เพื่อเป็นแนวทาง ในการตัดสินใจดังนี้

 • เลือกประกันสุขภาพให้ครอบคลุมด้านต่างๆ

การทำประกันภัยต้อง ครอบคลุมในด้านต่างๆ เช่นค่ารักษาทั่วไปกรณีผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก ค่าห้อง ค่ารักษาโรคร้ายแรง หรือ อุบัติเหตุตามวงเงินที่ยังขาด

 • ให้สำรวจค่ารักษาของโรงพยาบาลที่ต้องใช้ในยามฉุกเฉินก่อน

โดยการตรวจสอบค่าใช้จ่ายต่างๆของแต่ละโรงพยาบาลในกำลังที่เราพอจ่ายได้ กรณีประกันไม่ได้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายบางส่วน ค่าห้อง ค่าผ่าตัด ค่าหมอ ค่ารักษาโรคร้ายแรง

 • เปรียบเทียบความคุ้มค่าความพึงพอใจของแผนประกัน

บริษัทประกันที่ว่าที่ไหนค่าเบี้ยประกันภัยคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับหรือเราพึงพอใจกับการให้บริการของบริษัทประกันภัยมากที่สุดโดยต้องดูค่าเบี้ย ประกันภัยในอนาคตไว้ด้วยเพื่อประเมินว่าเราสามารถจ่ายค่าเบี้ยประกันไว้ หรือไม่

 • ตรวจสอบสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่ตัวเองมีอยู่

สวัสดิการค่ารักษา พยาบาลของตนเองอย่างเช่นสังคมบัตรทองประกันกลุ่มคือสวัสดิการจากว่ามี เพียงพอหรือครอบคลุมค่ารักษาในโรงพยาบาลที่จะใช้ในกรณีฉุกเฉินหรือไม่

ประกันสุขภาพ
แนะนำโปรโมชั่น ประกันสุขภาพ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สนใจคลิกที่รูปเลย

หลักในการเลือกทำประกันสุขภาพครอบครัว

การเลือกประกันสุขภาพแบบครอบครัว ควรเลือกประกันที่ออกแบบมาเพื่อคนที่มีครอบครัว โดยเฉพาะ มีวิธีการเลือกยู่ที่

 • เข้ารักการรักษาได้ทันที

โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ด้วยสิทธิพิเศษที่บริษัทประกันจะมอบบัตรสิทธิพิเศษให้อย่างเช่น บัตร Care Card เพื่อใช้ยื่นต่อหน้าเคานเตอร์ในโรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่าย ได้ทันที

 • คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ

ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและสุขภาพ กรณีเสียชีวิตทั่วไป และเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ครอบคลุมค่ารักษา พยาบาลผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก ไม่ว่าจะป่วยหนักหรือเจ็บเล็กน้อย

 • มีส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย

เมื่อมีการซื้อความคุ้มครองให้สมาชิก ในครอบครัวพร้อมกัน ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป

หากต้องการเลือกทำประกันสุขภาพแบบครอบครัวการเลือกเป็นตัวหลักจะดีกว่า ทั้งโรคร้ายแรง ค่าชดเชยต่างๆ ได้ตลอดระยะสัญญา อีกทั้งยังไม่ต้องทำเงินออมร่วม กับประกันสุขภาพเพราะ นอกจากจะมีเบี้ยประกันที่สูงแล้วยังเป็นการออมระยะสั้น

ประกันสุขภาพครอบครัวที่ไหนดี

โดยทั่วไปการซื้อประกันสุขภาพครอบครัว สามารถหาซื้อได้ตามบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งแต่ละที่ จะมีรายละเอียดความคุ้มครองที่คล้าย ๆ กัน แต่จะดีกว่าหรือไม่ หากคุณมีอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ราคาที่ถูกกว่า แถมยังบริการหลังการขายด้วยความรักในอาชีพ ความเป็นมืออาชีพไม่ทอดทิ้งลูกค้าแม้แต่วินาทีเดียว อีกทั้งมีข้อดีคือ สามารถเลือกบริษัทประกันได้หลากหลาย ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นบริษัทประกันที่เดียว

เราสามารถเลือกตามความคุ้มครองที่เหมาะสมกับครอบครัวเรามากที่สุด อย่างเช่น บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย อย่างบริษัท อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่เป็นบริษัทโบรกเกอร์ดีเด่น ได้รับรางวัลที่ใช้สื่อโฆษณาในสังคมได้รู้ถึงประโยชน์ และตระหนักถึงความจำเป็นในการทำประกันภัยจาก คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมประกอบ การธุรกิจประกันภัย คปภ .ถึง 5 ปีซ้อน

เป็นบริษัทเดียว ที่ทำงานด้วยความตั้งใจ ใส่ใจในการให้บริการหลังการขาย จนเป็นที่มาของสโลแกนที่ว่า “ดูแลด้วยใจประกันภัย ง่ายนิดเดียว” พร้อมมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์การประกันภัยที่สามารถให้คำแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกค้าในการเลือกทำประกันภัยแต่ละประเภทได้อย่างเหมาะสมที่สุด ในราคาที่แสนถูก แต่มากด้วยบริการที่เต็มเปี่ยมเกินร้อย

สรุป คนในครอบครัวเป็นบุคคลที่สำคัญเท่ากับชีวิตของเรา การเลือกทำ ประกันสุขภาพครอบครัว เป็นสิ่งที่สมควรทำอย่างยิ่งเพื่อเป็นเครื่องการันตีให้กับชีิวิตในยามเจ็บป่วย ในยามที่โรคร้ายมาถึง ช่วยเสริมแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่เราไม่ได้เตรียมไว้ล่วงหน้า เพราะหากเราทำประกันหลังการเจ็บป่วย เกิดขึ้นแล้ว เราจะไม่ได้รับการคุ้มครอง จากบริษัทประกัน อย่างแน่นอน

Loading

9 thoughts on “ประกันสุขภาพครอบครัวที่ไหนดี ทำประกันสุขภาพทั้งครอบครัวทีเดียว คุ้มค่ากว่าแน่นอน

 1. Pingback: ประกันโรคร้ายแรงที่ไหนดี พร้อมเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองให้กับท่าน

 2. Pingback: รู้จัก [ E-policy ] กรมธรรม์ 4.0 ตอบสนองความต้องการยุคสมัยนี้ - Easyinsure

 3. Pingback: ประกันภัย ชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง ราคาประหยัดที่ถูกใจหลายๆคน - Easyinsure

 4. Pingback: รู้จัก ค่าสินไหมทดแทน เรื่องน่ารู้สำหรับคนมีรถยนต์ 2020 - Easyinsure

 5. Pingback: มีประกันต้องรู้นะว่า ค่าเสียหายส่วนแรก คืออะไร และเทคนิคเล็กน้อย - Easyinsure

 6. kamala says:

  ประกันสุขภาพครอบครัว
  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พ่อ 40 ปี
  แม่ 37 ปี
  ลูกสาว 5 ปี 1 เดือน
  ลูกสาว 3 ปี 6 เดือน

 7. อาจอง says:

  อยากทำประกันสุขภาพครอบครัว ข้อมูลเพิ่มเติม เบี้ยไม่แพง คุ้มค่า พ่อ 58 แม่ 59 ลูกสาว 12

 8. รมย์รักษ์ สมผล says:

  ประกันสุขภาพครอบครัว
  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พ่อ 40 ปี
  แม่ 39 ปี
  ลูกสาว 3 ปี 6 เดือน
  ลูกสาว 0 ปี 11 เดือน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *