นวกิจประกันภัยดีไหม

นวกิจประกันภัยดีไหม เผยข้อมูลบริษัทและบริการหลังการขาย

นวกิจประกันภัยดีไหม

หนึ่งในบริษัทประกันภัยของคนไทยที่น่าเชื่อถือมีความมั่นคงหนึ่งในนั้นก็คือ นวกิจประกันภัย แต่จะตัดสินใจทำประกันภัย นวกิจประกันภัยดีไหม นั้น คงต้องมาทำความเข้าใจกับบริษัท นวกิจประกันภัย กันก่อนตั้งแต่ความเป็นมา ความน่าเชื่อถือ หรือ จากการรีวิวผู้ใช้จริง

สำหรับบริษัท นวกิจประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ดำเนินกิจการโดยคนไทยที่มีความมั่นคงทางการเงิน และมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในดานการรับประกันวินาศภัยมากกว่า 80 ปี ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตบางรัก กรุงเทพฯ และ สาขาครอบคลุมทั่วประเทศทั้งในเขตปริมณฑลและภูมิภาคกว่าอีก 25 แห่ง ปัจจุบันนวกิจประกันภัยมีทุนจดทะเบียน 350 ล้านบาท และได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็น บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในปี 2536

นวกิจประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับคะแนน ดีเลิศ ช่วงคะแนน 90-100 จากการสำรวจการกำกับดูแลกิจการบริษัทจดทะเบียนประจำปี 2556 โดยสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรกมารบริษัทไทย และ ได้รับเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันวินาศภัยที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Q-Mark เพื่อรับรองมาตรฐานและคุณภาพด้านสินค้าและบริการ จากสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารแห่งประเทศไทย หรือ คระกรรมการร่วม.

กว่า 80 ปี ที่นวกิจประกันภัยดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยมาอย่างยาวนาน ด้วยความเป็นบริษัทประกันภัยที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์และประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียง บริการด้วยความซื่อสัตย์และปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างเป็นธรรมตลอดระยะเวลา และ ด้วยความมั่นคงและเป็นบริษัทดีเด่นของนวกิจประกันภัย จึงได้รับรางวัลมากมายเป็นเครื่องการันตีว่าเป็นบริษัทมีคุณภาพ ด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่นประจำปี 2550-2552, รางวัลบรรษัทภิบาลประจำปี 2549-2559, รางวัลผู้ใช้รถบบสินไหมอัตโนมัติดีเด่นประจำปี 2556, รางวัล IEP AWARD (Insurance Evaluation Program) ประจำปี 2555-2558 และรางวัล Q-Mark ตราสัญลักษณ์แสดงคุณภาพและจริยธรรมของธุรกิจยุคใหม่ ประจำปี 2550-2557

รู้หรือไม่ : นวกิจประกันภัย ในปี 2561 มีเบี้ยประกันภัยเป็นมูลค่า 1,567,770 ล้านบาท ส่วนแบ่งตลาด 1.15% อัตราส่วนเงินกองทุนอยู่ที่ 466.69%

บริการของนวกิจประกันภัย

บริษัทนวกิจประกันภัยดีไหม มีบริการอะไรบ้าง ประกันนวกิจมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยด้วยกันหลายประเภทได้แก่ ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด, ประกันภัยอัคคีภัยและที่อยู่อาศัย, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ, ประกันภัยอุบัติเหตุเพื่อคนพิการ และ ประกันสุขภาพ

 1. บริการเคลมรถยนต์
 2. บริการรายชื่ออู่ซ่อมรถ ศูนย์ซ่อมตัวแทนจำหน่าย อู่ห้าง
 3. บริการสินไหมอัตโนมัติ
 4. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง
 5. บริการรถใช้ทดแทนระหว่างซ่อม
 6. บริการชำระเบี้ยประกันภัย
 7. บริการให้คำแนะนำรถยนต์เสียหายจากภัยน้ำท่วม

เช็คเบี้ยนวกิจประกันภัย

ข้อดีของนวกิจประกันภัย

 1. เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและมีชื่อเสียงด้านการเงิน ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในบริการค่อนข้างมาก
 2. มีบริการใช้ระบบเคลมสินไหมอัตโนมัติที่ได้รับรางวัล
 3. อู่ซ่อม อู่ศูนย์ ได้คุณภาพ อะไหล่แท้
 4. บริการฉุกเฉินเรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันทำการ
 5. บริการรายชื่ออู่ซ่อมรถ และ รายชื่อโรงพยาบาล
 6. มีบริการคู่มือประกันภัยรถยนต์
 7. มีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม

ข้อด้อยของนวกิจประกันภัย

 1. ไม่มีบริการโทรแจ้งเตือนต่อภาษีรถยนต์
 2. บริการไม่น่าประทับใจ
 3. ติดต่อเคลมยาก เรื่องเยอะ

นวกิจประกันภัยดีไหม pantip

จากหัวข้อ : นวกิจประกันภัยเป็นไงบ้าง

คำตอบ : ความคิดเห็นที่ 2 รถที่บ้านใช้ประกันบริษัทนี้ เพิ่งเอาไปเคลมรอยเฉี่ยวชนนิดหน่อยที่ศูนย์ รวดเร็วทันใจ ไม่เรื่องมาก เอารถไปให้ตรวจดู รอวันนึง เอารถเข้าไปทำเลย จบ แพงไม่แพงไม่รู้ แต่ชอบ

ดูความคิดเห็นเพิ่มเติมที่ : https://pantip.com/topic/33219415

สรุป นวกิจประกันภัยดีไหม เป็นหนึ่งบริษัทประกันภัยของคนไทยที่มีความมั่นคง น่าเชื่อถือมานาน เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ และ วินาศภัยที่มีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ข้อดีคือมีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม เพื่อให้ผู้เอาประกันเดินทางได้สะดวกสบายในระหว่างเอารถเข้าซ่อม มีบริการเคลมสินไหมอัตโนมัติที่รวดเร็วทันใจ ในงานซ่อมก็ได้อะไหล่แท้มีคุณภาพระดับศูนย์มาตรฐาน สรุปได้ว่านวกิจประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่ดีในระดับหนึ่งที่น่าสนใจทำประกันภัยเช่นกันบริการให้คำปรึกษาด้านประกันภัย

Loading

2 thoughts on “นวกิจประกันภัยดีไหม เผยข้อมูลบริษัทและบริการหลังการขาย

 1. Worrawisut says:

  เคลมรถและศูนย์รถส่งข้อมูลขออนุมัติ มาจะ5วันแล้ว ไม่อนุมัติ
  พอโทรไปถามสินไหมทดแทนบอกศูนย์รถยังไม่ส่งข้อมูลมา มืออาชีพสุดๆ

 2. ปิยลักษณ์ says:

  ตอนนี้ยื่นเคลมประกันโดยตรงกับนวกิจ เจ้าหน้าที่บริการดีมาก การเคลมได้รับการติดต่อมาเป็นอย่างดี และมีจนท.จะมาดูหน้างานที่เคลม ได้รับการประสานเป็นอย่างดี เป็นงานเคลม non motor ขอบคุณ Easyinsure ที่แนะนำเป็นอย่างดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *