ชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม

ชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบบริการก่อนซื้อประกัน

ชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม

บริษัทประกันภัยที่อาจจะไม่คุ้นหูคนไทยนักจึงมีประเด็นขึ้นว่า ชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม เพราะอาจจะไม่คุ้นเคยหรือไม่ค่อยได้ยินกับชับบ์สามัคคีประกันภัย แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปก่อนที่จะรู้จักกับ ชับบ์สามัคคีประกันภัยกันก่อนจากความเป็นมาและผลิตภัณฑ์บริการ ดังต่อไปนี้

ชับบ์สามัคคีประกันภัย คือผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยความรับผิดรายใหญ่อันดับ 1 ที่สุดในโลก ชับบ์ในประเทศไทยมีให้บริการมากว่า 70 ปี เป็นบริษัทที่มีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง ชับบ์ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ตอบได้ครบทุกความต้องการ มีสินค้าและผลิตภัณฑ์ครบวงจร และช่องทางการจัดจำหน่ายสาขา 15 แห่ง ครอบคลุมจังหวัดสำคัญทั่วประเทศ มีเครือข่ายตัวแทนกว่า 2000 คน และธนาคารชั้นจำต่าง ๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่แนะนำผลิตภัณฑ์ทางโทรศัพท์และช่องทางออนไลน์

ชับบ์สามัคคีประกันภัยพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์บริการผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ทั้งธนาคาร นายหน้า และตัวแทนประกันวินาศภัย เครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ช่องทางการตลาด

ชับบ์สามัคคีประกันภัย นับเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจเนื่องจากเป็นพันธมิตรทีแข็งแกร่งกับสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำหลายแห่งมอบความไว้วางใจให้บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มอบความคุ้มครองที่เหมาะสมให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

ด้วยความมั่นคงและเป็นบริษัทดีเด่นของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จึงได้รับรางวัลมากมายเป็นเครื่องการันตีว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับความมั่นคงทางการเงินระดับ AA จาก S&P และ A++ จาก A.M. Best

และโครงการช่วยเหลือทางสังคมและสิ่งแวดล้อมมากมาย ชับบ์ได้ร่วมโครงการ Regional Day of Service วันทำกิจกรรมเพื่อสังคมของภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ในปี 2555 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานชับบ์กรูป ได้ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสังคม สอดคล้องกับนโยบายขององค์กรที่ต้องการมีส่วนร่วมทำกิจกรรมกับชุมชนท้องถิ่นต่าง ๆ เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โครงการจิตอาสาพัฒนาสังคมปีในทุกปี และอีกมากมาย

รู้หรือไม่ : ชับบ์สามัคคีประกันภัย ในปี 2561 มีเบี้ยประกันภัยเป็นมูลค่า 1,189,880 ล้านบาท ส่วนแบ่งตลาด 0.87% อัตราส่วนเงินกองทุนอยู่ที่ 527.00%

บริการของชับบ์สามัคคีประกันภัย

ชับบ์สามัคคีประกันภัย มีบริการด้านสินค้าด้วยกันหลายประเภทได้แก่ การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันอัคคีภัยและประกันทรัพย์สิน การประกันภัยรถยนต์ และการประกันภัยพิเศษอื่น ๆ สำหรับลูกค้าบุคคล และ ลูกค้าองค์กร ธุรกิจ การประกันภัยทางวิศวกรรม ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล และประกันภัยทางการเงิน

ข้อดีบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย

  1. ชับบ์รับประกันภัยทั้งสำหรับลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย
  2. ชับบ์เป็นผู้นำด้านประกันภัยอุบัติเหตุอันดับสอบของประเทศไทยฃ
  3. ชับบ์จัดการสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและเปี่ยมด้วยบริการคุณภาพ
  4. ชับบ์มีพนักงานบริการลูกค้ากว่า 100 คนให้บริการตอบข้อซักถามทางโทรศัพท์
  5. พร้อมอู่ซ่อมรถยนต์ที่มีมาตรฐานสูงทั่วประเทศ

เช็คเบี้ยชับบ์สามัคคีประกันภัย

ข้อด้อยบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย

  1. ราคาเบี้ยค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับบริษัทประกันอื่น ๆ
  2. ไม่มีบริการโทรแจ้งเตือนต่อภาษีรถยนต์
  3. เจ้าหน้าที่ประสานงาน เคลมเรื่องสินไหมทดแทนใช้เวลานาน

ชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม pantip

ชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม pantip
บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม pantip เปรียบเทียบความคิดเห็นก่อนตัดสินใจ

จากหัวข้อ : เบิกเคลมประกันของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จากคำถามคือผู้เอาประกันเบิกเคลมนานมาก ไม่มีเงินเข้าแม้แต่บาทเดียว เรื่องสินไหมทดแทนของบริษัทดำเนินการช้ามาก ๆ แต่ยังคงตัดเบี้ยประกันอย่างรวดเร็ว

คำตอบ : จากเจ้าหน้าที่บริษัท ชับบ์ประกันภัย ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ทางบริษัทได้รับปัญหาดังกล่าวแล้ว และขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทั้งนี้บริษัทได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการตรวจสอบรายละเอียดดังกล่าวอย่างเร่งด่วน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อท่านเพื่อชี้แจงรายละเอียดและดูแลท่านต่อไป

ดูความคิดเห็นเพิ่มเติมในพันทิป : https://pantip.com/topic/38028784

สรุปบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงทางการเงินกว่า 70 ปี ที่ได้รับรางวัลมากมายเป็นเครื่องการันตีว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับความมั่นคงทางการเงินระดับ AA จาก S&P และ A++ จาก A.M. Best ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย มีรองรับความต้องการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีบริการที่หลากหลาย บริการสินไหมทดแทนที่เป็นธรรม ทำให้ลูกค้าส่วนหนึ่งเลือกใช้ ชับบ์สามัคคีประกันภัยมาอย่างต่อเนื่องเพราะเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และบริการที่ชับบ์สามัคคีประกันภัยเตรียมไว้ให้

บริการให้คำปรึกษาด้านประกันภัย

Loading

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *