ประกันสุขภาพรายปี

ประกันสุขภาพรายปีที่ไหนดี ใครจะซื้อประกันให้ครอบครัว รีบอ่านเลยจ้า

ประกันสุขภาพรายปี

ประกันสุขภาพรายปี คือ การประกันภัยที่บริษัทประกันตกลงจ่ายเงินค่าชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันไม่ว่าค่ารักษาพยาบาลนั้นจะเกิดจากอาการเจ็บป่วยที่มีสาเหตุจากโรคต่างๆหรือการบาดเจ็บที่มีสาเหตุมาจากอุบัติเหตุก็ตาม  ดังนั้นประกันสุขภาพรายปีจะคล้ายๆกับประกันสุขภาพนั่นเอง แต่จะมีเรื่องของระยะเวลาของความคุ้มครองรายปีเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งแต่ละแผนประกันจะมีความคุ้มครองแตกต่างกันไปตามบริษัทประกันภัยที่ได้กำหนดเงื่อนไขเอาไว้

การเลือกรูปแบบการซื้อประกันสุขภาพ ปัจจุบันประกันสุขภาพสามารถเลือกซื้อได้ 2 รูปแบบซื้อแบบเดี่ยวและซื้อพ่วง โดยแบบซื้อเดี่ยวสัญญาจะมีผลบังคับปีต่อปี มีการพิจารณาให้ในทุกๆปีและเบี้ยประกันถูก ส่วนการซื้อพ่วง คือสัญญามีผลบังคับต่อเนื่องตามสัญญาและไม่เกินอายุรับประกันต่อเนื่องสูงสุด

สำหรับวันนี้จะมาแนะนำ ประกันสุขภาพรายปี ที่บางคนเคยมีความรู้สึกว่า ถ้าไม่เป็นโรคร้ายจะไม่ได้อะไรเลยจะเสียเปล่าหรือถ้าเป็นโรคช่วงแรกๆเขาก็จ่ายแค่บางส่วนแล้วยังต้องจ่ายค่าเบี้ยต่ออีกแค่เป็นโรคก็หมดกำลังใจแล้วหรือปีแรกๆค่าเบี้ยก็พอรับได้แต่ยิ่งแก่ตัวค่าเบี้ยยิ่งแพงจะเอาเงินที่ไหนมาจ่ายต่อ

สิ่งเหล่านี้จะหมดไปหากคุณได้ทำ ประกันสุขภาพ แบบรายปีกับ อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ ประกันโรคร้ายแรงสุดคุ้มป่วยหรือไม่ป่วยก็ได้เงินก้อนเบี้ยคงที่ตลอดอายุสัญญาหากป่วยเป็นโรคร้ายในกลุ่มที่ 1 แล้วไม่ต้องจ่ายเบี้ยอีกต่อไปแต่ยังคงความคุ้มครองถึงอายุ 85 ปีหรือจนกว่าจะครบวงเงิน ลักษณะนี้ก็คือการทำประกันสุขภาพรายปี ที่ให้ความคุ้มครองยาวนานถึง 85 ปี

เราคือโบรกเกอร์ประกันภัยที่กล้าบอกเงื่อนไขก่อนทำประกัน คือเรามั่นใจว่าเบี้ยแพงแต่คุ้มจ่ายเบี้ยไม่เสียเปล่า เป็นโรคหรือไม่เป็นโรคก็มีเงินก้อนเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา จ่ายเบี้ย 20 ปีคุ้มครองกันยาวๆ ไม่มีทิ้งกัน พบโรคร้ายแรงภายใน 60 วันหลังทำสัญญาประกันภัยไม่ได้รับความคุ้มครองตรวจพบโรคร้ายแรงภายใน 60 วันรับเบื้องต้น 20 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหยุดจ่ายเบี้ยแต่ยังไม่ได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องตามวงเงินที่เหลือจนถึงอายุ 85 ปี อายุของประกันภัย 16-55 ปีคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

รายละเอียดการรับประกันสุขภาพรายปี

 • อายุผู้เอาประกันภัย 16-55 ปีคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
 • ชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี
 • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ  100,000 บาท
 • จำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด  2,000,000 บาท
 • สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยรายเดือน 3 เดือน 6 เดือนและรายปี

*** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า ***

สำหรับความคุ้มครองของประกันโรคร้ายแรงสุดคุ้มป่วยไม่ป่วยยังไงก็ได้  บริษัทให้ความคุ้มครองโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยสูงสุด 5 อันดับแรก

 1. โรคมะเร็ง
 2. โรคหลอดเลือดสมองแตก
 3. หัวใจเต้นผิดจังหวะอย่างรุนแรง
 4. โรคปอดระยะสุดท้าย
 5. ไตวายเรื้อรัง
ประกันสุขภาพ
แนะนำโปรโมชั่น ประกันสุขภาพ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สนใจคลิกที่รูปเลย
ประกันโรคร้ายได้คุ้มนี้ได้คุ้มค่าจ่ายเบี้ยไม่เสียเปล่า คือเป็นโรคหรือไม่เป็นก็ได้เงินก็คุ้มครองทั้งโรคและเสียชีวิตทั้งเจ็บป่วยและอุบัติเหตุหรือรับเงินก้อนเมื่ออยู่ครบสัญญา 2 ได้ความคุ้มครองต่อเนื่องโดยไม่ต้องชำระเบี้ยเมื่อเป็นโรคร้าย เช่น มะเร็งระยะไม่ลุกลามไม่ต้องจ่ายเบี้ยต่ออีกโดยยังคงได้ความคุ้มครองต่อเนื่องจนครบสัญญา 3 เบี้ยคงที่ตลอดสัญญาเบี้ยส่วนที่คุ้มครองชีวิตนำไปลดหย่อนภาษีได้ภายใต้กฎเกณฑ์ของกรมสรรพากร

ผลประโยชน์และความคุ้มครองจากประกันโรคร้ายแรงได้คุ้มคุ้มครองถึงอายุ 85 ปีชำระเบี้ยประกัน 20 ปีและผลประโยชน์สูงสุดตลอดสัญญา 100%

ข้อดี คือได้รับการยกเว้นเบี้ยประกันภัยโดยได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องจากข้อสัญญาอายุครบ 85 ปีหรือจนกว่าจะได้รับผลประโยชน์ครบ 100% ไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายตามที่ระบุในกลุ่ม 1

โรคร้ายแรง (กลุ่ม 1) ได้แก่การเข้ารับการผ่าตัดชิ้นเนื้องอกที่ต่อม พิทูดิตารี่ โรคมะเร็งระยะไม่ลุกลาม โรคเยื่อหุ้มหัวใจการผ่าตัดกับการผ่าตัดปอดออกทั้งข้างหนึ่ง

ทั้งนี้ยังมีประกันสุขภาพรายปี  อีกหลายประเภท หลายบริษัทประกันภัยให้เราได้เลือกตรงตามความต้องการของผู้เอาประกันภัยเพื่อความคุ้มครองที่จะได้รับอย่างสูงสุด เพียงแต่ขอให้ผู้เอาประกันภัยศึกษาในรายละเอียดของประกันสุขภาพรายปี ในแต่ละประเภท ความคุ้มครองที่จะได้รับ ความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันภัย ผู้ขายประกันภัย ให้เป็นอย่างดีก่อนซื้อประกันภัยทุกครั้ง

Loading

3 thoughts on “ประกันสุขภาพรายปีที่ไหนดี ใครจะซื้อประกันให้ครอบครัว รีบอ่านเลยจ้า

 1. วริศรางค์ says:

  กำลังหาข้อมูลทำประกันสุขภาพให้ชาวต่างชาติค่ะ รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนะคะ

  0932094617
  เนย์

 2. Pingback: ชาวต่างชาติทำประกันได้ไหม มีเงื่อนไขอะไรบ้าง อยู่เมืองไทยก็เสี่ยงนะรู้ยัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *