ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ

ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ประกันรถยนต์แบบผ่อนชำระโดยไม่ใช้บัตรเครดิต !

ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ

วิริยะประกันภัย จัดว่าเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มาแรงแซงทางโค้ง แถมยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มันคงจะดีไม่น้อยถ้าได้ทำประกันรถยนต์ ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ อย่างการ ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ โดยไม่มีบัตรเครดิต !

ไม่ว่าจะเป็นใครก็รับสิทธิพิเศษดี ๆ ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ได้ง่าย ๆ ด้วยเงินสด โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่เสียดอกเบี้ย มีเฉพาะที่อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ เท่านั้น !

แถมการชำระค่า ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ยังมีช่องทางให้เลือกชำระอย่างหลากหลายให้เลือกมากมาย รับรองว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ไม่ชอบความยุ่งยากอย่างแน่นอน

ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น1 วิริยะ

การผ่อนประกันรถยนต์ชั้น1 วิริยะ กับ อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ สามารถแบ่งผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ได้โดยไม่มีบัตรเครดิตสูงสุดถึง 4 งวด ซึ่งจะไม่เก็บดอกเบี้ย หรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเลยสักบาท !

บริษัท ฯ ดำเนินงานโดยเห็นผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ การเปิดโอกาสให้ลูกค้า ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น1 วิริยะ จึงเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินก้อน และนำเงินที่จะต้องเสียเต็มจำนวนไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นแทน

เงื่อนไขการผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ

ผู้ที่สนใจต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า หรือ ทำประกันรถยนต์แบบผ่อน กับ อีซี่ อินชัวร์ จำเป็นต้องกรอกเอกสารสำหรับการ ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ โดยในเอกสารผ่อนประกันรถยนต์จะให้ผู้ทำประกันกรอกรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ชื่อผู้ทำประกัน , ทะเบียนรถ รวมถึงรายละเอียดการ ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ว่ายินยอมผ่อน ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ จำนวนกี่งวด งวดละเท่าไหร่ และยินยอมชำระเงินทุกวันที่เท่าไหร่ ซึ่งขั้นตอนนี้ไม่ยุ่งยาก หรือซับซ้อนเลยสักนิด

หากใครไม่สะดวกกรอกเอกสารผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ดูแลงานได้เลย ว่าสนใจสมัครผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะด้วยการพิมพ์ข้อความ หรือถ่ายรูปเอกสารการผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะผ่านช่องทางออนไลน์แทนก็ได้

อ่านเพิ่มเติม : เอกสารทำประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง ที่นี่มีคำตอบให้แน่นอน !

ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ไม่ครบ หากเกิดเหตุเคลมประกันได้ไหม ?

คำถามนี้.. เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่สนใจ ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ นั้นกังวลอย่างแน่นอน ว่าจะสามารถเคลมประกันรถยนต์ได้ไหม เมื่อเรายังผ่อนประกันรถยนต์ยังไม่ครบกำหนด

Q : เมื่อผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะไปได้ 2 งวด แต่ระหว่างที่ผ่อนประกันรถยนต์ดันเกิดเหตุชน แล้วต้องการนำรถเข้าซ่อม ! แบบนี้.. เคลมประกันรถยนต์ได้ไหม ?

A : การผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ จะเริ่มความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ลูกค้าชำระเงินงวดแรกแล้ว ดังนั้น.. สบายใจได้เลยว่าหากเกิดเหตุรถชน และต้องการเคลมประกันในระหว่างที่ผ่อนประกันรถยนต์ยังไม่ครบกำหนด ก็สามารถแจ้งเคลมประกันรถยนต์กับ บริษัทประกันภัย ได้อย่างแน่นอน !

ช่องทางการชำระค่าผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ

1. ชำระค่า ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ผ่าน 7-11

2. ชำระเงินที่บริษัท อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์

3. ผ่อนประกันรถยนต์ผ่านระบบ Internet Banking

4. ชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์ผ่านตู้ ATM ทุกสาขา

ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ
ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น1 วิริยะ ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางธนาคาร

5. ผ่อนประกันรถยนต์ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร

นอกจากที่อีซี่ อินชัวร์ มีบริการ ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ แล้ว ลูกค้าก็ยังสามารถผ่อนประกันรถยนต์บริษัทประกันอื่น ๆ ได้ เช่น ผ่อนประกันรถยนต์ ธนชาต , ผ่อนประกันรถยนต์กรุงเทพ ฯลฯ ผ่อนประกันรถยนต์เงินสดแบบไม่มีบัตรเครดิต สามารถคลิกเช็ค ราคาประกันภัยรถยนต์ ของบริษัทประกันภัยต่าง ๆ ได้แบบฟรี ๆ รู้ผลไวภายในไม่กี่คลิกชัวร์ 100%

Loading

9 thoughts on “ผ่อนประกันรถยนต์ วิริยะ ประกันรถยนต์แบบผ่อนชำระโดยไม่ใช้บัตรเครดิต !

 1. เกรียงศักดิ์ says:

  ประกันภัยขาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ สามารถต่อและคุ้มครองเลยไหม

  • easyinsure says:

   เรียนคุณ : เกรียงศักดิ์

   หากทำการต่อประกันภัยรถยนต์ จะได้รับความคุ้มครองเมื่อชำระเบี้ยประกันภัยเรียบร้อยแล้วครับ กรณีผ่อนชำระ ต้องชำระงวดแรกก่อนถึงจะได้รับความคุ้มครองครับ

   • easyinsure says:

    เรียนคุณ : มงคล เสือแสวงสินธุ์

    ต้องการต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ติดต่อได้ที่ : 02-801-9000 ครับ เรามีบริการผ่อนชำระ 0% ไม่มีดอกเบี้ย นานสูงสุด 10 เดือนครับ

   • easyinsure says:

    เรียนคุณ : ภคิน

    ต้องการผ่อนประกันรถยนต์ ติดต่อได้ที่ : 02-801-9000 ครับ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำความคุ้มครองให้เหมาะสมกับคุณภคินครับ

  • easyinsure says:

   เรียนคุณ : นายภัทรพล มุกดาไสย์

   ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 สามารถติดต่อได้ที่ 02-801-9000 ครับ ทางเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชม. ครับ

 2. Pingback: ผ่อนรถไม่ไหว ผ่อนประกันภัยรถยนต์ไปด้วยช่วยได้เยอะ คุ้มครองคุ้มค่า ราคาถูก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *