ประกันสุขภาพที่ไหนดี

ประกันสุขภาพที่ไหนดี เปรียบเทียบราคาและบริการ ราคาถูกที่สุด ในปี 2562

ประกันสุขภาพที่ไหนดี

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ทีมงานจะมาแนะนำเกี่ยวกับการทำ ประกันสุขภาพที่ไหนดี ทำอย่างไรให้เกิดความคุ้มค่า และสามารถลดค่าเบี้ยประกันภัยให้ราคาถูกที่สุด สามารถนำเทคนิคนี้ไปใช้สำหรับซื้อความคุ้มครองให้ลูกน้อยหรือลูกรัก เช่น ประกันสุขภาพเด็ก หรือการซื้อประกันสุขภาพให้พ่อแม่ เช่น ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ทุกแผนประกันจะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ดังนั้นเรามาดูกันว่าแผนประกันแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

สำหรับเพื่อนๆที่พลาดบทความเกี่ยวกับความหมายและประเภทของประกันสุขภาพ ให้เข้าไปอ่านก่อนนะครับ เพราะว่าก่อนตัดสินใจเลือกซื้อแผนประกัน เพื่อนๆจะต้องรู้ก่อนว่าประกันสุขภาพ คืออะไร แบบไหนดี แต่ละแบบคุ้มครองอะไรบ้าง เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าแผนประกันแบบใดเหมาะสมกับเรามากที่สุด โดยในบทความนี้จะแบ่งการเลือกซื้อแผนประกัน 2 แบบคือ ประกันสุขภาพเด็กและประกันสุขภาพสูงอายุ ที่มีความคุ้มครองแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

ประกันสุขภาพ
แนะนำโปรโมชั่น ประกันสุขภาพ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สนใจคลิกที่รูปเลย

ทำประกันสุขภาพที่ไหนดี

การเลือกซื้อประกันสุขภาพ สิ่งที่เพื่อนๆจะต้องคำนึงถึง คือ ความคุ้มครองที่เหมาะสมกับผู้เอาประกันเป็นหลัก เมื่อเลือกความคุ้มครองที่ต้องการ ต่อมาให้เลือกบริษัทประกันภัย ว่าเราจะทำ ประกันสุขภาพที่ไหนดี เปรียบเทียบราคาและบริการหลังการขาย โดยสามารถเปรียบเทียบราคาได้ที่ : เปรียบเทียบราคาประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล…ฟรี โดยมีขั้นตอนดังนี้

ประกันสุขภาพที่ไหนดี
ขั้นตอนการเปรียบเทียบราคาประกันสุขภาพ
 1. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ดังนี้
  1.  แพ็กเกจประกันสุขภาพที่สนใจ
  2. ชื่อ – นามสกุล
  3. เบอร์โทรติดต่อ
  4. E-mail

หลังจากที่เพื่อนๆกดปุ่ม “ตกลง” ระบบจะส่งข้อมูลของเราให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เสนอความคุ้มครองและราคา ตอนเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเราสามารถสอบถามได้ทั้งหมด เช่น เราไม่เข้าใจอะไร หรือให้เจ้าหน้าที่ช่วยเลือกว่าจะทำ ประกันสุขภาพที่ไหนดี ปรึกษาได้ทั้งหมด เพราะหากคุณเลือกแผนประกันแล้ว แม้คุณจะมีสิทธิ์ยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัย แต่กว่าจะได้เงินคืนใช้เวลาตรวจสอบนานอยู่เหมือนกัน ดังนั้นสงสัยให้ถาม เพราะเจ้าหน้าที่จะช่วยได้ทุกเรื่อง เนื่องจากเจ้าหน้าที่มีประสบการโดยตรง

Loading

6 thoughts on “ประกันสุขภาพที่ไหนดี เปรียบเทียบราคาและบริการ ราคาถูกที่สุด ในปี 2562

 1. พจนารถ ตั้งวิริยะเมธ says:

  ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายสำหรับคนอายุ45และ75 แต่ละที่มีรายละเอียดยังไงบ้างค่ะ ราคา

 2. Pingback: ประกันกลุ่ม คืออะไร ราคาเท่าไหร่ ประกันภัยกลุ่มแต่ละประเภทคุ้มครองอะไรบ้าง

 3. วรนุช says:

  ต้องการซื้อประกันสุขภาพ เน้นเจ็บป่วยเจ็บป่วย นอน รพเอกชน อายุ 67 เป็นข้าราชการบำนาณ

 4. yokkaew luasomboon says:

  สอบถามค่าเบี้ยประกันทำประกันสุขภาพคุ้มครองการรักษาพยาบาลอายุ65ปีเพศชายและอายุ56ปีและ78ปีเพศหญิงจ่ายค่าเบี้ยอยู่ที่ประมาณเท่าไรต่อปีคะ

  • easyinsure says:

   เรียนคุณ : yokkaew luasomboon

   สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับค่าเบี้ยประกันและความคุ้มครองได้ที่ : 02-801-9000 ครับ เดี๋ยวทางเราให้เจ้าหน้าที่คอยแนะนำให้ครับ

 5. Pingback: ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ไหนดี อายุ 60-80 ปีขึ้นไป แบบไหนดีกว่ากัน ในปี 2562

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *